ANIME

GameStop NFT Marketplace kiếm được $ 45,000 trong ngày trước tiên

Ảnh chụp màn hình cho thấy một trong những NFT có thương hiệu của GameStop kỷ niệm ngày ra mắt thị trường.

Ảnh chụp màn hình: GameStop / Kotaku

Còn gì nghiệt té hơn? GameStop đó đã cắt giảm số lượng đầu người để cắt giảm tiêu phí ngay trước khi tung ra thị trường NFT, hay thị trường NFT nhưng doanh nghiệp đã chi hàng triệu USD chỉ kiếm được ước tính 44.500 đô la khi ra mắt lần trước tiên? Đối với những người giữ điểm ở nhà, đó là ít hơn giá của một chiếc xe tải thế hệ.

siêu thị dựa trên tiền điện tử thế hệ của GameStop hiển thị số liệu thống kê luân phiên về doanh số NFT và đã sáng tỏ về việc tính phí tổng huê hồng 2,25%. Mặc dù chúng tôi không biết tổng tiêu phí đầu tư lúc đầu hoặc tổng tiêu phí đầu tư, nhưng đó là đủ thông tin để biết sơ bộ về số tiền siêu thị kiếm được mỗi ngày và cho tới nay hầu như không có gì. Theo thông tin của Ars Technica, doanh số bán hàng trong ngày trước tiên đạt tổng cộng 1.835 Ethereum, tương đương khoảng 1,98 triệu đô la tiền thực tế. Điều đó tương đương với 44.500 đô la huê hồng ước tính cho GameStop, hoặc khoảng 0,27% doanh thu ròng rã hàng ngày của nó vào năm 2021.

Để tính toán xa hơn một tí, GameStop có 4.816 siêu thị trên toàn trái đất vào đầu năm 2021. Chia doanh thu thuần hàng ngày cho con số đó có tức thị khoảng $ 3,426 doanh thu tại mỗi siêu thị mỗi ngày. Việc mở thị trường NFT hiệu quả giống như việc mở thêm hàng chục siêu thị GameStop, mặc dù với phần thưởng là không phải thực sự thuê bất kỳ công nhân được trả lương thấp theo giờ nào.

Ảnh chụp màn hình cho thấy doanh số bán hàng của năm bộ sưu tập NFT hàng đầu trên thị trường của GameStop trong 24 giờ qua.

Bộ sưu tập MetaBoy NFT chịu trách nhiệm về phần lớn hoạt động bán hàng trên thị trường NFT của GameStop trong 24 giờ qua.
Ảnh chụp màn hình: GameStop / Kotaku

Khi thị trường gần kết thúc ngày thứ nhì hoạt động, chỉ có khoảng 823.484 đô la doanh số bán hàng ngã sung, hoặc khoảng 18.578 đô la huê hồng ngã sung. Mặc dù còn quá sớm để nói liệu mọi thứ có đang thủng thỉnh lại sau ngày trước tiên vội vàng hay không, nhưng vững chắc chúng nhịn nhường như không tăng tốc. Như Ars Technica chỉ ra, thị trường NFT nói chung đã sụt giảm nghiêm trọng trong sáu tháng qua, với khối lượng bán hàng ngày trên các nền tảng lâu đời như OpenSea giảm 90%.

Nhưng những người say mê cổ phiếu meme của GameStop chỉ nhìn thấy mặt trái và đã nói về tiềm năng tăng trưởng theo cấp số nhân và cấu trúc phí thế hệ sinh lợi được gắn với ví NFT độc quyền của GameStop. Những người khác đã bị ám ảnh do những quả trứng Phục sinh được nhúng trong một trong những NFT của riêng GameStop.

Một NFT không để bán kỷ niệm sự ra mắt khởi đầu với màn hình tải sau cuối chuyển thành tủ arcade. Những người hâm mộ GameStonks đã tìm thấy tham chiếu tới một tệp kín trong siêu dữ liệu và phát sinh ra rằng việc nhập mã gian lận Konami cổ điển sẽ dẫn tới hoạt ảnh tàu tên lửa và sau đó là hộp sọ ASCII. Hố thỏ này hiện đang phân tích cú pháp một bức ảnh của tấm thảm. Đương nhiên, giá cổ phiếu của GameStop đã tăng 10% trong tuần này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *