ANIME

Love & Hip Hop: Atlanta Season 10 Episode 18: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Sau loạt phim truyền hình Thực tế Love & Hip Hop, phần phụ của Love & Hip Hop: Atlanta, khởi chiếu vào ngày 18 tháng 6 năm 2012. Chương trình kể lại câu chuyện của những người sống ở Atlanta gắn liền với âm nhạc hip-hop. Nhiều gương mặt hip-hop nổi tiếng của miền Nam đã gắn liền với loạt phim này. Trước khi chọn đặt chương trình ở Atlanta, các nhà sản xuất đã nghĩ đến Miami. Quá trình tuyển diễn viên không hề dễ dàng khi chương trình mới bắt đầu.

Các rapper như Rasheeda, Nivea và Diamond được đồn đại sẽ có tên trong danh sách diễn viên, trong đó Diamond là thành viên chính. Thật không may, Nivea và Chainz, cùng với một số người khác, đã rút lui khỏi việc tham gia. Tuy nhiên, một số diễn viên như Rici, Shawty Lo và Ecreia Perez đã bị loại do hồ sơ tội phạm hiện có của họ.

Chương trình được đạo diễn bởi David Wolfgang, Earl “Slick 23” Barlow, Josh Richards và Jade Sandberg. Tính đến nay, bộ truyện đã có 10 mùa với 169 tập. Sau mùa thứ chín của Love & Hip Hop, loạt phim đã phải gián đoạn một năm do đại dịch. Sau thời gian tạm nghỉ, nó đã trở lại với mùa thứ mười với Kirk Frost, Safaree và Erica Mena là dàn diễn viên chính. Các diễn viên khác bao gồm rapper Omeretta the Great và Yung Baby Tate, và Yandy Smith-Harris và Mendeecees Harris từ Love & Hip Hop: New York.

Cũng đọc: Tình yêu và Hip Hop Atlanta Phần 10, Tập 13: Ngày phát hành & Những kẻ phá hoại

Love & Hip Hop: Atlanta Season 10 Recap

Loạt phim thực tế chủ yếu ghi lại các cặp đôi và cuộc đấu tranh hàng ngày trong mối quan hệ của họ. Từ những gia đình rối loạn chức năng đến những người bạn đời gian dối, chương trình không bao giờ hết những câu chuyện để kể. Nó không chỉ nói về việc bỏ bê cha mẹ mà còn nói về việc một số người trong số những người này đã được làm quen với ma túy khi còn nhỏ.

Vì những lý do này, chương trình thường dễ gây tranh cãi. Chương trình bao gồm các chủ đề nhạy cảm như lạm dụng gia đình và nghiện ma túy, vì vậy tốt hơn hết bạn nên thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết trước khi xem. Trên một lưu ý tích cực, chương trình thân thiện với người kỳ lạ và làm sáng tỏ các vấn đề về LGBTQIA +. Là một chương trình đen, nó cũng giúp hiển thị phối cảnh đen.

giới thiệu tóm tắt

Love & Hip Hop: Atlanta Recap

Cho đến nay, loạt phim đã có các cặp đôi bao gồm Rasheeda và Kirk, Yandy Smith-Harris và Mendeecees Harris, và Erica và Safaree. Chúng ta đã thấy Kirk và Rasheeda quản lý cha mẹ như thế nào và một số mối quan hệ đang đau khổ như thế nào. Gần đây, người ta thấy Kendra chật vật khi ngày cưới đến gần. Renni và Sierra đang phải đối mặt với những cảm xúc trái ngược khi Renni đã đính hôn gần đây. Trong tập 17, Karlie dường như đã trở lại với âm nhạc trong khi Renni đau buồn và cố gắng vượt qua tai nạn của mẹ cô. Mặt khác, Kendra và Joc đang trong thời gian kỷ niệm những ngày sau đám cưới của họ, điều này có thể được tạm hoãn.

Tập 18, có tên “Baby Bump In The Road”, nói về sự trở lại gần đây của Karlie trong không gian âm nhạc. Tập này sẽ cho thấy những va chạm mà Karlie có thể phải đối mặt trong khi đạt được ước mơ của mình. Ngay cả sau khi cô ấy phát hành một ca khúc mới toanh, nó vẫn bị đẩy khỏi bảng xếp hạng do tổ chức phát hành quá sớm. Tuy nhiên, sau những sự kiện gần đây liên quan đến Kendra, người hâm mộ rất mong Kendra rút kinh nghiệm cho những sai lầm của mình và biết rằng cô ấy xứng đáng được tốt hơn. Về con gái của Karlie, người hâm mộ không khỏi xuýt xoa về độ đáng yêu của cô bé.

Love & Hip Hop: Atlanta Season 10 Episode 18 Ngày phát hành

Love & Hip Hop: Atlanta sẽ trở lại với tập 18 của mùa 10 vào ngày 5 tháng 9 năm 2022. Bộ phim sẽ được phát sóng trên VH1 lúc 8 giờ tối EST. Ở các múi giờ khác, chuỗi sẽ có sẵn lúc 5:00 chiều PST, 7:00 tối CST, 9:00 sáng JST / KST (vào Thứ Ba), 5:30 sáng IST (vào Thứ Ba) và 10:00 sáng AEST (vào thứ Ba).

diễn viên erica mena

Erica Mena từ Love & Hip Hop: Atlanta

Xem Love & Hip Hop: Atlanta Season 10 Episode 18 như thế nào?

Bộ phim truyền hình thực tế sẽ có trên ứng dụng VH1 và VH1. Nó cũng có sẵn trên Amazon Prime và Hulu. Amazon Prime cho phép bạn mua mỗi tập với giá 2,99 đô la mỗi tập và cả mùa với giá 19,99 đô la. Tất cả các tập phim đều có chất lượng HD. Hulu cung cấp gói đăng ký $ 6,99 mỗi tháng và $ 69,99 mỗi năm. Để phát trực tuyến không có quảng cáo, đăng ký bắt đầu từ $ 12,99 mỗi tháng. Cả hai nền tảng này đều cung cấp bản dùng thử miễn phí cho tất cả người dùng mới.

Cũng đọc: Tình yêu và Hip Hop Atlanta Phần 10, Tập 15: Ngày phát hành & Những kẻ phá hoại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *