ANIME

Ao Ashi Chương 302: Shiba và Aoi hợp lực!

Cho tới nay, Aoi đã xem rất nhiều và học các kỹ thuật của Kuribayashi. Nhưng đây là lần trước tiên anh đi trái lại anh. Đó là một khoảnh khắc trọng đại đối với anh ấy, và anh ấy sẽ không lãng phí một xu nào để phá hỏng nó. Đây sẽ là lúc anh thể hiện phiên tài năng của mình và được Shiba cũng như toàn đội áo trắng thừa nhận. Vì vậy, đây là mọi thứ người chơi cần biết về tập phim.

Ao Ashi Chương 302: Shiba và Aoi hợp lực!

Bây giờ trong Ao Ashi Chap 302, Aoi và Shiba sẽ đối đầu với đội đỏ. Shiba sẽ nhìn thấy tiềm năng nào đó ở Aoi và tin rằng cậu ấy có thể làm nên điều khó tin trong trận đấu này. Vì vậy, anh ấy sẽ hợp sức với Aoi để giành thắng lợi trong trận đấu. Trong khi đó, Yuma sẽ tìm kiếm sự giúp sức của Aoi. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Tóm tắt nhanh!

Chương thứ 301 của Ao Ashi mở đầu với việc trợ lý huấn luyện viên Garulla hướng dẫn mọi người về mục tiêu của trò chơi intrasquad. Anh ấy để trò chơi quyết định ai sẽ chơi trận đấu vào ngày hôm sau. Những người hâm mộ đang xem kịch phiên bản đã rất hào hứng với nó. Đây có thể là lần sau rốt nhìn thấy Shiba trên cánh đồng. Shiba luôn nói rằng anh ấy không muốn bất kỳ trận đấu giải nghệ nào và không muốn Esperion làm điều gì đó khác lạ cho anh ấy. Aoi và Yuma cũng đang chơi với họ.

Ao Ashi Chương 302: Shiba và Aoi hợp lực!

Khi Aoi sẵn sàng ý thức cho trận đấu, anh tự nhủ mình phải tập trung vào chuyển động của Shiba và không bị cuốn vào các bước vận chuyển của Kuribayashi. Ngay sau đó, kịch phiên bản mở đầu. Kuribayashi gọi một đường chuyền trong khi Deku lừa bóng trên khắp sân. Shiba lao ra ngăn cản Kuribayashi nhưng anh đã nhận được đường chuyền. Sau đó, Kuribayashi bảo Danvic cắt ngang để anh ta có thể vượt qua anh ta. Yuma và Aoi ngạc nhiên trước trò chơi của Kuribayashi. May mắn thay, Aoi tự nhắc nhở phiên bản thân rằng mình nên tập trung vào Shiba, người đã cướp bóng và chuyền cho Aoi. Khi nhìn thấy Aoi vận chuyển trên sân, Shiba đã nghĩ rằng điều không tưởng có thể xảy ra.

Ao Ashi Chap 302: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Shiba nhận ra trong tích tắc trước khi chuyền bóng cho Aoi. Anh nghiêng đầu để xem liệu Aoi có đang tập trung vào mình hay không, và đó là khoảnh khắc nhưng Shiba nhận ra rằng Aoi có thể thực hiện một số thay đổi. Aoi sẽ đi tới cánh trái. Kuribayashi và nhóm của anh ấy sẽ cải tổ đội hình của họ và đi theo hướng của Aoi. Bây giờ Shiba và Aoi sẽ hợp lực để làm bàn. Hiệp một sẽ trôi qua, và toàn đội sẽ khen ngợi Aoi vì phản xạ tốt của cậu ấy.

Ao Ashi Chương 302: Shiba và Aoi hợp lực!

Yuma sẽ thì thầm với Aoi, hỏi anh ấy làm thế nào để anh ấy tập trung trong trận đấu. Anh ấy sẽ nói lên sự lo lắng của mình, nhưng trước khi Aoi có thể nói bất kỳ điều gì, hiệp nhì sẽ mở đầu. Shiba và Aoi sẽ định hình, và anh ấy sẽ nỗ lực khôn cùng để giúp Aoi làm bàn. Đó sẽ là một đường chuyền tuyệt đẹp cho Aoi, và Galgano và Deku vẫn sẽ choáng váng khi thấy một đường chuyền tuyệt vời như vậy.

Ao Ashi Chap 302: Ngày tạo ra

Ao Ashi Chap 302 sẽ tạo ra vào ngày 2 tháng 8 năm 2022, lúc 18h trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakao. Nó sẽ tiết lộ kết quả của trận đấu sau rốt và ai sẽ đảm bảo một suất trong trận đấu tiếp theo. Không nghi ngờ gì nữa, Aoi sẽ nỗ lực khôn cùng và đảm bảo một vị trí. Nhưng liệu Shiba có ở lại trận đấu? Giữ ổn định. OtakuGO sẽ cập nhật cho người chơi.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/ao-ashi-chapter-302-shiba-va-aoi-hop-luc-109705.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *