ANIME

game thủ gái cũ của Hunter Moore là ai? vì sao cô ấy lại thịnh hành trên Internet?

‘Người đàn ông bị ghét nhất trên Internet’, loạt phim tài liệu thế hệ ra mắt gần đây của Netflix, đã leo lên vị trí thứ ba trong danh sách top 10 của nền tảng phát trực tuyến chỉ sau tư ngày phát triển. Hunter Moore, người tự nhận mình là một cuộc đời bị phá hủy, là chủ đề của loạt phim ba phần. Tất cả những người yêu thích tội phạm thực sự đều say sưa xem chương trình trong nháy mắt, và sau rốt họ đồng ý với việc Moore bị ghét rất nhiều. Sau khi xem chương trình, mọi người rất muốn biết thêm về game thủ gái cũ của Hunter Moore. Và chúng tôi có tất cả các cụ thể! Một số game thủ cần phải gồng mình lên vì chuyến đi kiên cố sẽ rất mấp mô!

Bây giờ là một tội phạm bị kết án, Moore tới từ California. Sinh ngày 9 tháng 3 năm 1986, Moore tiếp tục tung ra một trang web truyền bá ý tưởng về phim khiêu dâm trả thù. Moore đã phá hủy cuộc đời của nhiều phụ nữ nhưng không hề nghĩ tới. Ở đây, chúng tôi sẽ tiết lộ game thủ gái cũ của David Moore là ai và cả nhì hiện đang ở đâu. Ai là người phụ nữ nhưng mọi người gần đây đã nhìn thấy trong một loạt phim tài liệu của Netflix?

Tìm hiểu mọi thứ cần biết về Hunter Moore, game thủ gái cũ của anh ta, nơi ở của họ và trang web khét tiếng nhất của Moore cho tới nay.

Isanyoneup.Com: Trang web về cái gì?

Moore tạo ra trang web gây tranh cãi, IsAnyoneUp, vào năm 2010. Trang web phá hủy cuộc đời các cô gái trẻ tồn tại trong 16 tháng. Nó nổi tiếng với việc công bố những bức ảnh khỏa thân của phụ nữ cùng với tên, địa chỉ và tài khoản mạng xã hội của họ nhưng không có sự cho phép của nạn nhân. Điều này khiến nhiều cô gái trẻ phải nhốt mình trong nhà và một số thậm chí còn tự tử. Một trong những nạn nhân đã thuật lại câu chuyện đau lòng của mình trong một bài đăng ẩn danh và nói: “Moore không quan tâm rằng anh ta đang phá hủy cuộc sống của họ. Anh ấy đã từ chối gỡ ảnh xuống trong khi kiếm được hàng nghìn đô la từ quảng cáo và các khoản phí khác ”.

Kirra, bạn gái cũ của Hunter Moore ở đâu?

Hunter Moore và Kirra Hughes

Trang web đã nhận được sự để ý rộng rãi sau khi Moore xuất hiện trong chương trình trò chuyện ban ngày của Anderson Cooper và đương đầu với nhì nạn nhân của anh ta. Moore đã nhận được sự ủng hộ to lớn từ những người theo dõi ông. Moore gọi những người hâm mộ của mình là “Gia đình”. Họ ủng hộ từng bước của anh ấy trên internet. Trong suốt thời kì trang web hoạt động, người hâm mộ của anh ấy đã ở bên anh ấy. game thủ gái cũ của Hunter Moore là ai? Làm thế nào nhưng cô ấy kết thúc với một tội phạm? Đọc tiếp!

game thủ gái cũ của thợ săn Moore là ai? Họ mở màn hứa hò hẹn như thế nào?

Theo loạt phim, Hughes tới từ một thị trấn bãi hồ nhỏ ở California. Năm 18 tuổi, cô chuyển tới San Francisco để theo đuổi ước mơ đạt được điều gì đó trong ngành thời trang. Trong thời kì này, cô đã tham gia một bữa tiệc nhưng Moore tổ chức với sự giúp sức của một trong những người game thủ của Hughes. Hughes và Moore phát triển sự thu hút ngay ngay tức thì khi Moore tiếp cận Hughes khi cô ấy sẵn sàng rời đi. Ngày hôm sau, Moore liên hệ với cô ấy, và cả nhì mở màn hứa hò hẹn.

Bạn gái cũ của Hunter Moore là ai?

Kirra Hughes / Instagram

Họ chia tay như thế nào?

Hughes không biết rằng cuộc tình này sẽ nhanh chóng trở thành cơn gian ác mộng của các hoạt động tội phạm. Theo các nguồn tin, Hughes cho biết cô không hiểu toàn diện về trang web khi Moore nói với cô về nó. sau rốt cô ấy đã quên nó. Cô ấy nhịn nhường như không chịu tin rằng game thủ trai của mình đã gây ra tổn thương cho nhiều phụ nữ bất lực. Khi Moore bị đột kích và bị bắt vào năm 2014, việc nhận ra rằng anh ta không hoàn toàn là ‘hiệp sĩ trong bộ áo giáp sáng chói’ đã khiến Hughes tan thành từng mảnh.

game thủ gái cũ của Hunter Moore, Kirra Hughes, bây giờ ở đâu?

Hughes nhận được nhiều tin nhắn từ những người lạ trên tài khoản Facebook của cô không lâu sau khi Moore bị giam giữ. Các nạn nhân của Moore đã quấy rối cô ấy vì đã phá hoại cuộc sống của họ. Những người khác đã gửi tin nhắn cầu xin và cầu xin sự giúp sức của cô. Hughes “không thể chịu đựng được nữa” những lời đe dọa và tin nhắn, giống như bất kỳ người thông thường nào khác. Và để xong xuôi tất cả, cô đã đặt vé một chiều tới New York.

Ngày nay, Hughes làm việc ở Brooklyn. Cô ấy đã tạo dựng được tên tuổi của mình với tư cách là một nhà xây dừng và người mẫu tương trợ, làm việc với các doanh nghiệp như The Ko People, tập san Ponyboy. Hughes đã yêu Spencer Draeger, một nhạc sĩ, và sống với anh ta và nhì con mèo của họ. Hughes đã hủy kích hoạt tài khoản FB của mình do trải qua đau thương và ít hoạt động trên mạng xã hội hơn. Nhưng cô ấy vẫn cập nhật cho người hâm mộ về những dự án thế hệ nhất của mình thông qua các bài đăng trên Instagram thường xuyên.

Kết luận nhịn nhường như thẳng ra khỏi một bộ phim. Một kết thúc có hậu khi người vô tội được giải thoát và kẻ có tội phải trả giá cho hành động của mình. Câu hỏi kéo dài duy nhất là liệu phụ nữ có an toàn khi tham gia trực tuyến hay không, ngay cả khi họ thực hiện tất cả các giải pháp an toàn quan yếu. bởi vì vì Moore và những kẻ săn mồi khác sẽ làm mọi cách để hãm hại phụ nữ để thu lợi về tài chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *