ANIME

Top 7 nhân vật phản hồi nổi bật nhất trong Overlord

Xấu xa thường có những vỏ bọc phản hồi, nhưng những nhân vật xuất hiện nhất trong Overlord thuộc về các cá nhân của họ.

Overlord is a in the anime isekai phổ biến nhất và có một lượng lớn người theo dõi tích cực. Nó kể về câu chuyện của một người chơi MMO nặng nề đã được chuyển đến một thế giới khác với tất cả các chức năng và tính năng của nhân vật của mình. Mọi thứ nhanh chóng leo thang, khi anh bắt đầu tiếp quản và trở thành người tuyệt đối hệ thống đối với các quốc vương thế giới mới với cái tên Ainz Ooal Gown.

Anime Overlord

Anime Overlord chứa đầy những nhân vật thú vị, từ những hiệp sĩ dũng cảm đến những kẻ đầy âm khí xa hèn hạ. Khi Ainz thực hiện kế hoạch của mình, anh ta trở thành mục tiêu của một số nhân vật với tâm điểm của anh ta vì sự tồn tại của nhân vật chính đến sự kiểm tra của họ. Sát thủ, các hiệp hội bí mật, và thậm chí là những nhân vật mang dòng máu hoàng tộc đều có thể trở thành những người phản ánh, tuy nhiên những nhân vật phản diện trong Overlord lại có những nét riêng rất đặc biệt của mỗi người. cá nhân.

7. Zanac Valleon Igana Ryle Vaiself

Zanac Vaiself trong Overlord

Zanac Vaiself là người thừa kế thứ hai của ngai vàng Re-Esfying. Trong khi anh ta tự cho mình là người có vị trí cao và xứng đáng cho ngai vàng so với anh trai mình, anh ta sử dụng tất cả các loại chiến thuật bất chính mà anh ta cho là “tốt nhất cho vương quốc.”

Zanac use all the profit and tools in the Ý mình để bảo đảm mọi thứ đều có lợi cho mình, bao gồm giết người, gián điệp và phản bội. Mặc dù bề ngoài của anh ta có phần bất cần và loạn, Zanac không phải là kẻ tàn nhẫn và không muốn làm bất cứ điều gì ảnh hưởng đến khi công chúng vô tội vạ ngay cả việc đó là việc phải làm. Tuy nhiên, không có giới hạn mà Zanac không vượt qua mọi quyền lợi cho quốc vương và vị trí của chính mình.

6. Clementine

Clementine trong Overlord

Clementine là một nhân vật phản diện trong mùa đầu tiên của Overlord. Cô là một sát thủ giáo phái Zurrernorn sẽ giết chết nhà thám hiểm Momon vì có thể thi vào kế hoạch của họ. Clementine là cựu thành viên của Black Scripture nhưng đã bị tuyệt đối thông tin (một hình phạt của Giáo hội) vì hướng dẫn đánh bại và tâm thần trong các trận chiến.

Clementine là một người tàn nhẫn và vô cảm, thích gây ra những nỗi đau. Trong cuộc chiến chống lại Momon, cô ấy kiêu ngạo vì xếp hạng của anh ta thấp và đùa giỡn với anh ta trong suốt cuộc chiến. Cảm nhận được một cuộc chiến dễ dàng thắng lợi, Clementine cố gắng kết thúc cuộc chiến bằng một cuộc chiến. Tuy nhiên, điều này lại không có lợi cho cô ấy. Clementine phải chịu sự khủng khiếp dưới bàn tay của Ainz sau khi anh ta lộ nguyên hình và bị nhốt trong vòng tay của mình, nghiền nát cô cho đến chết.

5. Khajiit Dale Badantel

Khajit Badantel trong Overlord

Badantel is an in the first of Zurrernorn, một tà giáo với mong muốn biến Vương quốc E-Rantel thành một địa chỉ bất tử với sức mạnh của chiêu hồn. Badantel đầu tiên tấn công vào quốc vương bằng phép bóng tối mạnh mẽ của mình và một đám thây ma.

>> XEM THÊM: Naruto: Top 5 pha ‘tự hủy’ cực mạnh đến từ vị trí của những nhẫn giả được đánh giá cao nhất

Khajit Badantel là một kẻ hèn nhát và vô lương tâm, giết người vô tội vạ để lấp đầy hàng ngũ của mình với nhiều người sống hơn. Tìm kiếm sức mạnh để biến mình thành Litch, không có lỗi nào Badantel không làm tiếp mục tiêu của mình. Nabe Kill Badantel sau khi cô tiết lộ mình có thể sử dụng phép bậc bảy và hạ gục ta và cả hai con rồng bất tử chỉ trong một đòn tấn công.

4. Thủ Lĩnh Hội Tám Ngón

Thủ Lĩnh Hội Tám Ngón trong Overlord

Hội Tám Ngón là một tổ chức bí mật, hoạt động ngầm kiểm tra một số vương quốc trong thế giới mới từ trong bóng tối. Tất cả mọi thứ từ buôn bán ma thú đều đến từ phiếm định trong nhà chứa của họ. Ta ít biết về thủ lĩnh Tám Ngón ngoài tàn nhẫn và độc ác của hắn.

Anh không quan tâm đến cuộc sống của người khác, chỉ thiết bị gia tăng quyền lực và cố gắng kiểm tra các quyền của mình đối với các quốc gia mới của thế giới. Trong khi Hội Tám Ngón nắm quyền, họ đã được Aura and Mare tìm thấy và bắt giữ trong trận loạn ma quỷ và chuyển đến Đại Lăng Tẩm Nazarick, tất cả đều đạt được mục tiêu của mình.

3. Jircniv Rune Farlord El-Nix

Jircniv El-Nix trong Overlord

Jircniv El-Nix là Hoàng đế của Đế chế Baharuth. Anh ta lên quyền sau khi tiêu diệt tất cả các tộc người trong đế quốc cùng với bất kỳ ai chống lại anh ta, mang lại cho anh ta danh hiệu “Hoàng đế máu”. Được thiết kế để trở thành người cai trị từ khi sinh ra, Jircniv là một cá nhân đầy đủ tham vọng và tính toán, người đứng đầu với cường tráng bộ não. Anh ta là một người lạnh lùng và tàn nhẫn, người sẽ làm bất cứ điều gì để đảm bảo quyền lực của mình.

2. Renner Theiere Chardelon Ryle Vaiself

Renner in Overlord

Renner là con gái duy nhất của Ramposa III, Vua tái chế, cô trở thành công chúa của vương quốc. Trong khi tạo dáng bên ngoài của cô ấy là một cô gái trẻ, ngọt ngào và thơ ngây, sau lớp vỏ bọc là một yandere hellion tàn nhẫn, thấp kém và thích kiểm tra. Trong khi cha cô duy trì vị trí cai trị của mình, ở sau lớp màn, Renner đảm bảo rằng cha cô và vương quốc của cô vẫn có lợi thế về giá trị chính của riêng mình.

1. Zy’tl Q’ae

Zy'tl in Overlord

Zy’tl is a con quái vật ghê rợn có sức mạnh không thể tưởng tượng được và vẫn chưa xuất hiện trong anime Overlord. Ban đầu, hắn chỉ là một cây yêu thụ, Zy’tl đã trở thành một sinh vật không to lớn nhưng lại khát máu đến mức không có mong muốn nào khác ngoài công việc hấp thụ và ăn tươi sống tất cả các sinh vật . Kê khai đe dọa mà Zy’tl đại diện cho thế giới, không nói đến đơn vị riêng của các vương quốc là rất lớn vì nó được cho là một vị thần còn sống sót sau một thời gian dài đã bị mất.

Trên đây là top 7 nhân vật phản hồi nổi bật nhất trong Overlord, theo bạn thì có khác nhân vật hay không? Để lại bình luận cho mọi người cùng tham khảo nhé và đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức về anime mới nhất ngay nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *