ANIME

Phim hoạt hình về người đàn ông cưa sắt sẽ không bị kiểm duyệt, tác giả manga có liên quan nghiêm nhặt tới quá trình sinh sản

Một cuộc thảo luận độc quyền về Chainsaw Man đã được tổ chức trong Anime Expo ở Los Angeles, nơi các viên chức tham gia vào ủy ban sinh sản đã trả lời các câu hỏi khác nhau của người hâm mộ, bao gồm một trong những câu hỏi quan yếu nhất: Liệu anime Chainsaw Man sẽ bị kiểm duyệt?

Trailer anime Chainsaw Man

Nhiều người hâm mộ Chainsaw Man đã mong đợi một đoạn giới thiệu hoặc ít nhất là một hình ảnh quan yếu thế hệ trong sự kiện này, nhưng ủy ban sinh sản đã không công bố bất kỳ điều nào ở trên. tổng giám đốc của Mappa, Manabu Otsuka, người hóa ra là một fan hâm mộ lớn của Chainsaw Man, tiết lộ rằng các viên chức muốn sinh sản một cái gì đó cho người hâm mộ trong sự kiện nhưng nó chưa sẵn sàng. Otsuka gửi lời xin lỗi tới những người hâm mộ đang kì vọng một đoạn trailer thế hệ của Chainsaw Man, nhưng anh ấy muốn mọi thứ thật tuyệt vời trước khi chiếu một PV thế hệ.

Theo Otsuka, thông tin thế hệ về Chainsaw Man sẽ có trong Crunchyroll Expo, diễn ra vào cuối mùa Hè này (ngày 5, 6 và 7 tháng 8). Hãy nhớ rằng anime Chainsaw Man dự kiến ​​sẽ sinh sản trong năm nay.

Dưới đây là một số câu hỏi và câu trả lời, được thực hiện trong sự kiện Anime Expo. Các câu hỏi được đặt ra vì những người hâm mộ tham gia sự kiện, trong khi ban sinh sản trả lời những câu hỏi đó.

Làm thế nào người chơi quyết định biến Chainsaw Man thành một bộ anime? “Mappa đã thực sự quan tâm tới việc chuyển thể manga này thành một bộ anime kể từ khi bộ truyện ra mắt, đó là lý do vì sao chúng tôi đã xin Shuiesha để thực hiện dự án”.

Liệu kịch người chơi dạng có bị kiểm duyệt? Làm thế nào sẽ được xử lý máu mê trong anime? “Không, chúng tôi muốn tất cả nội dung là nguyên người chơi dạng, giống như trong manga. Chúng tôi sẽ không kiểm duyệt bất kỳ điều gì. Chúng tôi muốn trung thành với chất liệu gốc ”.

Fujimoto (tác giả của manga) tham gia sinh sản anime như thế nào? “Chúng tôi đang làm việc rất nghiêm nhặt với anh ấy. Chúng tôi muốn đây là một đại diện vô cùng trung thực của manga. Anh ấy cũng đang tương trợ chúng tôi khá nhiều với tư cách là nhà tư vấn cho việc lựa chọn dàn diễn viên lồng tiếng ”. (Hãy nhớ rằng đã có một số rò rỉ về dàn diễn viên lồng tiếng của anime Chainsaw Man).

người chơi cảm thấy lợi thế của mình ngày nay trong việc sinh sản loạt phim này là gì? “tổng giám đốc của hãng phim MAPPA là một người hâm mộ lớn của manga, người chơi dạng thân ông ấy cũng đang quan tâm tới việc anime có chất lượng tuyệt vời, điều nhưng tất cả người hâm mộ đều có thể thưởng thức.”

Hơn nữa, nó đã được tiết lộ rằng các cảnh gốc của anime sẽ được thêm vào bộ truyện. Nhân vật CEO yêu thích nhất của Mappa trong bộ truyện hóa ra là “Power”.

Anime Chainsaw Man đã được xác nhận sẽ sinh sản vào năm 2022, và phần thứ 2 của manga Chainsaw Man sẽ khởi đầu xuất người chơi dạng vào ngày 13 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ anime vẫn chưa nhận được bất kỳ cập nhật nào ngoài trailer và key visual trước tiên. Xem xét ngày sinh sản của anime được ấn định cho năm nay, điều này hơi thất thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *