ANIME

Phần cuối của Made In Abyss mùa 2 để chạy trong 1 giờ! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Nhà xuất bản manga Kadokawa đã chia sẻ một vài chi tiết liên quan đến việc phát hành phần cuối của Made In Abyss Season 2. Hơn nữa, công ty cũng sẽ tổ chức một buổi chiếu trước cho những vị khách đặc biệt. Các nhà sản xuất tiết lộ rằng người hâm mộ sẽ được xem các diễn viên lồng tiếng trò chuyện về chương trình trong buổi chiếu trước. Chính vì vậy, người hâm mộ trên toàn thế giới đang phát cuồng khi phần cuối của mùa thứ hai đầy gay cấn đang đến gần. Nhưng đây là tất cả những gì bạn cần biết về anime tiêu biểu trước khi tiếp tục!

Anime chính là sự chuyển thể từ manga của Akihito Tsukushi. Akihito là nhà văn cũng như người vẽ minh họa cho manga. Takeshobo đã đăng manga dài kỳ trên nền tảng Web Comic Gamma của mình. Nhà phân phối tiếng Anh của manga kinh dị này là Seven Seas Entertainment. Sự xuất bản của nó bắt đầu vào ngày 20 tháng 10 năm 2012. Manga đã có hơn 11 tập trong tám năm này. Hãy chuyển sang phần thông báo và thông tin chi tiết từ tập cuối cùng!

Phần cuối của Made In Abyss mùa 2

Chung kết Made In Abyss mùa 2: Thông báo chính thức!

Gần đây Kadoakwa đã đưa ra thông báo về phần cuối của Made In Abyss Season 2. Nó tiết lộ rằng tập cuối cùng của anime sẽ được phát sóng trong một giờ. Các mạng phát sóng cho anime này sẽ là AT-X, Sun TV, BS11, Tokyo MX, TV Aichi, KBS Kyoto, và Saga TV. Hơn nữa, các nhà sản xuất cũng đã sắp xếp để phát hành tập phim trên nền tảng OTT Amazon Prime Video.

Thông báo chính thức tiết lộ rằng sẽ có một sự kiện sàng lọc nâng cao cho tập cuối cùng. Địa điểm của sự kiện chiếu phim này là EJ Anime Theater, Shinjuku. Tuy nhiên, sự kiện chiếu phim còn nhiều điều khác nữa. Sự kiện sẽ có những khách mời đặc biệt, bao gồm Mariya Ise (Reg), Miyu Tomita (Riko) và Shiori Izawa (Nanachi). Các diễn viên lồng tiếng này sẽ có một chương trình trò chuyện tại sự kiện.

Phần cuối của Made In Abyss mùa 2

Điều gì sẽ xảy ra trong trận chung kết?

Hiện tại, mọi giả thuyết chỉ là suy đoán, vì còn vài tập nữa trước đêm chung kết mùa giải. Riko có thể sẽ tiến sâu hơn vào vực thẳm và khiến khán giả phải nổi da gà mà họ muốn. Phần thứ hai của anime cũng gay cấn và hồi hộp như phần đầu tiên. Vòng cung của Wazukyana và Vueko có thể sẽ kết thúc trong mùa giải này. Điều kiện hiện tại trong anime đang ám chỉ điều đó.

Số phận của Reg, Nanachi và những người khác vẫn chưa rõ ràng. Các nhân vật chính của anime bị lạc trong hỗn loạn. Có vẻ như đơn vị sẽ kết hợp vào cuối mùa giải để chống lại một thực thể lớn hơn. Mọi người đều yếu trong anime do các cuộc tấn công và các vấn đề xảy ra trước mặt họ. Reg đã đưa cánh tay của cô ấy để cứu Nanachi. Vì vậy những nhân vật này phải tìm lại chính mình để trở lại mạnh mẽ hơn trong đêm chung kết.

Phần cuối của Made In Abyss mùa 2

Phần cuối của Made In Abyss mùa 2: Ngày phát hành

Thông báo hôm thứ Hai được đưa ra với tiết lộ rằng Phần 2 chung kết Made In Abyss sẽ phát sóng vào ngày 28 tháng 9 năm 2022. Tuy nhiên, một số khách mời đặc biệt sẽ tham dự buổi chiếu nâng cao của đêm chung kết vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Các nhà sản xuất cũng sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày 21 tháng 9 năm 2022, để quảng bá tập cuối cùng. Hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật từ anime!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *