ANIME

Lần đầu “cởi 100%” sau 12 năm vào nghề

Lan Ngọc gây choáng vì phân cảnh làm tình táo bạo, lần đầu “lột sạch” 100% trên màn ảnh rộng.

Mới đây, “Cô Gái Từ Quá Khứ” vừa công bố trailer chính thức. Xuyên suốt hơn 2 phút của đoạn phim giới thiệu, người xem liên tục đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác với hàng loạt tình tiết li kì, giật gân. 

Khác với câu chuyện tình yêu ngọt ngào và sự hào nhoáng của giới siêu giàu trong “Gái Già Lắm Chiêu”, “Cô Gái Từ Quá Khứ” phơi bày những mặt tối của nữ chính với hàng loạt những nghi án về ma túy, đường dây bán dâm trong showbiz và cả chuyện tày trời: Giết người. 

Ninh Dương Lan Ngọc vào vai Ms. Q (hay còn gọi là Hoàng Quyên)

Nữ chính Ms. Q (Ninh Dương Lan Ngọc) bị đẩy vào tình thế phải gỡ lớp mặt nạ che đậy quá khứ tội lỗi của mình năm xưa khi hai “người cũ” là Quỳnh Yên (Kaity Nguyễn) và Bách (Lãnh Thanh) xuất hiện. Trailer tạo nên sự tò mò tại sao một cô em gái thất lạc 15 năm bỗng trở về, một gã bặm trợn vừa mới ra tù lại dính líu đến đại mỹ nhân hàng đầu showbiz, thao túng được Ms. Q – một mỹ nhân hàng đầu showbiz?

Đáng chú ý, Ninh Dương Lan Ngọc có cảnh nóng trở thành tiêu điểm. Lần đầu tiên sau 12 năm vào nghề, ngọc nữ của màn ảnh Việt dám “lột sạch” 100% để quay một phân cảnh táo bạo như thế này. Trước đó, khi đóng Cánh Đồng Bất Tận (2010), Ninh Dương Lan Ngọc đã thẳng thừng từ chối diễn cảnh Nương bị cưỡng bức nếu buộc cô phải cởi đồ. Vậy mà giờ đây, người đẹp “Gái Già Lắm Chiêu” lại chấp nhận diễn một phân đoạn đầy nhạy cảm và “lột sạch” khiến cho cư dân mạng liên tục bình luận về độ “chịu chơi” của nàng ngọc nữ. 

"Cảnh nóng" của Ninh Dương Lan Ngọc: Lần đầu "cởi 100%" sau 12 năm vào nghề - 3

Lan Ngọc gây choáng vì phân cảnh làm tình táo bạo, lần đầu “lột sạch” 100% trên màn ảnh rộng

Lan Ngọc cho hay: “Suốt 12 năm làm nghề, nguyên tắc của tôi là luôn hỏi trước đạo diễn rằng phim này có cảnh nóng, phải cởi đồ hay không tôi mới dám nhận. Với nhân vật Hoàng Quyên, tôi phải trút bỏ xiêm y để quay cảnh nóng và đó là một điều không hề dễ dàng, ngay cả khi mình rất tin tưởng ê-kíp cũng như bạn diễn của mình. Đến giờ này, tôi rất hồi hộp chờ đợi phản ứng của khán giả”.

"Cảnh nóng" của Ninh Dương Lan Ngọc: Lần đầu "cởi 100%" sau 12 năm vào nghề - 4

Kaity Nguyễn vào vai Quỳnh Yên

Được biết đến với những vai diễn nữ sinh học đường, Kaity Nguyễn lột xác khi khi trở thành nhân vật phản diện khó đoán. Nữ diễn viên GenZ đóng vai Quỳnh Yên, một người có khả năng thao túng tâm lý người khác, từ việc trở thành “bậc thầy lừa đảo” đưa Hoàng Quyên vào trong kế hoạch trả thù của mình cho đến dùng sức quyến rũ để mê hoặc Jack, Bách khiến cả hai gã đàn ông duy nhất của phim đều thuộc về phe của cô ả. Mọi việc đang xảy ra với Ms. Q có thể do chính Quỳnh Yên sắp đặt để hãm hại người chị thất bạc 15 năm của mình, tạo nên một nhân vật ác nữ thú vị và độc đáo của màn ảnh Việt từ trước đến nay.

Trailer phim

Sự kết hợp của hai nữ diễn viên hàng đầu trong một kịch bản lôi cuốn, li kì, giật gân và nhiều câu chuyện gai góc mới lạ, tạo nên những điều đáng mong đợi từ “Cô Gái Từ Quá Khứ”. Phim khởi chiếu chính thức vào 13/10/2022 – sớm hơn 1 tháng so với thời điểm dự kiến trước đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *