ANIME

Supersize Vs Superskinny Cast: Họ đang ở đâu?

Với chương trình đang gây xôn xao dư luận, mọi người tò mò muốn biết các thành viên thực sự của Supersize vs Superskinny hiện đang ở đâu vào năm 2022. Đây từng là một chương trình trên Kênh 4. Tại đây, họ từng thảo luận về những người ăn quá nhiều hoặc quá nhỏ nhỏ bỏng. Đó là tất cả về sự thừa nhận của cơ chế ăn kiêng và lối sống liên quan tới việc ăn uống theo tỷ trọng cực đoan. Chương trình khá phổ thông để so sánh một người thừa cân với một người thiếu cân. nhì người này từng hoán đổi khẩu phần ăn trong 5 ngày khi đang ở bệnh viện cho con bú. nhì người sống cùng nhau và Tiến sĩ Christian Jessen từng giám sát cả nhì.

Người nhẹ cân được cung ứng thức ăn với tỷ trọng rất lớn nhưng họ sẽ không được ăn trong một ngày. Đối với những người thừa cân, họ được cho ăn với tỷ trọng nhỏ, không đủ để họ cảm thấy đói hoặc thèm ăn thông thường. Đó là cách chương trình được ghi lại và trình chiếu khi cả nhì người này phải vật lộn để theo kịp cơ chế ăn kiêng của họ. Vâng, nếu người chơi là người đang nao nức muốn biết dàn diễn viên của chương trình hiện đang ở đâu, chúng tôi đã tổng hợp tất cả các thông tin tốt nhất cho người chơi. Có gần 31 thành viên trong loạt phim, và chúng ta sẽ nói về một vài thành viên trong số họ ở đây.

Trong chương trình Supersize vs Superskinny, chúng ta thấy rằng Tiến sĩ Jessen đã từng phân tích tất cả các cơ chế ăn kiêng và thói quen được trình diễn cho mọi người và cách họ được hoán đổi. Phân tích này đã giúp đưa ra kết luận. Cả nhì người tham gia đều được cảnh báo và chỉ ra tác hại của cơ chế ăn kiêng của họ. Ăn quá nhiều hoặc ăn quá no đều không tốt. Điều này nên được hiểu một cách thông thạo để có một lối sống lành mạnh tuyệt vời.

Supersize vs Superskinny - Họ đang ở đâu?

A vẫn từ Supersize vs Superskinny

Có một phân đoạn nhưng bác bỏ sĩ sẽ cho chúng tôi xem Ống thực phẩm. Trong đó, anh ta sẽ so sánh lượng tiêu thụ khác nhau của mọi người, ví dụ, đường, với đường của túi đường. Họ cũng sử dụng các chiến thuật gây sốc trong loạt phim để khiến những người tham gia sợ hãi về việc thay đổi cách sống không lành mạnh của họ hoặc cách họ sẽ chống chọi với một người rất bệnh tật. Bây giờ, chúng ta hãy nói về một vài trong số các diễn viên.

Cũng nên đọc: Diễn viên thuần chay xấu: Họ đang ở đâu?

Supersize so với Superskinny – Họ đang ở đâu?

Tiến sĩ Christian Jessen

Anh ấy hoàn toàn là ngôi sao của chương trình khi điều hành tất cả các hoạt động và thừa nhận cơ chế ăn đã hoán đổi của các ứng viên. Kể từ khi xuất hiện trong Supersize vs. Superskinny, Jessen đã tham gia các dự án khác như Embarrassing Bodies. bác bỏ sĩ đã viết nhiều loại sách tập trung vào lối sống của người lớn cũng như trẻ em cùng với thói quen ăn uống của họ.

Emma sói

Emma trong chương trình với tư cách là một nhà báo biếng ăn. Cô ấy đã chống chọi với căn bệnh của mình kể từ đó. Vẫn chưa có nhiều thông tin về cô ấy, mặc dù chúng tôi hy vọng cô ấy đang làm rất tốt ngay bây giờ. Rõ ràng là cô ấy hiện đang ở một nơi tốt hơn về sức khỏe và đã ứng phó với chứng rối loạn ăn uống của mình.

Isabelle Caro

Isabelle đã ở bên Superskinny của chương trình. Cô ấy thuộc Pháp, nơi Isabelle đã làm việc như một người mẫu và một diễn viên. Vào thời khắc đó, cô nhỏ bỏng siêu biếng ăn và kể từ đó cô đã xuất hiện trong nhiều quảng cáo và chiến dịch khác nhau để giúp giới trẻ chống lại những cái bẫy của chứng rối loạn ăn uống. Sau sự xuất hiện của cô trong chương trình, thật đau buồn khi biết rằng Isabelle đã qua đời vào năm 2010.

Nikki Graham

Nikki đã tham gia Supersize và Superskinny cách đây khá lâu. Kể từ khi ra mắt trong chương trình truyền hình thực tế, cô đã được phát hiện trong một loạt phim như Big Brother and Celebrity Juice, và The Family Outing. À, cô ấy cũng đã qua đời vào năm 2021.

Michelle Heaton

Michelle, sau khi xuất hiện trên Supersize vs Superskinny, chúng tôi đã thấy cô ấy trong các dự án khác cho kinh doanh chương trình như Top of the Pops và Celebrity Wrestling. Michelle hiện là bà mẹ nhì con. Không có nhiều tin tức về người người chơi đời của cô, nhưng cô đã kết hôn nhì lần. Người chồng trước tiên của cô ấy là Andy Scott Lee, và sau đó chúng tôi đã nhìn thấy cô ấy với Hugh Hanley.

Đây là tất cả thông tin nhưng chúng tôi có thể tìm hiểu về các thành viên và ngày nay họ đang ở đâu.

Cũng nên đọc: Tất cả các diễn viên còn sống từ Star Trek gốc: Họ đang ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *