ANIME

Giả Thuyết Death Note: vì sao L luôn ngồi gập người – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Người hâm mộ của Death Note luôn nhận diện L qua tư thế ngồi. vì sao L lại ngồi như thế này? Những lý thuyết này có thể giảng giải.

Kodoani.com – Không có gì phải tranh cãi khi nói rằng Death Note là một bộ anime kinh điển, phải xem và là một trong những anime hay nhất. Nhân vật chính  Light Yagami là một ví dụ đáng sửng sốt về một anti hero khi ảo tưởng của hắn trở thành quá vĩ đại khi hắn được trao quyền hạn để giết thịt người và sử dụng cho những gì hắn tin là “vì lợi ích lớn hơn.”

Đối thủ hàng đầu của hắn, thám tử nổi danh trái đất L, là người lập dị và có thể đơn giản nhận ra vì bất kỳ người yêu thích anime nào nhờ mái tóc đen xù xì, thiếu giày và phong cách ngồi kỳ lạ. Là một thiên tài đáng để ý, người ta cho rằng mọi thứ L làm đều có lý do. Vì vậy, vì sao anh ta ngồi ở một vị trí không thoải mái như vậy vững chắc không tốt cho lưng của anh ta? Dưới đây là một số lý thuyết để thử và giảng giải đặc điểm kỳ lạ của L.

Một giả thuyết hàng đầu của Death Note cho rằng L ngồi theo cách khom người nổi tiếng của mình để vận chuyển ngay ngay tức thì. Bằng cách đứng vững ngay cả khi đang ngồi, L có thể sẵn sàng chống chọi hoặc bỏ chạy ngay ngay tức thì nếu quan yếu. Là một trong những thám tử giỏi nhất trong lĩnh vực của mình, điều quan yếu là phải giữ một lý lịch thấp và tính danh kín đáo để bảo vệ người chơi dạng thân khỏi những kẻ muốn làm hại mình. Bằng cách giữ nguyên vị trí kỳ quặc này, nó có thể giúp anh ta sống sót nếu một trong những quân thù của anh ta, chẳng hạn như Light/Kira, nỗ lực giết thịt hại.

Một giả thuyết khác cho thấy L có thể cố tình thể hiện mình là người khác thường để che giấu trước mắt. Bằng cách hơi kỳ quặc, anh ta có thể đang sử dụng một tí tâm lý ngược để tỏ ra khiêm tốn trước quân thù của mình. Một số người hâm mộ Death Note cũng cho rằng do quá ám ảnh với công việc của mình, L  có thể bị mắc chứng tự kỷ. Vì vậy, những hành vi cưỡng chế của L có vẻ kỳ quặc đối với một số người nhưng lại hoàn toàn tầm thường trong thực tế của anh ta.

Phong cách ngồi không giống nhau của L không chỉ giúp ích cho việc vận chuyển của anh ấy, nó còn giúp anh ấy tỉnh táo hơn về mặt ý thức. Khiến người chơi dạng thân không thoải mái cũng khiến anh ấy nhận thức rõ hơn về môi trường xung quanh, loại bỏ nguy cơ trở thành quá thoải mái. Trên thực tế, trong Tập 10 của Death Note , anh ấy đã nói với Light rằng kỹ năng suy luận của anh ấy tăng khoảng 40% khi ngồi theo cách này. Sự hiến đâng của L cho công việc của anh ấy rõ ràng là cực đoan, được tương trợ thêm vì thực tế là anh ấy hầu như không ngủ.

Tất cả những gì L làm trong Death Note là vì công việc. Không nghi ngờ gì nữa, L tận tình với nghề của mình, và cho tới khi qua đời, L đã chứng tỏ tiếng tăm của mình là một trong những thám tử vĩ đại nhất trái đất. Mặc dù sau cuối Kira đã vượt qua  L,  nhưng trận đấu trí của họ là một trong những trận đấu thu hút nhất trong tất cả các anime.

Leave a Reply

Your email address will not be published.