ANIME

game thủ gái của Robert De Niro: Nam diễn viên hứa hò vào năm 2022 là ai?

Robert De Niro, người thành công Giải Oscar và Quả cầu vàng đã trở lại trên các tiêu đề một lần nữa. Như những lời đồn đại, Robert De Niro có một mối tình trong cuộc đời mình. Và người hâm mộ đang tự hỏi ai là game thủ gái của Robert De Niro vào năm 2022. Lần sau cuối De Niro công khai cuộc sống tình cảm của mình là khi nam diễn viên ly hôn với vợ mình, Grace Hightower, vào năm 2018. Cách đây vài năm. đã trôi qua kể từ khi họ ly hôn và nam diễn viên cũng đã sống sót sau đại dịch, Rober De Niro đã trở lại hoạt động và đang yêu.

Nam diễn viên kiêm nhà sinh sản Robert De Niro là một trong những diễn viên Hollywood nổi tiếng nhất trên toàn cầu. khởi đầu diễn xuất với những vai nhỏ, De Niro tiếp tục vào vai chính trước tiên của mình trong bộ phim châm biếm Greetings năm 1968. Nhưng phải tới bộ phim Mean Streets năm 1973, tức là bộ phim trước tiên của anh với Martin Scorsese, thế hệ có được sự xác nhận xứng đáng dành cho nam diễn viên. Trong suốt nhiều năm, Robert De Niro đã tham gia các chương trình và phim như The Intern, The Irishman, The Wizard of Lies, Guilty By Suspicion, Meet The Shockers, Silver Linings Playbooks, The Godfather, Taxi Driver và Once Upon A Time Tại Mỹ.

Bạn gái Robert De Niro

game thủ gái Robert De Niro là ai: Robert De Niro với game thủ gái tin đồn Tiffany Chen.

game thủ gái của Robert De Niro là ai?

Theo các nguồn tin, Robert De Niro hiện đang hứa hò với Tiffany Chen. Trong những tháng gần đây, giới truyền thông đã bắt gặp Tiffany và Robert cùng nhau tới rất nhiều nơi. Vào tháng 5 năm 2022, Chen được phát ngày nay phim trường Người lính thiếc; bộ phim thế hệ nhưng Rober De Niro đang thực hiện.

Nhiều tháng trước, Chen cũng đã tham gia cùng De Niro trong chuyến thăm của anh ấy tới Đại học Cambridge và tại Du thuyền của Jim Packer. Mặc dù cả De Niro và Chen đều không xác nhận mối quan hệ của họ, nhưng cả nhì đang dần phối hợp lại với nhau vì những điểm gia đình ở một nơi khác. ngày nay, Robert và Tiffany đang có chuyến du lịch tới Ibiza. Cặp đôi thế hệ được phát hiện trên bãi hồ cùng với con gái của De Niro là Helen Grace.

Đọc thêm: Krista Allen hứa hò vào năm 2022 là ai? Tất cả những gì chúng ta biết

Tiffany Chen là ai?

Tiffany Chen là một huấn luyện viên võ thuật ở New York. Cô là con gái của Kiện tướng Thái cực quyền William CC Chen. Lớn lên, cô yêu thích múa ba lê, khiêu vũ Hula, bơi lội và thể dục dụng cụ. Trong sự nghiệp Thái Cực Quyền của mình, Tiffany đã giành được một số huy chương vàng quốc gia và quốc tế. Một số chức vô địch bao gồm Thử thách đồng đội San Shou Hoa Kỳ, Giải vô địch Kuoshu Quốc tế Hoa Kỳ, Giải vô địch Quốc gia Liên minh WuShu Hoa Kỳ và Giải vô địch Võ thuật Quốc tế Trung Quốc.

Bạn gái Robert De Niro

game thủ gái Robert De Niro năm 2022 là ai: Tiffany và Robert trong The Intern.

Thực ra, Thái cực quyền là cách đôi tình nhân thế hệ quen nhau. Tiffany là một phần của De Niro, The Intern. Trong phim, Tiffany vào vai người hướng dẫn Thái Cực Quyền, tức là chính cô ấy. Gặp nhau tại một nơi lùi vào năm 2014, Tiffany và Robert vẫn là game thủ hữu trước khi tới với nhau. Tiffany cũng đã từng tham gia bộ phim ngắn Good Manners năm 2010. Sau khi xuất hiện trong The Intern, Tiffany trở thành cái tên nổi tiếng trong giới hâm mộ De Niro. Người hướng dẫn Thái Cực Quyền có một DVD có tựa đề “Từng Bước Thái Cực Quyền với Tiffany Chen”.

Đọc thêm: Ghostemane hứa hò với ai? Nghệ sĩ làm dấy lên tin đồn hứa hò với một người phụ nữ bí mật!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *