ANIME

Fushigi Dagashiya Zenitendou – Tiệm bánh kẹo kỳ quái!

Cách đây không lâu, Toei Animation đã tạo ra video truyền bá thế hệ cho bộ anime truyền hình Fushigi Dagashiya Zenitendou được dựa trên sê-ri novel cùng tên dành cho trẻ em của nhà văn Reiko Hiroshima và nhà minh họa Jyajya. song song, dàn nhân lực cũng công bố visual thế hệ.

Satoshi Tomioka sẽ lãnh đạo sinh sản dự án tại Toei AnimationKanaban Graphics. Yūji Kobayashi đảm nhận phần biên kịch. Satoru Matsuda phụ trách mảng đạo diễn âm thanh. Trong khi đó, MICHIRU sáng tác nhạc.

Musician Emi Noda sẽ trình diễn ca khúc mở đầu “Kisōtengai Fushigi o Dōzo” (Take a Bizarre Mystery), KOCHO trình diễn ca khúc kết thúc “Hanya Maru Manten, Zenitenya” (Hanya Perfect Score, Zenitenya).

Câu chuyện tập trung vào siêu thị kẹo và đồ ăn nhẹ bí mật Zenitendou, nơi chỉ có những người may mắn dữ lắm thế hệ có thể nhìn thấy. Bà chủ của siêu thị này có tên là Beniko và có tài năng giới thiệu cho mọi người những loại kẹo tuyệt vời để giải quyết những rối rắm khác nhau. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ đi theo hướng khác nếu như người đó ăn kẹo không đúng cách. Việc kẹo hay bánh ngọt của Beniko có thể mang lại sự may mắn hay xấu số còn tùy thuộc vào người nhận chúng.

Bộ anime sẽ được lên sóng vào ngày 8 tháng 4 sắp tới.

Khang Dora

Tham gia tiến công giá số đông anime mùa Đông 2022: https://forms.gle/XWLo5WMTt7HUQAQJ6

Leave a Reply

Your email address will not be published.