ANIME

Riko sẽ đưa Nanachi trở lại? Ngày phát hành

Quảng cáo

Tập 6 của The Made In Abyss Season 2 sẽ thử thách trí thông minh của Riko. Vấn đề vẫn chưa kết thúc đối với Reg và những người bạn của anh ấy. Có vẻ như trò chơi này sẽ còn kéo dài. Sage Belaf không có bất kỳ phẩm chất nào của một hiền nhân cả. Anh ấy chưa sẵn sàng để giải thoát cho Nanachi. Hơn nữa, anh ta đang đòi hỏi một thứ gì đó để đổi lấy sự tự do của Nanachi. Mặt khác, Reg bị mắc kẹt với một con rồng turbinid khát máu của mình. Anh ấy không biết phải làm gì trong tình huống đó.

Lần đi chơi tiếp theo của anime sẽ là một trò chơi trí óc nhiều hơn là các vấn đề về thể chất. Reg phải tìm ra bí ẩn về con rồng Turbinid. Hơn nữa, ba điều kiện mà Belaf đưa ra trước mặt Riko càng khiến nhiều người bận tâm. Cô phải tìm ra cách thông minh để gạt Nanachi ra khỏi tay anh ta. Có thể còn nhiều điều hơn nữa trong tình huống này mà cô ấy có thể nhìn thấy bằng mắt trần của mình. Hãy đọc bài viết dưới đây để kiểm tra khả năng của tập phim sắp tới nhé!

Made In Abyss Phần 2 Tập 6

Made In Abyss phần 2 tập 6: Riko sẽ giải phóng Nanachi như thế nào?

Made In Abyss Season 2 Episode 6 sẽ không quá thoải mái từ POV của các nhân vật. Sage belaf đã yêu cầu hai lib, hoặc hai mắt hoặc một nửa cơ quan nội tạng của Riko để Nanachi tự do. Sự bình tĩnh vốn có của Riko giờ đã trở nên căng thẳng hơn rất nhiều. Cô ấy không thể suy nghĩ đúng đắn về tình hình. Hơn nữa, Belaf đang yêu cầu sự sống của Riko. Nhưng Riko đã xử lý được anh ta bằng những câu trả lời thông minh của mình.

Mặt khác, Reg là một đồng rúp khác. Anh ta đã rời khỏi hang ổ của Faputa. Nhưng tình hình vẫn không thể kiểm soát được đối với Reg. Một con rồng Turbinid đang theo đuổi cuộc sống của anh ta. Nhưng anh ta không biết lý do đằng sau tất cả những điều này. Anh ta phải lấy lại tất cả ký ức của mình để xử lý tình huống ở ngôi làng này. Anh ấy đã mất bạn bè ở hư không và bây giờ anh ấy có một con quái vật hoang dã sau cuộc đời của anh ấy.

Made In Abyss Phần 2 Tập 6

Tóm tắt nhanh: Cuộc gặp gỡ giữa Riko và Belaf!

Riko và Belaf đã có một cuộc chạm trán thú vị trong tập 5 của Made In Abyss mùa 2. Đó là điểm nhấn của tập trước. Riko đã đi cùng Nanachi đến hang động của Belaf để cứu Mitty. Tuy nhiên, Belaf yêu cầu một thứ có giá trị tương tự để đổi lấy. Vì vậy, Nanachi đã cống hiến hết mình cho Belaf để cứu Mitty mà không cần suy nghĩ thêm. Nhưng Riko biết mình đã bị mắc kẹt.

Riko đòi tự do cho Nanachi. Tuy nhiên, nhà hiền triết đã đưa ra những điều kiện kỳ ​​lạ trước mặt Riko. Cô ấy phải hết sức thận trọng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Mặt khác, Reg đã rời khỏi hang ổ của Faputa. Nhưng một con rồng Turbinid đã đi theo và tấn công anh ta trên đường đi của anh ta. Anh ta rơi từ một vách đá. Tuy nhiên, một người bảo vệ của Faputa đã cứu anh ta. Người bảo vệ cảnh báo anh ta lấy lại ký ức của mình và rời khỏi làng. Nếu không, Reg sẽ kết thúc như anh ta.

Made In Abyss Phần 2 Tập 6

Made In Abyss Season 2 Episode 6: Ngày phát hành

Cốt truyện của Made In Abyss là một trong những cốt truyện hồi hộp nhất anime. Do đó, nó có một lượng lớn người hâm mộ theo dõi. Người hâm mộ đang rất muốn biết kết quả của Tập 2 của Made In Abyss Season 2 6. Ngày phát hành cho tập tương ứng là ngày 10 tháng 8 năm 2022. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho phần ra mắt tiếp theo của anime. Đừng quên ghé thăm lại The Anime Daily để cập nhật thêm nhiều thông tin về anime nhé!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *