ANIME

Gia hạn thôi việc Phần 2: Điều gì sẽ xảy ra với Gemma?

Sự thôi việc, một bộ phim kinh dị của Apple TV +, sẽ trở lại trong mùa thứ nhị. Đây là tất cả những gì chúng ta hiện biết về nó. Kể từ khi ra mắt, chương trình do Ben Stiller tạo ra đã nhận được những tiến công giá tích cực và phát triển một lượng người hâm mộ tận tụy. Phần trước tiên của Severance kết thúc với một sự gay cấn đầy kịch tính nhưng mà người xem sẽ muốn được giải quyết, nhưng không rõ họ sẽ phải đợi bao lâu.

Mùa trước tiên của Severance dần dần tiết lộ bối cảnh tương lai khó hiểu của nó, nơi tập đoàn Lumon đình đám phân chia ký ức và tính danh của viên chức tùy thuộc vào việc họ có đang làm việc hay không bằng cách sử dụng một công nghệ gọi là thôi việc. Do lịch phát triển hàng tuần và sự hoan nghênh nhiệt tình, bộ truyện đã thu hút rất nhiều sự xem xét, bao gồm một số giả thuyết về người hâm mộ Severance.

Phần trước tiên của Severance có tứ tư cách tách biệt, hay còn gọi là “đồng bọn” của phòng ban Hậu xử lý dữ liệu vĩ mô trở thành tò mò hơn và chỉ trích hệ thống nhưng mà họ là một phần của nó. Hậu quả từ cuộc nổi dậy này có thể sẽ được chiếu trong Phần 2 và nó cũng có thể đưa ra một số câu hỏi quan yếu nhất cho người xem. Dưới đây là tất cả những điều game thủ nên biết về Severance mùa 2.

Suy đoán về ngày phát triển phần 2 thôi việc

Sự thôi việc mùa 2 đã chính thức được Apple TV +, người đã đưa ra thông tin trước đêm chung kết mùa 1 đưa ra thông tin chính thức. Tác giả của bộ truyện, Ben Stiller, phân bua sự vui mừng trước sự đổi thế hệ và nói rằng, để thích hợp với tính châm biếm doanh nghiệp của Severance, ông luôn tưởng tượng tình tiết kéo dài nhiều mùa.

Thôi việc phần 1 tập 7

Thôi việc Phần 2 – Mark

Vì vậy, việc yêu cầu ngày phát triển chính thức của Severance Season 2 có vẻ hơi sớm. Hơn nữa, kể từ khi gia hạn, không có thông tin chính thức nào về tình hình sinh sản của bộ truyện, cho dù nó đã mở màn hay chưa, khiến việc xác định ngày phát triển đúng đắn cho phần tiếp theo trở thành khó khăn hơn nhiều. Quá trình quay phần 1 kéo dài trong khoảng sáu tháng, và việc ra mắt tiếp theo là tám tháng sau đó. Nếu chúng ta phải tiến công giá dựa trên lộ trình của mùa trước tiên. Kỳ vọng của chúng tôi là phần 2 của Severance sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2023 nếu phần 2 đi theo một quỹ đạo tương tự.

Do ngày phát triển của phần một nằm trong sườn thời kì này, nhiều người hâm mộ đang suy đoán về một phạm vi các tháng có thể dao động từ tháng nhị tới tháng Ba. Ngoài ra, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng, ngày nay, thông tin này chỉ là suy đoán, vì vậy người xem sẽ cần phải giữ lại cho tới khi nhà mạng chính thức xác nhận. Tuy nhiên, việc chương trình được đổi thế hệ trước khi tập cuối được phát sóng là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy kế hoạch cho mùa tiếp theo đã được tiến hành. Do đó, người xem có thể không phải đợi quá lâu vì quá trình sinh sản của chương trình có vẻ đã được lên kế hoạch và lên lịch từ trước.

Mặc dù số tập đúng đắn của Severance Season 2 chưa được tiết lộ, nhưng chín tập của phần trước tiên, mỗi tập kéo dài từ 40 tới 57 phút, khiến người ta không thể đoán được sẽ có bao nhiêu tập trong phần thứ nhị. Do đó, không thể xác định số tập đúng đắn cho phần sắp tới vì điều này sau cuối sẽ phụ thuộc vào câu chuyện nhưng mà chương trình muốn kể cho người xem.

Thôi việc phần 2

Thôi việc Phần 1 Tập 7 – Dylan và Milchick

Cũng nên đọc: The Flash Season 9 Renewal: It Will Be The Last Season?

Diễn viên phần 2 thôi việc

Dàn diễn viên chính của Severance mùa 2 dự kiến ​​sẽ trở lại, do Adam Scott thủ vai Mark Scout. Các đồng nghiệp của anh ấy từ phần Macro data Refinement, bao gồm John Turturro vào vai Irving B., Zach Cherry vào vai Dylan G. và Britt Lower vào vai Helly R., cũng sẽ trở lại. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu Severance mùa 2 có mang tới dàn diễn viên thế hệ nào hay không. Một ứng cử viên là Outie đã nghỉ hưu, người đã được nhìn thấy cùng với Burt. Ngoài ra, chương trình có thể mang tới nhiều người thân Eagan hơn.

Cũng có thể chương trình sẽ mang lại những nhân vật quan yếu của Lumon Industries, chẳng hạn như Harmony Cobel của Patricia Arquette, một người quản lý tầng bị cắt đứt, người vào vai trò là bà Selvig láng giềng kế bên của Mark. Seth Milchick, giám đốc phòng ban của tầng bị cắt đứt, do Tramell Tillman thủ vai. Burt Goodman, cựu giám đốc ngành xây dừng và quang quẻ học và là người yêu thích Irving, được thể hiện bởi vì Christopher Walken. Dichen Lachman miêu tả cô Casey, cố vấn sức khỏe trước đây của tầng cắt, người giống người vợ đã chết của Mark, Gemma.

Thôi việc phần 2

Thôi việc Phần 2 – Milchick

Natalie, ban quản trị của liên lạc viên Lumon, do Sydney Cole Alexander thủ vai. James Eagan, tổng giám đốc ngày nay của Lumon Industries, được thể hiện bởi vì Michael Siberry. Có những nhân vật quan yếu cũng có mặt ở “bên ngoài”: Jen Tullock vào vai Devon, một người mẹ trẻ, và chị gái của Mark. Vị hôn phu của Devon và tác giả Ricken Hale do Michael Chernus thủ vai. Thượng nghị viên Angelo Arteta, do Ethan Flower thủ vai, ủng hộ việc trợ cấp thôi việc đang được sử dụng rộng rãi. Gabby Arteta, vợ của Angelo, và một người mẹ thế hệ được miêu tả bởi vì Nora Dale. Alexa, y tá Devon, và Mark’s fling do Nikki M. James thủ vai.

Phần 2 thôi việc

Trong phần sau cuối của thôi việc, các viên chức học cách điều chỉnh hành vi của họ bên ngoài công việc bằng cách sử dụng tính năng Dự phòng làm việc có trong chip thôi việc Lumon của họ. Các hoạt động của họ trên trái đất, chẳng hạn như Mark thông tin cho em gái Devon của mình về vụ lạm dụng xảy ra tại Lumon, Helly phát biểu trước công chúng tại một buổi dạ yến ở Lumon, và Irving nỗ lực gặp gỡ Burt, sẽ rất khó để hoàn tác. Trong phần 2 của Severance, Lumon có nhẽ nỗ lực ngừng cuộc nổi dậy của MDR nhưng mà không gây nguy hiểm cho “những người đi chơi” của họ vì Cobel đã hứa với Helly một hình phạt cho tội hung bạo của cô.

Phần 2 của thôi việc có thể làm sáng tỏ một số câu đố xung quanh Lumon. Những câu hỏi này bao gồm điều gì đã xảy ra với Mark và vợ của Gemma, người sau đó xuất hiện trở lại với tư cách là cô Casey trong văn phòng Lumon, mục tiêu của vườn ươm dê của Lumon ở Severance và mục tiêu cao hơn của doanh nghiệp đối với chip thôi việc, đã được đề cập trong cuộc thảo luận của Helly với cô ấy. phụ thân. Ngoài ra, phần 2 của Severance có thể đi sâu hơn vào cuộc sống của những người bị ruồng bỏ, khác lạ là sự tồn tại kỳ lạ của Irving.

Harmony Cobel

Phần 2 thôi việc – Harmony Cobel

Harmony Cobel

Cô Cobel đã bị thải hồi vì sự thấp kém của mình, dẫn tới việc cô mất đi tác động của mình trên sàn bị cắt đứt. Người hâm mộ không đáng trách vì lo sợ cô ấy sẽ chống lại công việc kinh doanh, khác lạ là khi cô ấy xuất hiện để ủng hộ mong muốn rời khỏi Lumon của Mark.

Nhưng một khi Mark mắc sai trái và cô ấy nhận thấy rằng có nhẽ thời kì làm thêm giờ đã được kích hoạt, cô Cobel bước vào để cứu Lumon. Cô ấy có thể đạt được đòn bẩy với Hội đồng quản trị nhờ sự vận chuyển của cô ấy và thiết lập giá trị của mình với tư cách là một viên chức trong tương lai. Không phải nói về việc người ngoài của Mark vững chắc sẽ tìm ra tính danh thực sự của Devon bây giờ Devon biết điều đó.

Devon và những người khác trên Gemma

Ngay khi Mark nói với Devon rằng Gemma vẫn còn sống, màn hình chuyển sang màu đen, khiến tình tiết của Mark rơi vào tình trạng khó khăn lớn. Điều duy nhất anh ấy có thể nói trước khi quay trở lại ý thức của đối thủ là, “cô ấy còn sống.”

Không thể đoán được liệu Devon và Ricken có hiểu được những gì Mark đang nỗ lực giảng giải cho họ vào thời khắc đúng đắn đó hay không. Người hâm mộ có nhẽ hy vọng rằng cuộc gặp gỡ kỳ lạ với innie của Mark ít nhất sẽ khiến họ phản đối việc thôi việc và làm việc để giải thoát những người đã bị thải hồi.

Gemma

Thôi việc Phần 2 – Gemma

Cô Casey ở Lumon?

Cô Casey đã nổi lên như một trong những nhân vật xuất sắc nhất của Severance, chủ yếu là do tình tiết kịch tính tiết lộ rằng cô thực sự là vợ của Mark. Nhiều người vẫn nghi ngờ về những gì cô ấy đang làm khi làm việc ở Lumon vì Mark và gia đình anh ấy cho rằng cô ấy đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn xe cộ.

Trước hết, đúng đắn thì vì sao cô ấy lại phục vụ như một “cố vấn sức khỏe” cho những viên chức bị thải hồi? Các buổi khám sức khỏe của cô ấy có thể là một bài kiểm tra nào đó. Tuyên bố của cô ấy rằng cô ấy chỉ còn sống trong “107 giờ” có thể là câu đố lớn nhất vì nó xuất hiện ngắn gọn một cách ngớ ngẩn về cái chết đã được tuyên bố từ lâu của cô ấy.

Lập kế hoạch của Irving

Irving có một tình tiết thú vị, chỉ càng về cuối càng thú vị. sau cuối, sự thú vị của Irving đã được tiết lộ với công chúng, và anh ta nhịn nhường như chính là nốt ruồi nhưng mà cô Cobel đang tìm kiếm. Danh sách các viên chức Lumon nhưng mà đối tượng của anh ta có, bao gồm thông tin về lối sống của họ, bao gồm một số nơi ở, đã được người xem biết tới cho tới nay.

Tất nhiên, nhà của dì Irving cũng có những tác phẩm nghệ thuật kỳ quặc và âm nhạc ồn ào, có thể liên quan tới ý định lật đổ lớn hơn của anh ta hoặc ít nhất là vạch trần Lumon. Dù là gì đi nữa, vai trò thực sự của Irving vẫn là chủ đề được bàn tán nhiều trong đồng đội fandom, và có một số giả thuyết xoay quanh vấn đề đó.

Thôi việc phần 2

Thôi việc Phần 2 – Irving

Burt và Irving

hồ hết người xem có nhẽ yêu thích Irving và Burt, và họ làm vậy là có lý do chính đáng. Người hâm mộ được hưởng lợi từ mối quan hệ của cặp đôi này vì nó tiếp thêm một số hy vọng và chủ nghĩa lãng mạn rất quan yếu cho trái đất khoa học viễn tưởng kinh khủng. Đó là điều nhưng mà mối liên hệ đó mang lại cho Burt và Irving vì họ đã cải thiện và tìm thấy hạnh phúc nhờ cuộc gặp gỡ.

Tin tức về việc giải nghệ của Irving, có vẻ như cũng là nguồn gốc sau cuối cho nội bộ của Irving, rất đớn đau vì lý do này. Liệu có kỹ năng họ sẽ nhận ra nhau bằng cách nào đó bây giờ khi anh ấy đã đi xa hết mức có thể và tới trước cửa nhà Burt, cho thấy rằng tình yêu có thể tồn tại sau sự chia ly?

Cũng nên đọc: Top 10 chương trình tương tự với ‘Mùa hè tôi đã trở thành xinh đẹp’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *