ANIME

Fawlty Towers được quay ở đâu? Tất cả các vị trí được tiết lộ

Bộ phim sitcom truyền hình Anh Fawlty Towers, do John Cleese và Connie Booth tạo ra, được phát sóng trên BBC2 từ năm 1975 tới năm 1979. Nhưng Fawlty Towers được quay ở đâu? Đã có nhị bộ phim dài sáu tập được sinh sản. Năm 2000, Viện phim Anh xếp chương trình này ở vị trí số một trong danh sách 100 chương trình truyền hình hay nhất của Anh. Năm 2019, một hội đồng gồm các chuyên gia hài kịch do Radio Times tập hợp đã đặt tên chương trình là phim sitcom truyền hình Anh hay nhất từ ​​trước tới nay. Khách sạn hư cấu Fawlty Towers ở Torquay, Riviera của Anh, sử dụng làm bối cảnh cho loạt phim truyền hình.

Các nhân vật chính trong câu chuyện là chủ sở hữu căng thẳng, đáng ghét và phẫn uất Basil Fawlty (do John Cleese thủ vai). Sau đó, chúng ta có người vợ độc đoán của anh ấy, Sybil (do Prunella Scales thủ vai), và nàng hầu phòng lành tính Polly (do Connie Booth thủ vai). Cô thường xuyên nhập vai trò là người hòa giải và là tiếng nói của lý trí, song song là người phục vụ người Tây Ban Nha gan dạ và giỏi tiếng Anh Manuel (do Andrew Sachs thủ vai). Họ thể hiện những nỗ lực của mình để quản lý khách sạn bất chấp những hoàn cảnh vô lý và nhiều khách hàng và công nhân cố chấp và kỳ quặc khác nhau.

Fawlty Towers được quay ở đâu?

Nam diễn viên John Cleese trong một tập của Fawlty Towers năm 1979

Fawlty Towers được quay ở đâu?

Fawlty Towers được quay tại vị trí tại khách sạn Gleneagles ở Torquay, Devon. Chủ sở hữu của khách sạn, Donald Sinclair, là nguồn cảm hứng cho nhân vật Basil Fawlty. Các cảnh bên ngoài của khách sạn được quay tại Vòm đá đá hoa Montcalm London, trong khi các cảnh bên trong được quay tại Elstree Studios. Hãy chia nhỏ từng vị trí này.

Torquay, Devon

Torquay là một thị trấn ở Devon, Anh. Nó nằm trên bờ đại dương phía nam của tổ quốc và là một điểm tới du lịch nổi tiếng. Thị trấn là nơi có một số bãi đại dương, bao gồm Torre Abbey Sands, Meadfoot Beach và Ansteys Cove. Ngoài ra còn có một số điểm tham quan trong thị trấn, chẳng hạn như bảo tồn Torquay, Tu viện Torre và Hang động Kents

Fawlty Towers được quay ở đâu?

Ảnh chụp bằng tàu bay không người lái của Devon, Torquay và những bờ đại dương tuyệt đẹp của nó vào buổi sáng

Vòm đá đá hoa Montcalm London

Montcalm London Marble Arch là một khách sạn sang trọng nằm trong khu vực Marble Arch của London. Khách sạn cung ứng một số tiện nghi và dịch vụ, bao gồm spa, hồ bơi trong nhà và trung tâm thể dục 24 giờ. Các phòng tại khách sạn rộng rãi và được trang bị tốt, ngoài ra khách sạn còn có một số nhà hàng và quán bar. Trong những năm qua, khách sạn đã có một số lần tu sửa, và ngày nay, nó là một trong những nơi tốt nhất và trang nhã nhất để tạm cư tại quận Marble Arch của Luân Đôn. Nếu game thủ có túi tiền rủng rỉnh và sẵn sàng qua đêm ở quận đó, thì không đâu xa hơn Montcalm sang trọng.

Fawlty Towers được quay ở đâu?

Khách sạn Montcalm Marble Arch ở London

Cũng nên đọc: Tái hợp tại vị trí quay phim Giáng sinh: Nơi nào được quay?

Elstree Studios tại Borehamwood

Elstree Studios là một xưởng phim và truyền hình nằm ở Borehamwood, Hertfordshire. Studio đã được sử dụng cho một số tác phẩm, bao gồm Star Wars, The Omen, và The Hitchhiker’s Guide to the Galaxy. Studio cũng là nơi có một số cơ sở vật chất, bao gồm phòng ban y phục, nghệ sĩ trang điểm và nhà xây dừng. Borehamwood là một thị trấn ở Hertfordshire, Anh. Thị trấn nằm ở ngoại thành London và là nơi có nhiều xưởng phim và truyền hình, bao gồm cả Elstree Studios. Borehamwood có dân số khoảng 30.000 người và được phục vụ do một số tuyến liên lạc, bao gồm cả ga đường sắt Borehamwood.

Fawlty Towers được quay ở đâu?

Elstree Studios là vị trí nổi tiếng từng là nơi quay của nhiều siêu phẩm đỉnh cao như The Shining của Stanley Kubrick.

Xem Fawlty Towers ở đâu?

Nếu game thủ muốn xem chương trình năm 1979 này với sự tham gia của John Cleese, game thủ có thể làm như vậy từ Brit Box như một tiện ích té sung cho đăng ký Prime Video của game thủ hoặc như một nền tảng độc lập. Hơn nữa, game thủ cũng có thể mua hoặc thuê chương trình từ các nền tảng như Apple iTunes, Google Play Phim, Vudu Fandango và Microsoft Store. Sau phần tóm tắt này, chúng tôi kết thúc phạm vi bao quát của chúng tôi về chủ đề liên quan tới bộ phim hài John Cleese năm 1979 này tại Otakukart. Hãy tiếp tục duyệt qua nội dung của chúng tôi để xem những gì khác đang xảy ra trong trái đất tiêu khiển. Chúc game thủ phát trực tiếp vui vẻ và hứa gặp lại game thủ trong thời kì sớm nhất.

Cũng đọc: Exodus: Gods And Kings được quay ở đâu? vị trí quay phim của cuộc phiêu lưu / Phim chính kịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *