ANIME

Tiết lộ tiêu đề phim và chương trình truyền hình Marvel Phase 5: Từ Ant-Man tới Captain America

Phương án MCU thời đoạn 5 hoàn chỉnh cho Marvel Studios sau cuối đã được tiết lộ. Với việc sinh sản Black Widow vào năm 2021, thời đoạn 4 của MCU đã mở màn, và một loạt các bộ phim và chương trình truyền hình kể từ đó đã được sinh sản trên Disney + và tại các rạp chiếu phim. MCU đang phấn chấn chuyển sang thời đoạn tiếp theo của câu chuyện và thông tin rằng Black Panther: Wakanda Forever sẽ là bộ phim sau cuối trong thời đoạn 4 của MCU.

Sau khi vắng bóng San Diego Comic-Con trong một vài năm, MCU xuất hiện lần trước tiên ở đó kể từ năm 2019 để tiết lộ những gì tương lai nắm giữ cho nhượng quyền thương nghiệp. Như thường lệ, phần trình diễn bao gồm người chơi dạng tóm tắt về những gì thời đoạn 4 đã hoàn thành và gợi ý về những gì sẽ xảy ra. Ngoài ra, Marvel Studios cũng đang giải quyết thời đoạn 5 sau cuối khi họ tiếp tục với việc tái thiết MCU sau kết thúc của Infinity Saga với Infinity War và Endgame.

Với toàn bộ phim và loạt phim truyền hình tự chọn đang được phát triển, có thể lúc đầu nhường nhịn như Marvel đang ném tất cả các quân bài của họ lên bàn cho bất kỳ người hâm mộ nào có thể đã trở thành thất vọng với thời đoạn 4. Vâng, Feige tiết lộ, Avengers sẽ trở lại với nhì bộ phim trong một năm. Một kết luận cho những gì nhưng mà Marvel hiện đang đề cập tới là “The Multiverse Saga” vững chắc sẽ xuất hiện, như đã thấy trong kế hoạch cho Avengers: The Kang Dynasty và Avengers: Secret Wars vào năm 2025. Giờ đây, là một phần của loạt thông tin khổng lồ tại Comic- Con, nó đã được tiết lộ khi thời đoạn 4 kết thúc, khi thời đoạn 5 mở màn và có bao nhiêu mục tiếp theo.

Dưới đây là tất cả các Tiêu đề Phim & Chương trình Truyền hình Marvel thời đoạn 5 được tiết lộ:

Ant-Man And The Wasp: Quantumania (17 tháng 2 năm 2023)

Ant-Man sẽ đi trái lại với phong tục kết thúc các Pha của Vũ trụ Điện ảnh Marvel với bộ phim trước tiên của thời đoạn 5 được công bố gần đây vào năm 2022. Không có đoạn teaser Ant-Man & The Wasp: Quantumania nào được sinh sản, nhưng một tấm áp phích phim từ sự kiện này đã cho người hâm mộ của họ. lần trước tiên nhìn Kang và Cassie Lang trong y phục siêu hero thế hệ của cô ấy.

Ant-Man And The Wasp Quantumania

Tiết lộ tiêu đề chương trình truyền hình Marvel Phase 5 – Ant-Man And The Wasp Quantumania

Phần phim thứ ba trong loạt phim Ant-Man sẽ có sự tham gia của đạo diễn Peyton Reed và các ngôi sao Paul Rudd, Michael Douglas, Evangeline Lilly và Michelle Pfeiffer. Bill Murray, Kang the Conqueror của Jonathan Majors và Kathryn Newton đều là những người thế hệ tham gia nhượng quyền thương nghiệp nhỏ lạ mắt này. Sau khi cứu vũ trụ, Scott Lang hiện đang thư giãn và viết sách. Anh ấy có một podcast, nhưng mà chúng ta đã biết nhờ Ms. Marvel.

Vương quốc lượng tử bí hiểm sẽ được tò mò cụ thể hơn trong Ant-Man & The Wasp: Quantumania, cũng sẽ giới thiệu phiên người chơi dạng Kang the Conqueror thế hệ của Người vẫn còn ở lại Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Cuộc xâm lược kín (Mùa xuân 2023 / Disney Plus)

Feige đã tham gia cùng với Colbie Smulders trên sân khấu để nói về loạt phim Secret Invasion sắp tới của Disney Plus, theo chân Nick Fury và Maria Hill khi họ đương đầu với một trận chiến ngoài hành tinh liên quan tới Skrulls như Talos từ Captain Marvel. Mặc dù Smulders tỏ bày thú vui khi trở lại vai Maria Hill, cô cũng gọi Secret Invasion là một bộ phim kinh dị đen tối hơn nhưng mà không thể phân biệt ai thực sự là người và ai không phải là người.

Phim và chương trình truyền hình Marvel Phase 5

Marvel Phase 5 Phim đã tiết lộ tiêu đề chương trình truyền hình – Cuộc xâm lược kín

Dàn diễn viên còn có Olivia Colman và Emilia Clark. Loạt phim sẽ do Kyle Bradstreet viết kịch người chơi dạng và Thomas Bezucha và Ali Selem đạo diễn. Điều thú vị là những đoạn phim trước tiên được trình chiếu tại Comic-Con cũng cho thấy sự xuất hiện trở lại của James Rhodes, một Avenger đã xuất hiện lần đầu trong thời đoạn một nhưng nhường nhịn như không liên quan tới câu chuyện chiến tranh Kree / Skrull.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 (ngày 5 tháng 5 năm 2023)

Trong phần giới thiệu của họ, The Guardians of the Galaxy Vol. 3 diễn viên và đạo diễn James Gunn đã thảo luận về cách bộ phim trong tương lai sẽ tò mò cách Gamora ngày nay đang điều chỉnh như thế nào để thích hợp với vai trò lãnh đạo của Ravagers trong ngày nay. Bộ phim cũng sẽ tò mò câu chuyện nguồn gốc bi thảm của Rocket Racoon ngoài việc đưa Adam Warlock vào hỗn hợp.

Phim và chương trình truyền hình Marvel Phase 5

Marvel Phase 5 Phim Chương trình truyền hình Tiêu đề được tiết lộ – Guardians of the Galaxy Vol. 3

Thật kỳ lạ, Holiday Special, có nhẽ sẽ ra mắt sớm trong thời đoạn 5, lại không được đề cập tới trong Guardians of the Galaxy Vol của James Gunn. 3 thông tin. Tuy nhiên, bảng điều khiển Comic-Con 2022 đã đưa ra xác nhận rằng Chukwudi Iwuji từ Peacemaker sẽ vào vai nhân vật phản diện vô cùng mạnh mẽ The High Evolution. Gunn cũng tuyên bố rằng Vol. 3 sẽ khắc ghi sự kết thúc của chương Guardians of the Galaxy của MCU, tuy nhiên, anh ấy xẻ sung tuyên bố từ chối trách nhiệm rằng phần kết của loạt phim không có tức thị phần tiếp theo vững chắc sẽ liên quan tới nhiều cái chết.

Echo, Loki Season 2 và The Marvels (Mùa hè 2023 / Disney Plus)

Cả nhì mùa thứ nhì của Echo và Loki, sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2023, hiện đang được sinh sản và The Marvels đã được ấn định ngày sinh sản là 28 tháng 7 năm 2023. Loạt phim phụ của Disney plus từ Hawkeye sẽ tiếp nối câu chuyện của Alaqua Cox’s Maya Lopez. Theo thông tin, Charlie Cox, Zahn McClarnon, Vincent D’Onofrio, và những người khác cũng sẽ tham gia loạt phim.

Phim và chương trình truyền hình Marvel Phase 5

Marvel Phase 5 Phim Chương trình truyền hình Tiêu đề được tiết lộ – Marvels

Mặc dù Loki Season 2 đã được xác nhận trong một thời kì, nhưng sau cuối chúng ta đã có ngày sinh sản cho nó. Rõ ràng, Tom Hiddlestone sẽ trở lại. Trong phần tiếp theo của Captain Marvel, The Marvels, sẽ do Nia DaCosta làm đạo diễn, Kamala Khan sau cuối sẽ được gặp người hùng Carol Danvers của cô (sau lần suýt bỏ qua trong Ms. Marvel).

Blade (ngày 3 tháng 11 năm 2023)

Lưỡi! Nó lại xảy ra một lần nữa. Một trong những bộ phim siêu hero vĩ đại nhất từ ​​trước tới nay là sự hồi sinh và Mahershala Ali sẽ vào vai chính nửa ma cà rồng trong đó. Delroy Lindo vào vai chính trong phim, sẽ do Bassam Tariq làm đạo diễn.

Lưỡi

Marvel Phase 5 Phim TV Show Tựa đề được tiết lộ – Blade

Người sắt (Fall 2023 / Disney Plus)

Loạt phim Ironheart này sẽ có sự tham gia của Riri Williams, một sinh viên kỹ thuật tuổi teen, người đã tạo ra một bộ đồ siêu sắt tương tự như Iron Man. Williams lúc đầu sẽ xuất hiện trong Black Panther: Wakanda Forever và sẽ do Dominique Thorne thủ vai.

Phim và chương trình truyền hình Marvel Phase 5

Tiết lộ tiêu đề chương trình truyền hình về thời đoạn 5 của Marvel – Người sắt

Agatha: Coven of Chaos (Mùa đông 2023 / Disney Plus)

Agatha: Coven of Chaos, loạt phim solo của Agatha Harkness, đã được đổi tên nhỏ và ngày sinh sản chính thức, cả nhì đều không cung ứng quá nhiều về những gì sẽ xảy ra với phù thủy bị nguyền rủa, xem xét những gì đã xảy ra với Wanda trong Đa vũ trụ của Madness. Ngày sinh sản dự kiến ​​cho Coven of Chaos là mùa đông năm 2023.

Agatha Coven of Chaos

Marvel Phase 5 Phim TV Show Tựa đề được tiết lộ – Agatha Coven of Chaos

Chuyện gì xảy ra nếu phần 2 (Đâu đó vào năm 2023)

Sau khi loạt phim hoạt hình MCU thu hút sự xem xét của người xem trên Disney + trong thời đoạn 4, Marvel Animation đã thông tin tại Comic-Con 2022 rằng What If phần 2 sẽ ra mắt trên Disney + vào năm 2023. Marvel cho biết thêm rằng phần 3 của What If đã được làm thế hệ. Loạt phim truyền hình dự kiến ​​sẽ “rồ dại hơn và vượt qua ranh giới của những gì có thể xảy ra trong đa vũ trụ”, và các cảnh quay trước tiên tại Comic-Con có cảnh Captain America chống chọi với Thanos song song tháo Viên đá thời kì khỏi Găng tay Vô cực.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Phần 2

Tiết lộ tiêu đề của chương trình truyền hình Marvel Phase 5 – What If Season 2

Daredevil: Born Again (Mùa xuân 2024)

Nếu phụ đề cho loạt phim Daredevil sắp tới là bất kỳ dấu hiệu rõ ràng nào, phần tình tiết Born Again của Frank Millar sẽ được điều chỉnh cho một tình tiết thế hệ đưa Matt Murdock trở lại MCU. Trong loạt phim tương lai này, Vincent D’Onofrio sẽ trở lại vai Kingpin, và Charlie Cox sẽ trở lại vai Daredevil. Daredevil gần đây đã xuất hiện trong No Way Home và đoạn teaser thế hệ nhất của series She-Hulk.

Phim và chương trình truyền hình Marvel Phase 5

Marvel Phase 5 Phim TV Show Tựa đề được tiết lộ – Daredevil Born Again

Captain America: Trật tự trái đất thế hệ (ngày 3 tháng 5 năm 2024)

Captain America 4 hiện có tiêu đề thế hệ, Captain America: New World Order, cũng như ngày sinh sản sau khi được xác nhận sau khi Falcon & The Winter Soldier kết thúc. ngày nay vẫn chưa có thông tin cụ thể về tình tiết, nhưng nếu New World Order vẫn đúng với truyện tranh, thì điều đó có tức thị Red Hulk đang trở lại bằng cách nào đó trong MCU. Sau Falcon và Winter Soldier, Sam Wilson sẽ một lần nữa mang chiếc khiên.

Trật tự thế giới mới của Captain America

Marvel Phase 5 Phim đã tiết lộ tiêu đề của chương trình truyền hình – Trật tự trái đất thế hệ của Captain America

Thunderbolts (ngày 26 tháng 7 năm 2024)

Trong một khoảng thời kì khá dài, rõ ràng là Valentina Allegra de Fontaine của Julia Louis-Dreyfus đã không có thiện ý gì, tạo ra một biệt đội của riêng mình gồm một kẻ phá đám Avengers để thực hiện những hành động xấu xa nhân danh công lý. Hóa ra đó đúng mực là những gì cô ấy đang làm, và nhóm đó sẽ vào vai chính trong một bộ phim cùng tên sẽ được sinh sản vào ngày 26 tháng 7 năm 2024. Thunderbolts chỉ là một nhóm phản hero của những siêu hero cải cách. Jake Schreier được chỉ định đạo diễn bộ phim truyện chuyển thể.

Phim và chương trình truyền hình Marvel Phase 5

Tiết lộ tiêu đề chương trình truyền hình về thời đoạn 5 của Marvel – Thunderbolts

Người nhện: Năm thứ nhất (Đâu đó vào năm 2024 / Disney Plus)

Mặc dù Tom Holland sẽ không trở lại trong Spider-Man: Freshman Year, bộ phim hoạt hình đã thu hút rất nhiều sự xem xét tại Hall H tại sự kiện Marvel Animation vào thứ Sáu. Câu chuyện sẽ giới thiệu Norman Osborn như một người cố vấn thay thế cho Tony Stark mặc dù nó diễn ra trước Captain America: Civil War, như được chỉ ra bởi vì bộ đồ tự chế của Peter Parker. nam nhi của ông, Harry cũng sẽ là người chơi cùng lớp của Peter.

Chương trình truyền hình về phim Marvel Phase 5

Tiết lộ tiêu đề chương trình truyền hình về thời đoạn 5 của Marvel – Năm thứ nhất của Spider-Man

bất thần thay, Charlie Cox sẽ trở lại lồng tiếng cho Daredevil trong loạt phim hoạt hình sau khi thực hiện live-action MCU chính thức của anh ấy, và Doctor Strange cũng sẽ xuất hiện. Ngoài y phục của Peter Parker, toàn bộ dàn diễn viên phụ Người nhện và quân địch Spidey sẽ góp mặt trong Freshman Year cũng đã được tiết lộ trong những hình ảnh được san sẻ tại Comic-Con 2022.

Cũng nên đọc: Xác chết đi bộ: Andrew Lincoln thông tin về cuộc chạy sau cuối!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *