ANIME

CEO Redice Studio, kiêm họa sĩ webtoon Solo Leveling qua đời

Tang lễ tiễn đưa Jang Sung-Rak (DUBU), họa sĩ bộ webtoon đình đám Solo Leveling đã được tổ chức hôm 25/07 sau khi ông qua đời đột ngột hôm 23/07.

Một thông tin chính thức được Redice Studio đưa ra hôm 25/07 rằng họa sĩ minh họa cho webtoon Solo Leveling Jang Sung-Rak, thường được gọi là Dubu, đã qua đời vào ngày 23/07/2022.

Theo Redice Studio, ông Jang bị đột quỵ. Trước đó vị họa sĩ có tiền sử mắc các bệnh mãn tính và nguyên nhân cái chết được cho là do xuất huyết não bắt nguồn từ các bệnh này.

CEO Redice Studio, kiêm họa sĩ webtoon Solo Leveling qua đời

Nội dung bài thông tin sự ra đi đột ngột của ông Jang:

“Vào ngày 23/07/2022, họa sĩ minh họa webtoon Solo Leveling, Jang Sung-Rak đã qua đời do dột quỵ.

Buổi tang lễ có sự tham gia của các thành viên trong gia đình và người quen, theo nguyện vọng của gia đình.

Vị họa sĩ quá cố đã bị bệnh mãn tính và qua đời do đột quỵ.

Chúng tôi xin cảm ơn tất cả các độc giả đã yêu mến, ủng hộ và xin sự tương trợ của các người chơi trong việc nguyện cầu cho vong hồn ông Jang tới được nơi hạnh phúc.”

Trước thông tin buồn tới toàn thể người hâm mộ Solo Levling. Redice Studio cũng cảm ơn các độc giả của Solo Leveling đã ủng hộ hết mình cho bộ truyện. Toàn bộ viên chức và hàng ngũ sinh sản của Redice studio, nơi ông Jang Sung-Rak đảm nhiệm vai trò CEO, đã gửi lời chia buồn của họ.

Solo Leveling là webtoon duy nhất nhưng mà CEO của Redice Studio là ông Jang Sung-Rak đã trực tiếp đảm nhận vẽ minh họa. Webtoon đã kết thúc sau khi xuất người chơi dạng 179 chap vào ngày 29/12/2021.

Webtoon Solo Leveling là người chơi dạng chuyển thể từ web-novel cùng tên của tác giả Chugong, được khởi đầu đăng trên KakaoPage ở Hàn Quốc và hiện có 2 mùa.

Một anime chuyển thể bởi vì A-1 Studios cũng đã được công bố hồi tháng trước. Anime sẽ tạo ra vào năm 2023 và sẽ được phát trực tuyến bởi vì ông lớn Crunchyroll cùng một số nền tảng khác.

>>> Xem thêm: Anime Solo Leveling chính thức được xác nhận, dự kiến ra mắt trong năm 2023

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.