ANIME

One Punch Man Season 3 chính thức được xác nhận

Xuất bản vào ngày 18 tháng 8 năm 2022

Theo trang web chính thức của anime, One Punch Man season 3 đang trong quá trình sản xuất. Họa sĩ manga One Punch Man, Yusuke Murata, trước đó đã tweet rằng một thông báo lớn sẽ được đưa ra vào ngày 18 tháng 8. Một hình ảnh teaser mới được vẽ bởi Osamu Kubota, người phụ trách thiết kế nhân vật cho mùa đầu tiên và thứ hai, cũng đã được phát hành.

one punch man mùa 3

Đã hơn 3 năm kể từ khi One Punch Man mùa 2 được phát hành, cuối cùng thì người hâm mộ cũng sẽ được đón xem phần 3. Chi tiết sản xuất, bao gồm nhân viên, dàn diễn viên và hãng phim vẫn chưa được công bố. Theo rò rỉ, One Punch Man mùa 3 sẽ được làm hoạt hình bởi một studio khác.

Studio Madhouse đã làm hoạt hình phần One Punch Man đầu tiên, được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2015. Phần thứ hai do JC Staff sản xuất và phát sóng từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2019. Chưa có thông tin chính thức nào, nhưng One Punch Man phần 3 dự kiến ​​sẽ phát hành vào năm 2024 .

Bộ truyện tranh One Punch Man dựa trên manga, được minh họa bởi Yusuke Murata. Nguồn tài liệu của manga là web novel do ONE tạo ra. Loạt tiểu thuyết trên web đi trước manga, nhưng anime dựa trên loạt manga và manga không có đủ nguồn tài liệu cho phần 3. Giờ đây khi Arc Garou đã chính thức kết thúc, có quá đủ nguồn tài liệu cho phần 3.

Crunchyroll mô tả bộ anime như sau:

Saitama bắt đầu trở thành một anh hùng chỉ để giải trí. Sau ba năm huấn luyện “đặc biệt”, anh ta trở nên mạnh mẽ đến mức có thể đánh bại đối thủ chỉ bằng một cú đấm. Giờ đây, cùng với Genos, đệ tử người máy trung thành của mình, Saitama đã sẵn sàng bắt đầu nhiệm vụ chính thức của mình với tư cách là một anh hùng chuyên nghiệp làm việc với Hiệp hội Anh hùng. Tuy nhiên, tần suất xuất hiện của quái vật ngày càng tăng và nó ngày càng xuất hiện như thể lời tiên đoán của Bà chủ Shibabawa vĩ đại về sự diệt vong của Trái đất đang trở thành sự thật. Giữa cuộc khủng hoảng này, “thợ săn anh hùng” Garou xuất hiện của chính mình.

Nguồn: Trang web chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *