ANIME

Sakamoto Days Chương 83: Vũ khí của Seba!

Akira chỉ muốn biết về Dì của mình, điều mà Satoda biết rất rõ từ những đoạn hồi tưởng mà chúng ta đã thấy. Trong khi Seba và Shin có một động cơ chung, đó là thu thập thông tin về Slur và nơi ở của tổ chức mới của anh ta. Tôi đã lo lắng rằng Seba cũng có thể bị ảnh hưởng bởi Slur, nhưng chương cuối đã nói rõ rằng anh ấy muốn cứu em trai mình. Chúng ta hãy nói về điều gì đó đi Sakamoto Days Chap 83 có thể cho chúng tôi.

Sakamoto Days Chương 83: Vũ khí của Seba!

Chúng tôi tò mò về những gì sẽ xảy ra trong Sakamoto Days Chap 83 và những loại vũ khí mà Seba có thể có hoặc sẽ chế tạo. Chà, chúng tôi không chắc điều gì sẽ xảy ra chính xác trong Sakamoto Days Chap 83, nhưng chúng ta chắc chắn có thể đưa ra giả thuyết về nó. Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ cung cấp tất cả thông tin bạn có thể cần về Sakamoto Days Chương 83, như ngày phát hành và thậm chí là nơi bạn có thể đọc miễn phí. Tuy nhiên, hãy cùng nhìn lại chương cuối cùng của Những ngày Sakamoto và ghi lại những kỷ niệm của chúng ta. Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất của loạt phim Những ngày Sakamoto.

Sakamoto Days Chương 82 Tóm tắt chương

Chương tiếp tục với sự lan tỏa màu sắc của Seba tham gia nhiệm vụ đánh bại Satoda sensei để lấy thông tin về Cơ sở dữ liệu. Satoda Sensei tự hỏi liệu cô ấy có nên nghiêm túc hơn một chút không. Khi cô ấy quay lưng lại với họ, Shin và Akira ngay lập tức cố gắng tấn công cô ấy, nhưng Seba đã ngăn họ lại và nói rằng việc tấn công Satoda sensei mà không có bất kỳ kế hoạch nào bằng võ thuật Aikido là một trò đùa. . Khi Shin hỏi tại sao Seba quyết định tham gia cùng họ, người sau nói rằng đó là vì Mafuys có thể bị giam trong tổ chức của Slur.

Sakamoto Days Chương 83: Vũ khí của Seba!

Sau đó, chúng tôi có được cái nhìn về Mafuyu và Tormaru, nơi họ đang bị giam giữ trong nơi ẩn náu của Slur. Cả hai quyết định bỏ chạy nhưng bị Kashima ngăn lại, người nói với họ rằng có một quả bom được cấy bên trong họ với kích thước bằng hạt gạo. Toramru bị thu hút bởi vẻ ngoài của Slur, và cô ấy chắc chắn có thể là một fan hâm mộ của Slur khi tham gia cùng anh ấy. Mafuyu gọi cho Seba, điều này cho anh ta một gợi ý rằng Mafuyu cần sự giúp đỡ và đang bị giam giữ trong tổ chức của Slur. Seba nói rằng anh ấy là một Ace Weapon Maker, đó là kế hoạch của anh ấy để tấn công Satoda sensei.

Những gì mong đợi từ Sakamoto Days Chương 83?

Bộ ba có động cơ riêng để giáng một đòn vào Satoda sensei ngay bây giờ. Satoda đã tạo dựng tên tuổi trong thế giới Assasin với tư cách là một võ sư Aikido và buộc phải học Aikido, một kỹ thuật võ thuật có nghĩa là làm chệch hướng đối thủ khỏi những kẻ thù phía trên họ. Seba tự nhận mình là một nhà sản xuất vũ khí hạng nhất, và chúng ta đã thấy một số vũ khí tốt nhất của anh ấy, bao gồm cả áo choàng tàng hình của anh ấy. Tôi có linh cảm rằng hoặc Seba sẽ tạo ra một vũ khí làm chệch hướng võ thuật Aikido, giáng một đòn vào Satoda sensei với sự giúp đỡ của Akira và Shin, hoặc anh ấy đã có vũ khí.

Dù đó là gì, sẽ rất vui khi thấy bộ ba làm việc cùng nhau để đạt được thành công. Sakamoto Days Chương 83 có thể là nơi họ thành công trong việc hạ cánh và lấy thông tin về cơ sở dữ liệu. Đáng buồn thay, đây chỉ là những suy đoán. Kiểm tra ngày phát hành của Sakamoto Days Chương 83 bên dưới.

Sakamoto Days Chương 83 Ngày phát hành

Thông thường, các chương mới của Sakamoto Days được phát hành vào mỗi Chủ nhật mới. Tuy nhiên, Sakamoto Days Chap 83 sẽ không được phát hành vào Chủ nhật tới vì đó là ngày nghỉ. Không chỉ vậy, tất cả các manga shonen khác như One Piece, My Hero Academia, và Jujutsu Kaisen cũng sẽ không được phát hành vào Chủ nhật tới vì Weekly Shonen Jump sẽ tạm ngừng hoạt động vào tuần sau. Sakamoto Days Chap 83 dự kiến ​​phát hành trong số thứ 37 của shonen jump vào ngày 21 tháng 8 năm 2022.

Hiện tại, một anime chuyển thể của Sakamoto Days được cho là đang trong quá trình thực hiện, và một thông báo về chuyển thể anime có thể được đưa ra bất cứ lúc nào. Hãy tiếp tục kiểm tra trang web của chúng tôi để biết thêm về nó sớm.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/esports

Bài viết gốc: https://otakugo.net/sakamoto-days-chapter-83-vu-khi-cua-seba-110099.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *