ANIME

My Only 12% 2022 Tập 5 Ngày phát hành: Nhân vật mới của Seeiw?

Sau rất nhiều nước mắt và bối rối ở tập cuối, bộ phim Thái Lan My Only 12% đã quay trở lại với tập 5. Tập này sẽ giới thiệu một trong những phần quan trọng nhất trong vòng cung nhân vật của Seeiw khi anh ấy cuối cùng cũng biết về bản thân mình. Nhân vật thoải mái của chúng tôi lên đến gì?

Bộ phim My Only 12% của Thái Lan kể về hai con người với hai tính cách hoàn toàn khác nhau. Cốt truyện dễ thương với tính thẩm mỹ ấm áp xây dựng nó thành một câu chuyện lãng mạn tuổi mới lớn hoàn hảo. Nhân vật chính Cake và Seeiw là những người bạn thời thơ ấu đã lớn lên cùng nhau. Cake là chàng trai nổi tiếng trong trường và cũng là một người hướng ngoại. Anh ấy là một chàng trai nổi tiếng theo khuôn mẫu, quyến rũ nhưng cũng là một kẻ chống lưng và không đụng đến bài tập về nhà của mình.

Không giống như Cake, See-Eiw, còn được gọi là Seeiw, sống nội tâm hơn và chỉ đi chơi với những người mà anh ấy biết. Seeiw thích tránh xa sự chú ý và xung đột. Cho đến nay, hầu hết người hâm mộ đều liên quan đến nhân vật Seeiw, người có tất cả khả năng trở thành một nhân vật thoải mái.

Do New Siwaj Sawatmaneekul làm đạo diễn, bộ phim truyền hình Thái Lan công chiếu vào ngày 12 tháng 8 năm 2022. Cho đến nay, bộ phim đã nhận được điểm 8 trên MyDramaList, được 651 người xem. Xếp hạng đã tăng 0,1 sau khi phát hành tập thứ tư.

Cũng đọc: My Only 12% Episode 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

My Only 12% Episode 4 Tóm tắt

Nếu bạn để ý kỹ, phòng của Eiw có một tờ lịch hiển thị năm 2007, đây có thể là xác nhận chính thức rằng bộ truyện được lấy bối cảnh vào năm 2007.

Tóm tắt lại

Tập 4 Tóm tắt

Tập 4 bắt đầu với việc Cake chăm sóc Seeiw khi anh ấy quá sợ hãi khi ngủ một mình. Từ cái vỗ đầu nhỏ đến cái nắm tay khi họ đi trên cầu dây. Tập này thể hiện một trong những khoảnh khắc đau lòng nhất khi Eiw bị suy sụp. Điều đáng chú ý là loạt phim này cho thấy Seeiw bắt đầu nhận ra giới tính của mình, điều rất hiếm thấy trong các chương trình BL. Cách anh ấy nói, “Tôi không biết mình đang cảm thấy gì”, đã gây được tiếng vang với rất nhiều người hâm mộ cũng trải qua điều tương tự. Sau đó, anh bắt đầu nhận ra tình cảm của mình dành cho Cake, khiến anh càng thêm bối rối.

Trong một cảnh, Eiw đang đợi Cake ở trạm xe buýt thì Sand đến và giới thiệu bản thân. Họ bắt đầu nói chuyện và Sand ngay lập tức kết bạn với anh ta và yêu cầu anh ta đến nhà của mình. Trong khi đó, anh ấy xem một bộ phim về những người yêu đồng tính, những người cũng từng là bạn của nhau. Đột nhiên, nó dường như có ý nghĩa đối với anh ta, điều này làm nảy sinh một cảm giác quen thuộc trong anh ta và anh ta suy sụp. Cảnh này được diễn viên lột tả rất tốt. Sau tập này, tập nào sẽ vẫn là một trong những tập quan trọng nhất, hãy cùng xem tập 5 mang đến những điều gì nhé.

Bản xem trước tập 5 chỉ 12% của tôi

Sau tập cuối, tập 5 có thể sẽ mang đến một số thay đổi. Từ những gì bản xem trước cho chúng ta thấy, See Eiw có vẻ tự tin hơn và tách biệt hơn với Cake. Eiw không hề bối rối khi anh ta yêu cầu Cake hãy để anh ta một mình. Nhưng nó chắc chắn đến như một đòn giáng mạnh vào Cake và người xem. Cake không quen với Seeiw này và tự hỏi điều gì đã thay đổi anh ấy chỉ sau một đêm. Tuy nhiên, Eiw có thể hành động như vậy vì anh ấy bối rối về tình cảm của mình với Cake và muốn xa cách.

Sau sự cố của See Eiw trong tập trước, tập này cũng có thể mang lại một số giọt nước mắt. Khi Eiw được nhìn thấy đang khóc, anh ấy đã thổ lộ tình cảm của mình với Cake với em gái của mình. Cake sẽ không từ bỏ dễ dàng như vậy, nhưng Eiw có thể quá kiên quyết để tránh bất kỳ xung đột nào giữa họ. Hy vọng rằng, tập tiếp theo cho thấy Eiw đang cố gắng tìm hiểu bản thân và có lẽ trong thời gian ngắn, chúng ta có thể thấy Eiw tự tin hơn về cảm xúc của mình.

Ngày phát hành

Ngày phát hành 12% duy nhất của tôi

Ngày phát hành tập 5 chỉ 12% của tôi

Tập 5 của My Only 12% sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 9 năm 2022. Tập phim sẽ được phát sóng trên Studio Wabi Sabi lúc 11:00 tối theo giờ Thái Lan. Đối với các múi giờ khác, chuỗi BL Thái Lan sẽ có sẵn tại:

9:00 sáng theo giờ PST, trưa thứ Sáu theo giờ EST, 11 giờ sáng thứ sáu theo giờ CST, 9:30 tối theo giờ IST thứ sáu, 1 giờ sáng thứ sáu theo giờ JST / KST, 2 giờ sáng thứ bảy theo giờ AEST, thứ bảy

Làm thế nào để xem 12% duy nhất của tôi tập 5?

Thật không may, bộ truyện chỉ có trên Studio Wabi Sabi mà thôi. Để theo dõi diễn biến tiếp theo với Seeiw and Cake, hãy theo dõi các ngày thứ Sáu hàng tuần.

Cũng đọc: My Only 12% Season 1 Episode 2 Ngày phát hành: Cake’s J ghen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *