ANIME

Fumetsu no Anata e công bố những thông tin trước tiên cho mùa thứ 2!

thế hệ đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Fumetsu no Anata e (To Your Eternity) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Yoshitoki Ouima đã công bố teaser video thế hệ cho mùa thứ nhị của dự án. Trong video cũng đã công bố studio và đạo diễn thế hệ.

Kiyoko Sayama sẽ chính thức trở thành vị đạo diễn thế hệ của dự án thay thế cho Masahiko Murata. Drive được ghi nhận sẽ là studio thế hệ cho dự án thay thế cho Brains Base.

hồ hết dàn nhân lực đều được ghi nhận quay trở lại, bao gồm Shinzō Fujita với vai trò giám sát kịch phiên bản, xây dừng nhân vật Koji Yabuno, sáng tác âm nhạc Ryo KawasakiTakeshi Takadera với vai trò đạo diễn âm thanh.

Một bộ truyện tranh thế hệ từ tác giả của “Dáng hình thanh âm” nổi tiếng – tâm lý, tình cảm và một câu chuyện sử thi kéo dài cả nhị khía cạnh thời kì và không gian…Một cậu tí xíu lẻ loi lang thang vùng Bắc Cực của Bắc Mỹ gặp một con sói và cả nhị nhanh chóng trở thành người chơi của nhau, phụ thuộc vào nhau để tồn tại trong môi trường khắc nghiệt.

Anime: https://vuighe.net/fumetsu-no-anata-e 

Khang Dora

Leave a Reply

Your email address will not be published.