ANIME

Manga Dungeon Meshi – Hảo Vị Hầm Ngục sẽ được chuyển thể thành Anime bởi Studio Trigger

– Quảng Cáo –

Manga Dungeon Meshi (Hảo Vị Hầm Ngục) của Ryōko Kui đang được Studio Trigger chuyển thể thành Anime truyền hình. Một trang web chính thức và Twitter tài khoản đã được mở cho Anime vào ngày 10/08/2022 và đã tiết lộ một hình ảnh:

Manga Dungeon Meshi - Hảo Vị Hầm Ngục sẽ được chuyển thể thành Anime bởi Studio Trigger

Câu chuyện được mô tả:

Dungeon Meshi kể về một nhóm thám hiểm đang thực hiện nhiệm vụ giải cứu một thành viên trong nhóm đã bị mất và phải tìm cách sống thoát với thức ăn có trong tối. Khi nhà thám hiểm trẻ tuối Laios và đồng đội của anh ta bị tấn công và bị một con rồng ở sâu trong màn quật ngã, cả nhóm mất cả tiền bạc và vật dụng của mình. Họ đối mặt với vấn đề không có thức ăn, nhưng Laios nảy ra một ý tưởng tuyệt vời: “Hãy ăn những con quái vật!”. Những nguyên liệu trở thành thức ăn của họ là: nấm biết đi, không ngừng nghỉ và ngay cả những loại có độc hoang dại đáng sợ,…

Kui đã ra mắt manga trên tạp chí Harta của Kadokawa vào tháng 2 năm 2014, và Kadokawa đã phát hành manga thứ 12 vào 10/08/2022. Tập 11 được tiết lộ vào tháng 9 năm 2021 rằng bộ truyện đạt đến cao trào.

Bộ truyện đã được đề cử để giải thưởng Manga Taisho lần thứ chín vào năm 2016 và giải thưởng Manga Taisho thứ 12 vào năm 2019. Bộ truyện cũng đứng đầu trong danh sách Kono Manga ga Sugoi! – 20 manga hay nhất năm 2016 dành cho độc giả nam. Manga Xếp hạng 13 trên bảng xếp hạng truyện tranh của tạp chí Da Vinci cho năm 2015 và gần đây là xếp hạng 35 vào năm 2020.

Studio Trigger đã sản xuất một đoạn quảng cáo hoạt động hình dài 30 giây để quảng bá cho tập tám của manga vào tháng 9 năm 2019.

– Quảng Cáo –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *