ANIME

Cara và Nathan có còn bên nhau không? Mối quan hệ của cặp đôi Love Island

Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận về việc Cara và Nathan có còn bên nhau vào năm 2022. Đúng vậy, chúng ta đang nói về những người thành công của Love Island UK Season 2, Cara De La Hoyde và Nathan Massey. Đó là vào năm 2016 khi họ gặp nhau trong chương trình. Họ vẫn là một cặp trong suốt đêm chung kết.

Mối quan hệ nào cũng có lúc thăng lúc trầm và đương đầu với họ cũng vậy. Trong khi đó, họ đã chia tay nhau khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc liệu họ đã hòa giải và đang san sẻ chuyện tình cảm. Chúng ta hãy đi sâu vào phần này để tìm hiểu xem Cara và Nathan có còn ở bên nhau không. Họ đã được định sẵn để ở bên nhau.

Cũng nên đọc: Dàn diễn viên của những điều kỳ lạ và họ đang hứa hò hẹn với ai? Mọi thứ chúng tôi biết!

Cara và Nathan có còn bên nhau không?

Chương trình hứa hò hẹn thực tế Love Island đã sản sinh ra hàng loạt cặp đôi thành công. Cara và Nathan là một trong những cặp đôi đó. Trong trường hợp người chơi đang thắc mắc về tính danh của họ, Cara là đồng sở hữu của đơn vị quần áo thêu ren của FJ. Cả nhị cùng điều hành một kênh Youtube, Dela-Mass Family. Cả nhị đã thành công Love Island Season với 54% phiếu bầu, tiến công bại Alex Bowen và Olivia Buckland. Như đã đề cập trước đó, họ đã chia tay vào tháng 4 năm 2017, một vài tháng sau cuộc gặp gỡ của họ. Nhưng sau đó, họ đã quay lại với nhau. Tình yêu thực sự có một đoạn đường quay trở lại, và họ đã chứng minh điều đó là đúng. Ngay trong ngày trước tiên của chương trình, họ đã thu hút sự lưu ý của nhau.

Cara và Nathan có còn bên nhau không?

Cara và Nathan, với nhị đứa con của họ

Năm 2017, Cara và Nathan chào đón đứa con đầu lòng, một cậu đại trượng phu. Họ đặt tên anh ta là Freddie. Sau đó, vào tháng 7 năm sau, cặp đôi được cho là đã đính ước. Trên ghi chú này, Cara nói: “Thật là lãng mạn khi anh ấy cầu hôn ở vi la Love Island. Đây là nơi chúng tôi đã gặp nhau – chúng tôi đã đi tới một vòng tròn toàn vẹn. ” Vào năm sau, đúng đắn hơn là vào mùa hè năm 2019, họ đã thắt nút kín đáo. Một tin vui khác? Vào tháng 7 năm 2020, những con chim tình yêu đã được ban phước với một em tí xíu nhỏ khác, một cô con gái, Delilah. Cả nhị đã vượt qua một số trở ngại, và điều đó đã đưa họ tới một nơi tuyệt vời như ngày hôm nay.

Tóm lại, chúng ta có thể nói Cara và Nathan đang làm nên điều kỳ diệu khi là một cặp. Cả nhị đều rất quan tâm tới con cái và được cho là những ông bố bà mẹ tuyệt vời. Họ thường đăng ảnh với các em tí xíu nhỏ của họ trên các tài khoản mạng xã hội tương ứng, thể hiện rằng họ tự hào tới mức nào. Hy vọng mối quan hệ của họ sẽ mãi bền chặt như thế này, mãi mãi.

Cũng nên đọc: Gemma và Luca đã chia tay? Những người hâm mộ Love Island đang lo lắng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *