ANIME

Điều Gì Đã Xảy Ra Với Các học trò Từ Mức Cao sau rốt? Họ đang ở đâu?

Vào ngày 17 tháng 7, Viceland tạo ra bộ phim tài liệu Last Chance High & Funny How? Mức thay đổi sau rốt. Chương trình truyền hình Vice News nổi tiếng năm 2014 tập trung vào các học trò của Học viện Moses Montefiore, một tổ chức dành cho những trẻ em có vấn đề nhất ở West Side đầy biến động của Chicago, đã được cập nhật và điều chỉnh cho loạt phim tài liệu tám phần. Montefiore là phát súng sau rốt và tốt nhất của những đứa trẻ này để thay đổi cuộc đời chúng. Họ là một số học trò có nguy cơ cao trong nước, nhiều học trò đã bị trục xuất khỏi các cơ sở giáo dục khác và được xác định có các vấn đề về hành vi và cảm xúc.

Bộ truyện này đã giành được nhiều giải thưởng và được nhiều người khen ngợi. Nhưng điều gì đã xảy ra với toàn bộ dàn diễn viên của loạt phim ngoạn mục này? Họ đang ở đâu? Họ đang làm như thế nào? Tôi chắc rằng tất cả những người hâm mộ ngoài kia chắc hẳn đang có những suy nghĩ này trong tâm trí tò mò của họ. Chúng ta hãy tìm hiểu thêm về điều này và do đó trả lời câu hỏi theo yêu cầu: Điều gì đã xảy ra với các học trò từ Last Chance High?

thời cơ cao sau rốt là gì?

diễn biến diễn ra như sau: Chỉ một sai trái có thể đưa những học trò trẻ tuổi này tại Trường Montefiore vào tù hoặc trại thần kinh. Last Chance High đưa người xem vào gia đình và vào lớp học của họ. thuở đầu chúng ta gặp Cortez và Crystal, nhị học trò 14 tuổi ở Montefiore đã bị đuổi khỏi trường cũ sau khi tiến công họ một cách ác độc ý. phụ thân của đứa trẻ, người đang thụ án vì tội giết mổ người, bị mẹ của Cortez lên án. Trong hệ thống trường công lập của Chicago, Montefiore là cơ sở trị liệu duy nhất. Rối loạn Hành vi Cảm xúc (EBD) là chẩn đoán phổ quát nhất ở học trò, nhưng sự hung hăng cũng chiếm một phần đáng kể các trường hợp. Vì giáo viên có ít tác động tới hoàn cảnh cá nhân của trẻ, nên chúng thường mất kiểm soát.

Điều gì đã xảy ra với các học sinh từ Last Chance High?

Điều gì đã xảy ra với các học trò từ Last Chance High?

Mặc dù việc hạn chế được sử dụng trong giáo dục không giống nhau, nó chỉ nên được thực hiện khi thực sự quan yếu. Nên ứng dụng giải pháp kiềm chế khi ai đó mở màn gây ra mối đe dọa cho phiên bản thân hoặc người khác. game thủ cần thương lượng với họ về mọi thứ khác.

Cũng nên đọc: Coyote Ugly Cast: Tất cả họ đang ở đâu?

Điều gì đã xảy ra với các học trò từ Last Chance High?

Đối với nụ cười của mọi độc giả, chúng tôi có tin tức tuyệt vời. Mỗi học trò từ Last Chance high đã tìm thấy đoạn đường của mình trong cuộc sống và tiến về phía trước. Có rất nhiều ví dụ về những trường hợp như vậy. Một trong những trường hợp như vậy là Braxton Masters. Nếu anh ấy không chuyển sang Học viện Giáo dục Crossover ở Kokomo trong quý thứ nhị của sự nghiệp trung học của mình, Braxton Masters không tin rằng anh ấy sẽ đậu vào mùa xuân năm ngoái. Là một phần của quá trình học việc với Gaylor Electric có trụ sở tại Lafayette, chàng trai 19 tuổi tới từ Logansport hiện đang đi khắp vùng Trung Tây. Sự sắp xếp này cho phép anh ta làm việc toàn thời kì cho một doanh nghiệp trong khi vẫn đăng ký tham gia các lớp học để hoàn thành bằng khoa học ứng dụng và theo đuổi sự nghiệp của một thợ điện học việc. Kể từ khi cơ sở Kokomo của Crossing lần trước tiên mở cửa cách đây gần sáu năm, rất nhiều tình huống đã đưa sinh viên tới đó, và sinh viên tốt nghiệp đã tiếp tục theo đuổi nhiều nỗ lực khác nhau.

Điều gì đã xảy ra với các học sinh từ Last Chance High?

Điều gì đã xảy ra với các học trò từ Last Chance High?

Crossing đã giúp Kayla Woodman ở Kokomo hoàn thành bằng thạc sĩ và mang lại cho cô ấy kĩ năng tự đảm bảo tương đương. Cô hiện là sinh viên chuyên ngành tâm lý học tại Đại học Indiana University Kokomo với hy vọng trong tương lai sẽ làm việc trong lĩnh vực điều trị chứng rối loạn ăn uống. Najar tham gia Crossing lần trước tiên khi là học trò năm nhị, được học tại nhà trong một học kỳ sau khi tốt nghiệp trường trung học Kokomo. Alice Roach, bà cố của cô, nhận thấy một sự thay đổi tiện lợi ở Najar khi cô mở màn tham gia Crossing. Cả Najar và Roach đều nhận xét sự khởi đầu tuyệt vời như thế nào. Querry đã tương trợ Najar sẵn sàng cho việc tốt nghiệp sau khi họ hoàn thành công việc tại gian hàng của Crossing ở chợ nông sản vào đầu ngày.

Năm 2013 chứng kiến ​​RJ Smeltzer, 23 tuổi, tốt nghiệp Crossing. Anh đã rời trường Trung học Phổ thông Trung tâm vào năm cuối để đi làm mướn việc lắp đặt hệ thống cáp quang đãng trên toàn quốc. Sau một năm, anh rời bỏ công việc đó vì nhận ra rằng anh không muốn xa gia đình. Anh được khuyên nên hoàn thành chương trình học trung học tại Crossing do người chú của mình, người đang phục vụ trong hội đồng quản trị của tổ chức vào thời khắc đó.

Cũng nên đọc: The Real Housewives Of Beverly Hills Season 12 Episode 11 Ngày tạo ra & Tóm tắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *