ANIME

Haus Of Vicious Episode 7: Ngày phát hành, Spoilers & Cách xem

Ngày phát hành tập 7 của Haus of Vicious đã gần kề và người hâm mộ gần như không thể kìm chế được sự phấn khích của họ. Haus of Vicious là một bộ phim truyền hình dài tập miêu tả cuộc sống của mọi người trong thế giới thời trang. Tập đầu tiên được công chiếu vào ngày 17 tháng 8 năm 2022, trên BET. BET, viết tắt của Black Entertainment Television, là một kênh truyền hình cáp cơ bản của Mỹ hướng đến khán giả người Mỹ gốc Phi. Một tập mới phát sóng vào tối thứ Tư hàng tuần và thời gian chạy của mỗi tập lên đến 45 phút.

Phần đầu tiên dài tám tập của loạt phim do Jill Ramsey tạo ra theo chân nhân vật Chantel Vivian, một nhà thiết kế thời trang có thành công bị lu mờ bởi người chồng tự ái của cô. Với sự giúp đỡ của nhà quảng cáo của mình, Chantel đã vượt qua hàng ngũ thời trang của Thành phố New York, nhưng hành vi của chồng cô, Kane, khiến mọi thứ cô xây dựng bị đe dọa.

Dàn diễn viên

Tamisha Akbar, hay còn được gọi là Tami Roman, đóng vai Chantel. Rhetoric Williams đóng vai người chồng tự ái của cô. Erica Peeples vào vai Jaelyn Ryan, người bảo kê cho Chantel, cũng là vũ khí bí mật của cô. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của các cựu binh trong ngành như Ella Joyce, Norman Nixon Jr. (Milan), Tiffany Black (Raven), Kyler O’Neal (Izzy), Brely Evans (Avery), Lyric Anderson (Tia) và (Carolyn) .

Kịch bản

Haus of Vicious là một cái nhìn gây sốc về cuộc sống đầy mâu thuẫn của Chantel Vivian và chồng của cô, Kane, cả hai đều là chủ của một tập đoàn thời trang tên là Haus of Vicious. Cặp đôi có cuộc sống đẹp như tranh vẽ trước truyền thông và công chúng thông qua cuộc hôn nhân viên mãn, những dự án kinh doanh thành công và sự giàu có về vật chất, nhưng sự thật lại khác xa.

Cuộc sống thực của họ hoàn toàn trái ngược với hình ảnh đẹp như tranh vẽ của họ, vì mỗi người đều có những bí mật cần che giấu. Hôn nhân công khai, nghiện ngập, chính trị của nhân viên và chấn thương chưa được giải quyết đe dọa phá hủy tên tuổi được duy trì tốt của họ trong ngành. Người dẫn chương trình cho công chúng của Chantel, Jaelyn, đóng vai người tâm sự và “người sửa chữa” khi cô ấy luôn đến để cứu lấy ngày hôm nay. Izzy, nghệ sĩ thẩm mỹ của Chantel; Raven, “chuyên gia tóc giả” tự mô tả của cô đã trở thành người yêu của mình; Milan, nhà thiết kế thời trang xinh đẹp của cô; và Avery, chuyên gia truyền thông xã hội mới của cô ấy, đều có mặt. Karen, phó chủ tịch hội đồng quản trị của Haus of Vicious, cũng là thành viên của băng. Bộ phim liên quan đến nhóm người này nối tiếp phần còn lại của câu chuyện.

Haus Of Vicious Tập 6 Tóm tắt

Chantel làm cocaine

Vẫn từ Haus of Vicious tập 6

Tập 6 của Haus of Vicious, được gọi là “Vicious Intent,” được công chiếu vào ngày 21 tháng 9 năm 2022. Những cơn nghiện của Chantel và ngoại tình của Kane càng làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn. Điều này phá hủy những gì còn lại của cuộc hôn nhân của họ và cũng làm hỏng “Haus of Vicious” trong quá trình này.

Ngày phát hành tập 7 của Haus Of Vicious

Tập 7 của Haus of Vicious dự kiến ​​được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2022, lúc 8 giờ tối theo múi giờ miền Đông và 7 giờ tối theo giờ miền Trung thông qua BET.

Haus Of Vicious tập 7 Spoilers

Tập 7 của Haus of Vicious có tên là “Vicious Fall.” Chantel sụp đổ dưới áp lực mà không có Jaelyn dọn dẹp mọi thứ và dùng quá liều. Sự trợ giúp đến từ những đồng minh không chắc nhưng có thể đã quá muộn.

Cách xem Haus Of Vicious tập 7

Haus of Vicious Episode 7 có sẵn trên BET trong khoảng thời gian quy định. Tập phim cũng sẽ có trên trang web chính thức của BET. Chương trình cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Youtube TV. Youtube TV hiện cung cấp bản dùng thử miễn phí cho tất cả khách hàng mới của mình. Nó cũng có sẵn trên Roku để phát trực tuyến, nhưng người xem Ấn Độ sẽ không thể truy cập Roku. Người xem Mỹ cũng có tùy chọn sử dụng Philo TV và Spectrum TV.

Cả hai điều này đều yêu cầu đăng ký. Philo hiện cung cấp một gói với giá 25 đô la mỗi tháng bao gồm hơn 60 kênh. Ba tiện ích bổ sung khác có sẵn: Movies & More là 3 đô la mỗi tháng, EPIX là 6 đô la mỗi tháng và STARZ là 9 đô la mỗi tháng. Spectrum có các giải pháp cho hầu hết người hâm mộ TV, với các gói từ 125+ đến 200+ kênh, bao gồm cả các kênh cao cấp. Chi phí hàng tháng cho gói chỉ dành cho truyền hình Spectrum với hợp đồng một năm là 49,99 đô la.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *