ANIME

game thủ có nên xem Boku no Pico không? – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Kodoani.com – Nếu có bất kỳ anime nào ngoài kia nổi tiếng rộng rãi mặc dù nó được coi là [email protected] , thì từ chắc hẳn các fan sẽ không quên được ‘Boku no Pico.’ bất kỳ khi nào những fan đang nỗ lực tìm một bộ anime thế hệ để xem hoặc game thủ chưa quen với anime, game thủ sẽ gặp phải đề xuất này dưới dạng trêu chọc. Nhưng vì sao mọi người tiếp tục giới thiệu anime này? Nó có tốt không? hoặc nó có những gì nhưng có lượng người hâm mộ đông đảo tới vật? Trước hết, hãy xem game thủ có nên xem anime này hay không.

Trước hết, hãy xem vì sao game thủ không nên xem nó vì nếu game thủ đã nhìn thấy thiếu sót trước, game thủ sẽ có ý kiến ​​khác nhau về anime này. Vì vậy, sau đây chúng ta cùng đi tới những lý do vì sao game thủ không nên xem Boku no Pico.

Không phải ai cũng thích Boku no Pico. Anime vững chắc có cả nhì loại người theo dõi. Nhưng một số người thấy nó đáng lo ngại và không thích hợp. Trước hết, cách họ thể hiện mối quan hệ giữa các fan tiềm năng cảm thấy khá thất thường đối với những người xem thông thường. Không có gì ngạc nhiên khi họ thấy nó không thích hợp.

Về cơ phiên bản, việc dính dáng loli với đàn anh và tới một level yaoi – shota thế hệ hơn là một cách xúc phạm. Và thậm chí đây còn là một bộ gắn mác [email protected] Vì vậy, không có chuyện một số người theo dõi ghét hay khinh thường nó.

Lý do nên xem Boku no Pico!

Bây giờ chúng ta hãy xem dưới tầm nhìn của người theo dõi tích cực. Mặc dù có một tỷ trọng lớn người theo dõi không thích Boku no Pico, nhưng vẫn có những người yêu thích anime này.

Trong trái đất anime, có những thị hiếu khác nhau và mọi người đều có thị hiếu về một thể loại nhất định. Boku no Pico có thể không dành cho người thông thường nhưng một số người hâm mộ yaoi trên toàn trái đất yêu thích nó. không giống nhau, anime có rất nhiều yếu tố tốt nhưng người hâm mộ yaoi thích, và nó đã thể hiện nó theo một cách rất dị.

Quá dễ thương

Nếu game thủ đã thân thuộc với từ ‘Trap’ trong trái đất anime, thì game thủ cũng nên biết nó là gì. Nói một cách dễ hiểu, ‘gài bẫy’ là một người trông giống con gái vì vẻ ngoài nhưng sau rốt lại là nam nhi. Trong ‘Boku no Pico’, chúng ta có một cái bẫy dễ thương làm những điều dễ thương. Vì vậy, nó là một trong những lý do tích cực vì sao game thủ nên xem nó.

Hiệu ứng âm thanh tuyệt vời

Khía cạnh quan yếu nhất của anime [email protected] là gì? Không nghi ngờ gì nữa, đó là âm thanh do vì hồ hết mọi người đều cảm thấy hứng thú với giọng nói. Boku no Pico có một số hiệu ứng âm thanh tuyệt vời và cả nhì diễn viên lồng tiếng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Nếu game thủ đã xem một vài anime [email protected] [email protected] i , thì game thủ sẽ biết khó khăn như thế nào để làm cho nhì nhân vật chính kết nối với người theo dõi. Ở khía cạnh đó, Boku no Pico đơn giản đứng đầu phần còn lại.

Kết luận

Chà, có vẻ như chúng ta đã xem xét xong. Ở đây, Kodoani đã giảng giải ý kiến ​​của mình về Boku no Pico theo cả cách tích cực và tiêu cực để game thủ có thể quyết định xem có nên xem hay không. Bây giờ là do game thủ quyết định nhưng nếu game thủ hỏi chúng tôi ý kiến ​​một chiều, chúng tôi khuyên game thủ nên xem nó.

Không có hại gì khi thử những điều thế hệ, vì vậy hãy coi nó như một trải nghiệm thế hệ và thử cảm giác thế hệ lạ này. Kodoani vững chắc rằng nó sẽ không tệ như nhiều người nghĩ và với điều này, chúng tôi kết thúc bài tiến công giá của mình về Boku no Pico. Nếu game thủ có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào liên quan tới anime yaoi – hentai này, hãy nhớ thả chúng trong phần bình luận bên dưới.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.