ANIME

Ngày sinh sản nhẫn được xác nhận

Loạt video Amazon Prime dựa trên ngày sinh sản Ring of Powers trên trái đất của JRR Tolkien đã được xác nhận với báo chí. Nhưng liệu sự thổi phồng có đáng không? Về một phần, bộ truyện không liên quan gì tới truyền thuyết Chúa tể của những chiếc nhẫn. Điều gì để tạo nên một câu chuyện được truyền tải nhiều chủng loại —bằng sức mạnh — một câu chuyện dựa trên một tác phẩm kinh điển?

Lord of the Rings: The Rings of Power sau rốt sẽ được sinh sản sau vài tháng nữa sau khi khiến người hâm mộ nhẫn nại kì vọng trong vài năm. Mặc dù thời kì kì vọng đã lâu, chúng tôi đã có một số mẩu tin để giữ cho chúng tôi bận rộn, chẳng hạn như thông tin về dàn diễn viên, hình ảnh cái nhìn trước tiên và một đoạn giới thiệu – những mục này là trọng tâm của bài viết này.

Mong đợi điều gì?

Streamer được công bố vào tháng 8 năm 2021, cho người hâm mộ hơn một năm sắp xếp thời kì ngơi nghỉ để thưởng thức chương trình công chiếu. Quá trình sinh sản đã diễn ra khá lâu và đạo diễn JA Bayona, người nổi tiếng với Jurassic World: Fallen Kingdom, đã san sớt một bức ảnh hậu trường vào tháng 5 năm 2020, vì vậy Amazon hẳn rất hài lòng với những gì họ thấy từ bộ phim. Đại dịch COVID đã can thiệp vào kế hoạch thuở đầu, vốn được sinh sản vào tháng 12 năm 2021, người ta đã nghĩ trước đây.

Ngay cả khi không có bệnh dịch, vẫn luôn phải kì vọng rất lâu trước khi chương trình truyền hình Chúa tể của những chiếc nhẫn ra mắt. Sau khi quay nhị tập trước tiên, sẽ có một khoảng thời kì tạm dừng từ tư tới năm tháng để các nhà chiếu phim có thể tiến công giá xem đâu là thành công và đâu là không, theo một công bố Thời hạn trước đó. Có tin đồn rằng phần 2 sau đó sẽ quay song song với phần 1. Do “sự khác nhau về mặt sáng tạo”, có vẻ như dàn diễn viên Tom Budge đã rời khỏi chương trình; chúng ta sẽ đạt được điều đó trong giây lát.

Ngày phát hành The Rings of power đã được xác nhận

Kiểm tra các cụ thể dưới đây trong tin sốt dẻo của chúng tôi

Nó là về cái gì?

Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền năng diễn ra ở Kỷ nguyên thứ nhị, hàng nghìn năm trước bộ ba Chúa tể của những chiếc nhẫn. Khi Amazon cung ứng một bức ảnh về hòn đảo Numenor, nơi trú ngụ của người Aragorn, người Nmenoreans, vị trí đã được làm rõ ràng (để đơn giản hóa mọi thứ, nhân loại có tuổi thọ rất cao). Các sự kiện của câu chuyện Chúa tể của những chiếc nhẫn rời khỏi Numenor, sẽ xuất hiện trong bộ truyện, trong đống đổ nát sau khi họ trú ngụ ở đó cho tới khi ngôi nhà của họ bị phá hủy. Điều quan yếu cần nhớ là Thời đại thứ nhị của văn game thủ dạng kéo dài 3441 năm, vì vậy có rất nhiều câu chuyện để kể trong nhiều mùa.

Do bối cảnh, bộ truyện sẽ không có Frodo, Aragorn hay hồ hết các nhân vật nhân loại. Tuy nhiên, có một vài yêu tinh kiên cố sẽ tới, bao gồm cả Galadriel, người đã được lên kế hoạch xuất hiện. Cả Sauron và vua Numenorean Isildur đều sẽ có mặt.

Ai đứng đằng sau loạt phim?

Đồng công chiếu của loạt phim là nhà văn JD Payne và Patrick McKay. Trong một tuyên bố chung, họ đã thảo luận về việc ngã nhiệm và tuyên bố: “Chúng tôi cảm thấy giống như Frodo, để lại cho Shire một gánh nặng trên vai. Hành trình của một đời người chỉ thế hệ mở màn ”. Bryan Cogman, nổi tiếng với việc chấp bút một số tập hay nhất của Game of Thrones, sẽ làm việc với họ với tư cách là một nhà tư vấn. Justin Dohle (Stranger Things), Helen Shang (Hannibal), Gennifer Hutchinson (Breaking Bad, Better Call Saul) và Stephany Folsom cũng được mệnh danh là những nhà văn đóng góp cho loạt phim Chúa tể những chiếc nhẫn của Amazon.

Ngày phát hành The Rings of power đã được xác nhận

The Rings of Power sẽ sớm xuất hiện trên Amazon Prime Video

Một phi hành đoàn tốt

Giám đốc Jurassic World: Fallen Kingdom, JA Bayona, người cũng sẽ giữ vai trò điều hành sinh sản. tư tập tiếp theo sẽ được đạo diễn vì Wayne Che Yip, người có tác phẩm trước đó bao gồm các tập Thợ săn, Người thuyết giáo, Utopia, và Doctor Who, và nhị tập của Charlotte Brändström (The Witcher, Jupiter’s Legacy). Những người thu hút khác ở hậu trường bao gồm giám sát hiệu ứng hình ảnh Jason Smith, nhà xây dừng sinh sản Rick Heinrichs và nhà xây dừng y phục Kate Hawley (Edge of Tomorrow, Suicide Squad) (Super 8, Avengers). John Howe, một nghệ sĩ ý tưởng đã làm việc trong bộ ba phim của Jackson, sẽ giữ một vị trí tương tự trong chương trình.

Trong một tuyên bố, McKay và Payne cho biết, “Nhóm này là Học bổng của chúng tôi, được tích lũy từ khắp nơi trên trái đất, tất cả cùng nhau đi trên đoạn đường để nỗ lực hoàn thành một điều gì đó lớn hơn bất kỳ ai trong chúng ta có thể tự mình làm việc.” Ngoài ra, Howard Shore, người đã sáng tác ra Chúa tể của những chiếc nhẫn thuở đầu, đang thương lượng để quay trở lại loạt phim. Anh đã nhận được ba giải Oscar cho tác phẩm của mình và sáng tác nhạc cho ba bộ phim The Hobbit ngoài bộ ba phim Chúa tể của những chiếc nhẫn.

Ngày sinh sản nhẫn được xác nhận

Thông tin sinh sản cho Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền năng đã được cung ứng vì Amazon. Vào ngày 2 tháng 9 năm 2022, loạt phim thế hệ sẽ ra mắt trên Amazon Prime.

Cũng đọc: Love Island Season 8 Episode 37 Ngày sinh sản: Jacques Bùng nổ, khiến Adam nổi nóng

Leave a Reply

Your email address will not be published.