ANIME

Tại sao Jon Batiste rời chương trình muộn?

Jonathan Batiste, một trong những nhạc sĩ tài năng và linh hoạt nhất của mọi thế hệ, là một ban nhạc, nhân vật truyền hình và nhạc sĩ từng được đề cử giải Grammy, người nổi tiếng với sự xuất hiện của anh ấy trên The Late Show cùng Stephen Colbert. Anh ấy cống hiến cho nghệ thuật, từ thiện, giáo dục và cố vấn các nhạc sĩ trẻ. Jon đã hợp tác thu âm và biểu diễn trực tiếp với các nhạc sĩ thuộc nhiều thể loại âm nhạc, đã phát hành CD của anh ấy và biểu diễn ở hơn 40 quốc gia.

Jon Batiste thường xuyên xuất hiện trong chương trình nổi tiếng The Late Show with Stephen Colbert. Anh ấy đã xuất hiện trong chương trình vào năm 2015 và kể từ đó đã trở thành một người hâm mộ yêu thích. Tuy nhiên, anh ấy đã không xuất hiện trong chương trình kể từ tháng 5 năm 2022 và người hâm mộ đang tự hỏi khi nào anh ấy sẽ trở lại. Chà, người hâm mộ tin buồn! Sau bảy mùa giải, thủ lĩnh ban nhạc Jon Batiste sẽ từ chức. Việc anh rời The Late Show với tư cách là một bandleader, ngay lập tức, được Stephen Colbert thông báo vào thứ Năm, gây ra một sự thay đổi đáng kể trong chương trình.

“Những người xem tinh mắt có thể nhận thấy rằng Jon đã không ở đây vào mùa hè này. Vâng, tôi có một thông tin cập nhật: Jon đã quyết định rời khỏi chương trình, ”Colbert nói.

Tại sao Jon Batiste không xuất hiện trong chương trình muộn của Stephen Colbert?

Jon nổi tiếng với vai trò The Late Show cùng với ban nhạc ban đêm và giám đốc âm nhạc Stephen Colbert nhưng để theo đuổi các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của mình, người chiến thắng giải Grammy gần đây nhất đã rời The Late Night Show.

Ban đầu người ta tin rằng anh ấy sẽ ngừng dẫn chương trình vào ban đêm trong suốt mùa hè để dành nhiều thời gian hơn cho vợ mình, Suleika Jaouad. Sau lần chẩn đoán bệnh bạch cầu thứ hai vào đầu năm 2022, ca sĩ từng đoạt giải trước đó đã thảo luận về cuộc chiến liên tục của người bạn đời của mình với căn bệnh ung thư.

Jon Batiste và Colbert trong chương trình đêm khuya

Colbert, với những lời chúc tốt đẹp, đã thông báo tin tức cho người hâm mộ về sự ra đi của Batiste bằng cách nói rằng anh ấy làm như vậy để tiếp tục chia sẻ công việc của mình với thế giới, trong số những lý do tốt đẹp khác. Thật không may, không có thông báo về việc đưa tiễn, nhưng Colbert nói rằng anh ấy đã may mắn được theo dõi tài năng tuyệt vời của Jon trong bảy năm.

Năm vừa qua đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc trong sự nghiệp của Batiste. Người đàn ông 35 tuổi này đã nhận được năm giải Grammy, một giải Oscar, một giải Quả cầu vàng và các danh hiệu quan trọng khác. Album We Are của anh ấy, một trong số đó, đã mang về giải Grammy cho Album của năm.

Khi nào Jon sẽ xuất hiện trên chương trình CBS một lần nữa?

Kể từ khi sự ra đi của Jon được công khai, người hâm mộ của anh đã tự hỏi khi nào anh sẽ biểu diễn trở lại. Stephen nói rằng anh ấy sẽ trở lại vào tháng 9 trong một tập chương trình đêm khuya. Vẫn chưa biết chính xác khi nào anh ấy sẽ trở lại vào thời điểm này.

Ai đang tiếp quản vị trí của Jon?

Louis Cato, người đã là thành viên của nhóm Stay Human của Batiste, đã khuyến khích người mới từ bên trong. Khi mùa thứ tám của chương trình công chiếu, anh ấy sẽ đảm nhận vai trò này vĩnh viễn sau khi phục vụ với tư cách là một ban nhạc tạm thời vào mùa hè này. Anh ấy đã làm việc trên chương trình kể từ khi nó bắt đầu.

Louis Cato để chiếm vị trí của Jon trong chương trình đêm khuya

Anh ấy là một nhà sản xuất, như Colbert đã nói, có thể chơi Mozart trên một nghệ sĩ đánh giày, một tay bass, nghệ sĩ guitar, tay trống, nghệ sĩ kèn trombonist, người chơi tuba, ca sĩ và nhạc sĩ. Ato hiện đang thực hiện một album mới và đã hợp tác với các nghệ sĩ bao gồm Beyonce, Mariah Carey và John Legend. Anh được Colbert mệnh danh là thiên tài âm nhạc.

Colbert và Batiste

Với ban nhạc Stay Human của mình, Batiste đã đi biểu diễn khắp nơi trên thế giới. Năm 2014, anh xuất hiện đáng nhớ trên Comedy Central’s The Colbert Report. Batiste và Stay Human là một lựa chọn hiển nhiên khi các nhà sản xuất của The Late Show With Stephen Colbert đang nghĩ đến việc có một ban nhạc trong nhà vào năm sau.

Cảm ơn Chúa vì Stephen Colbert ♥ ️

– jon batiste (@JonBatiste) ngày 12 tháng 8 năm 2022

Rõ ràng là Colbert và Batiste tôn trọng nhau. Ban nhạc thường chơi piano để tán thưởng màn độc thoại hàng đêm của nghệ sĩ hài, xuất hiện ngắn ngủi và đi cùng với các khách mời âm nhạc. Batiste tiếp tục biểu diễn trong suốt đại dịch, tạo ra cả bài hát gốc và bản cover ngay tại chỗ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *