ANIME

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với Công Tước Khi Nhà Thây Ma Lật Đật?

Chương trình truyền hình thực tế Zombie House Flipping hiện đang phát sóng ở mùa thứ tư. Kể từ sau sự biến mất đột ngột của Peter Duke vào năm 2021, người hâm mộ đã rất tò mò không biết bao giờ Duke mới được nhìn thấy trong mùa 4. Hãy cùng tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra với Duke. Anh ấy có đang ở mùa Zombie House Flipping hiện tại không?

Zombie House Flipping là một chương trình truyền hình thực tế về cải tạo những ngôi nhà “zombie”. Các diễn viên Peter Duke, Marley, Keith Ori, Ashlee Casserly và Justin Stamper, đi tìm kiếm những ngôi nhà “thây ma” hoặc bị chặt đầu và mang lại cho họ một cuộc sống mới. Quá trình sản xuất của Pilgrim Studios chủ yếu được quay ở Orlando. Đó là một tài liệu dài hàng giờ về các thành viên trong đoàn tìm kiếm những ngôi nhà trông phù hợp cho một cảnh quay ngày tận thế thây ma. Nhìn cách họ có thể biến chúng trở lại vẻ ngoài đoan trang là điều không thực. Các tập phim thường cho thấy quá trình làm việc của họ, bao gồm cả những thảm họa khi biến một khu hỗn độn thành một ngôi nhà cao cấp.

Loạt phim đã phát hành mùa thứ ba vào năm ngoái vào năm 2021. Phim đã làm mới phần thứ tư, bắt đầu từ ngày 6 tháng 11 năm 2021. Tập 20, phần cuối cùng của mùa, sẽ phát hành vào ngày 27 tháng 8 năm nay. Mùa thứ năm có thể được gia hạn, nhưng vẫn chưa có lời giải thích rõ ràng. Câu hỏi duy nhất mà người hâm mộ tò mò nhất là liệu Peter Duke có còn làm việc trong nhóm Zombie House Flipping hay không. Hãy cùng xem kế hoạch của anh ấy cho chương trình.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Produce 101 Season 2? Mọi thứ về chương trình Thực tế Hàn Quốc!

Duke có hoàn toàn vắng mặt trong mùa giải hiện tại không?

Duke đã làm việc với Zombie House Flipping ngay từ đầu. Mùa đầu tiên bắt đầu với Ashlee Casserly và Keith Ori, cùng với Pete Duke. Là một trong những thành viên đến sớm nhất trong đoàn, Duke rất được các fan yêu mến. Đó là lý do tại sao nó trở nên rõ ràng khi anh ấy ngừng xuất hiện trên máy ảnh. Anh ấy không hoàn toàn rút lui khỏi chương trình. Anh ấy vẫn tham gia Zombie House Flipping nhưng đã tắt máy quay. Không có thông báo chính thức nào về việc anh ấy có quyết định rời đi hay không, và có báo cáo là anh ấy đã xuất hiện ở chỗ này và chỗ khác. Duke chắc chắn là tài năng và giải trí trên máy ảnh. Vậy tại sao anh ấy lại tự rút lui khỏi chương trình?

nhà thây ma lật tung

Diễn viên

Có thể niềm đam mê của anh ấy đã thay đổi, hoặc có thể anh ấy đang thử một điều gì đó mới. Duke cũng duy trì một doanh nghiệp của riêng mình được gọi là ‘Hour Glass Homes’, đây cũng là một doanh nghiệp sửa chữa nhà cửa. Không có gì lạ khi các chương trình truyền hình kết thúc hoặc thay đổi dàn diễn viên. Duke không còn gắn bó với chương trình như trước, nhưng anh ấy vẫn ở đây. Năm nay, trong bài đăng trên Instagram của Keith Ori, anh ấy được nhìn thấy cùng với các thành viên khác, điều này cho thấy anh ấy vẫn chưa hoàn toàn chia tay họ.

Cuộc sống cá nhân của Peter Duke

Doanh nhân người Mỹ và ngôi sao truyền hình thực tế đã có đầu óc kinh doanh từ khi còn rất trẻ. Từ nỗ lực bán khoai tây trong vườn lúc 7 tuổi đến công việc bảo vệ ô tô ở tuổi thiếu niên, Duke đã làm được tất cả. Anh bắt đầu sự nghiệp bất động sản vào năm 2003 nhờ sự chăm chỉ của mình. Sau đó, khi đang làm công việc cải tạo, cả trong và ngoài chương trình Zombie House Flipping, anh đã yêu công việc này.

Peter Duke

Duke từ Zombie House Flipping

Peter Duke đã kết hôn được khoảng 6 năm. Duke kết hôn với Jenny Zeng vào năm 2016 và cặp đôi này vẫn đang tiếp tục bền chặt. Họ là cha mẹ của một bé trai tên Beau, hiện khoảng 5 tuổi. Mặc dù họ chủ yếu là riêng tư về cuộc sống hôn nhân của họ, Duke có một số bài đăng về anh ta với vợ của mình. Bài đăng trên Instagram gần đây của Jenny Zeng là một vòng quay của họ với con trai nhân kỷ niệm 6 năm ngày cưới. Rõ ràng là họ vẫn còn rất yêu nhau.

Các thành viên khác của Zombie House Flipping làm gì ngoài chương trình? Ashlee Casserly, một trong những ngôi sao của Zombie House Flipping, cũng làm công việc môi giới và thiết kế. Keith Ori thích viết lách và phát triển niềm đam mê đua xe. Justin Stamper cũng là một doanh nhân và đầu tư vào bất động sản.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem thời gian phiêu lưu theo thứ tự? Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *