ANIME

The Suspect Season 1 Episode 5: Ngày phát hành và nơi để xem

Đối với mọi người hâm mộ chương trình truyền hình trinh thám tội phạm ngoài kia, những người chỉ thích mê mẩn một bộ phim hay về thủ tục cảnh sát. Bạn chắc chắn nên xem bộ phim kinh dị mới nhất của ITV, The Suspect. Đối với những bạn chưa biết, The Suspect thực sự được dựa trên một trong những tác giả tài năng nhất nhưng bị đánh giá thấp nhất của Úc, cuốn tiểu thuyết tội phạm cùng tên của Michael Robotham, The Suspect.

Câu chuyện của The Suspect xoay quanh việc phát hiện ra một xác chết đối xứng khiến cảnh sát bắt đầu điều tra và truy lùng sự thật đằng sau cái chết của cô ấy, đồng thời, họ phải tìm ra mối liên hệ giữa người phụ nữ đã chết và một nhà tâm lý học lâm sàng nổi tiếng. người gần đây đã trở thành một sự chú ý trên internet sau khi anh ấy cứu một trong những bệnh nhân khỏi bệnh viện của mình khi họ cố gắng tự tử bằng cách nhảy từ tầng cao nhất của bệnh viện.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá ngắn về chương trình truyền hình kinh dị The Suspect của ITV và cố gắng chia nhỏ chương trình mà không làm hỏng niềm vui của bạn, để bạn có thể tự quyết định xem có nên bắt chương trình truyền hình tội phạm của Anh này hay không.

Xem trước cốt truyện chương trình truyền hình đáng ngờ

Tiến sĩ Joseph O’Loughlin (do Aidan Turner thủ vai – Nam diễn viên điển trai người Ireland, người từng làm việc trong chương trình truyền hình siêu nhiên Being Human của BBC và chương trình truyền hình Ailen The Clinic). Ở đây Aidan đóng vai Tiến sĩ Joseph O’Loughlin, một người đàn ông có lẽ có tất cả những gì mà một người đàn ông có thể mơ ước, một người vợ đáng yêu, những đứa con, công việc, bạn bè, đồng nghiệp và thậm chí là một hợp đồng mua sách. Nhưng cuộc sống không bao giờ là đủ đơn giản. Là nó?

Bởi vì khi Tiến sĩ Joseph O Loughlin bắt đầu nghĩ rằng mọi thứ trong cuộc sống của mình đều hoàn hảo, thì ông được chẩn đoán mắc bệnh Parkinson (một chứng rối loạn thần kinh làm mất khả năng đi lại và nói).

Kẻ tình nghi Tập 7

Chương trình truyền hình The Suspect

Và chẳng mấy chốc, vào một ngày đẹp trời, một vài người trong khi đi thăm quan đối xứng đã phát hiện ra một xác chết trong một ngôi mộ. Một phụ nữ bị đâm nhiều nhát và bị giết. Điều này đánh dấu một bước ngoặt mới trong câu chuyện khi cảnh sát tiếp cận Tiến sĩ Joseph (Aidan) để được hỗ trợ về vụ án này.

Nhưng ngay sau đó, anh ta bắt đầu cư xử kỳ lạ và cũng cố gắng che giấu mọi thứ với cảnh sát. Và sau ngày hôm đó, sau khi biết về xác chết, Joseph đã lẻn vào bệnh viện nơi lưu giữ xác chết để làm một việc mà một người bình thường sẽ không bao giờ làm. Tất cả những điều này khiến cảnh sát bắt đầu nghi ngờ Tiến sĩ Joseph.

Mối liên hệ giữa Tiến sĩ Joseph và người phụ nữ đã chết là gì, Tiến sĩ Joseph có thực sự là một chàng trai tốt như anh ta giả vờ? Sự thật là gì? Đây, bạn của tôi, là âm mưu cho The Suspect.

Câu chuyện của chương trình truyền hình Nghi can cho đến bây giờ

Cho đến bây giờ, Joseph cuối cùng cũng bắt đầu khám phá ra bản chất thực sự của con người mình, những hành động mà anh ta đã làm trong quá khứ giờ bắt đầu ám ảnh hiện tại của anh ta. Chà, dù rất cố gắng, Joseph vẫn không thể ngăn mình ngày càng tham gia nhiều hơn vào vụ án, và khi cuộc hôn nhân và sức khỏe của anh bắt đầu đi xuống, bản chất thật của Joseph bắt đầu lộ diện.

Và thay vì dựa vào cảnh sát để giải quyết vụ án, Joseph tự mình lên đường để tìm ra sự thật về quá khứ của mình và vụ giết người.

Đánh giá nghi phạm

Đánh giá nghi phạm

Ngày phát hành tập 5 của The Suspect Season 1

The Suspect Season 1 Episode 5 sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 9 năm 2022. Tiến sĩ Joseph do Aidan thủ vai thực sự rất tốt trong vai trò của mình, mặc dù những hành động của anh ấy đôi khi hơi kỳ quái, anh ấy vẫn rất thuyết phục. Ngay cả khi tất cả các bằng chứng đều chống lại anh ta, anh ta vẫn có thể khiến bạn tin rằng anh ta không phải là thủ phạm. Câu chuyện là một bộ phim truyền hình kinh dị chậm rãi có những khoảnh khắc của nó. Nó đề cập đến một số chủ đề trưởng thành và đen tối khiến chương trình này trở nên thú vị đối với những ai yêu thích các chương trình truyền hình dành cho người trưởng thành và đen tối.

The Suspect có lẽ không phải là chương trình truyền hình kinh dị tội phạm hay nhất hiện nay nhưng nó chắc chắn là một chương trình hay. Nó có những khoảnh khắc ly kỳ, những khúc quanh và những khúc quanh.

Xem chương trình truyền hình The Suspect Season 1 Episode 5 ở đâu?

Bạn có thể xem The Suspect trên ITV. Chương trình này sẽ có tổng cộng 5 tập, đây là một điều tốt nếu bạn muốn xem một bộ phim kinh dị ngắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *