ANIME

Musashi đấu với Oni! Ngày phát triển

Quảng cáo

Phần thứ nhị của Orient tiếp tục theo dõi các đường hành động giống như chuyến đi chơi sau rốt. Người hâm mộ đang ngợi ca vị hoàng đế thứ nhị trong nỗ lực mang lại nhiều điều hơn cho câu chuyện vốn đã được xếp đặt sẵn. Vì vậy, trong lần xuất quân vừa rồi, trận hỗn chiến của lãnh đạo đã được gọi tắt. Và thật bất thần, Akihiro sau rốt đã trở thành người thắng lợi trong trận đấu. Ngay khi trở thành lãnh đạo, anh đã khởi đầu hiện nguyên hình. Đây là mọi thứ game thủ cần biết về vòng cung trước khi xem Orient Season 2 Episode 15.

Tập tiếp theo của Orient sẽ mở ra với cảnh Musashi đương đầu với nỗi đau mất mát của mình. Tuy nhiên, anh ấy phải đứng lên và xác định tất cả những điểm yếu khiến anh ấy thua trong trò chơi này. Chỉ sau đó, anh ta sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh của mình và tiến công nhiều hơn nữa.

Phương Đông Phần 2 Tập 3

Phương Đông Phần 2 Tập 15: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề và game thủ dạng xem trước của chương tiếp theo vẫn chưa được phát triển trong miền công cộng. Tuy nhiên, người ta thấy rằng Musashi không có kế hoạch ngồi yên trong khi Akihiro tiếp tục thống trị theo cách anh ta đã làm và khai thác tất cả các võ sĩ đã tuyên thệ tranh đấu với anh ta. Nhưng để trở thành mạnh mẽ hơn Akihiro, Musashi có thể phải tự nỗ lực nhiều hơn bất kỳ ai khác.

Như vậy, tập 15 của Phương Đông Mùa 2 sẽ mở đầu bằng một buổi tập. Trận thua vừa rồi là một tấm gương soi để người đàn ông đó tìm ra tất cả những điểm yếu của mình. Ngoài ra, tranh đấu với Oni cũng có thể không phải là một công việc đơn giản. Và vì vậy, có thể nói rằng chuyến đi chơi tiếp theo sẽ là về Musashi và nỗ lực của anh ấy để trở thành tốt hơn ngay cả game thủ dạng thân anh ấy.

Phương Đông Phần 2 Tập 3

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Orient Season 2 Episode 14 là “Shipboard Disgrace.” Tập phim mở đầu bằng một cảnh tranh đấu. Tất cả ba võ sĩ đang cạnh tranh với nhau để đảm bảo vị trí lãnh đạo. Akihiro là người đã giành thắng lợi trong trận chiến bằng một cuộc tiến công bình kiếm lớn. Tuy nhiên, Musashi không tuyệt hảo với thất bại của mình. Và vì vậy, anh đã đích thân tới gặp người thắng lợi.

Musashi nhanh chóng nhận ra rằng Akihiro là một lãnh đạo kiêu ngạo. Điều này chỉ có tức thị anh ta sẽ bóc lột những người đang theo dõi anh ta một cách mù quáng. Và vì vậy, người đàn ông yêu cầu tất cả các võ sĩ không bao giờ tuân theo mệnh lệnh nhưng mà Akihiro đưa ra. Trong phần cuối của tập phim, Musashi đã thề rằng anh sẽ tiến công bại Oni và trở thành lãnh đạo xứng đáng một lần nữa.

Phương Đông Phần 2 Tập 3

Phương Đông Phần 2 Tập 15: Ngày phát triển

Mùa thứ nhị của anime tiếp tục khiến người hâm mộ sửng sốt khi mở ra những diễn biến thế hệ. Tính tới thời khắc viết bài, không có thời kì phát triển của Orient Season 2 Episode 15. Vì vậy, tập phim sẽ phát triển vào ngày 25 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của TV Tokyo, BS TV Tokyo và AT-X và YouTube chính thức của Ani-One. sau rốt, hãy liên hệ với The Anime Daily để nhận tất cả các game thủ dạng cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *