ANIME

The Devil is a Part-Timer Phần 2 Tập 4 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải

Trong tập thứ tư của ‘The Devil is a Part-Timer!’ hoặc ‘Hataraku Maou-sama !!’ phần 2, có tựa đề ‘vô lương quỷ học được nỗi đau khi mất đi thứ gì đó quý giá’, Satan và Emi thảo luận về kế hoạch bảo vệ Alas Ramus khỏi Gabriel với đồng bọn của họ. Thật rủi ro, quân địch của họ trở lại sớm hơn nhiều so với họ dự kiến ​​và bộ đôi buộc phải đối đầu với anh ta nhưng không có nhiều sự sẵn sàng. Đây là mọi thứ người chơi cần biết về phần kết của ‘The Devil is a Part-Timer!’ hoặc ‘Hataraku Maou-sama !!’ mùa 2 tập 4. SPOILERS AHEAD !!!

The Devil is a Part-Timer Season 2 Episode 4 Recap

Sau khi Gabriel rời đi, Maou thảo luận về kế hoạch cứu Alas Ramus khỏi anh ta bất kể giá nào anh ta có thể phải trả cho nó. Anh nhớ lại những gì Suzune đã nói với anh về Yesod Sephira – cây sự sống huyền thoại. Theo thần thoại, thực vật liên tục tạo ra trái đất và đóng một vai trò quan yếu trong việc thiết lập sự thăng bằng quan yếu đối với sự sống. Theo lời của Gabriel, nhường nhịn như các thành phần của trái đất cai quản Yesod đang gặp nguy hiểm.

Tuy nhiên, Suzune chỉ ra rằng không có chứng cứ nào cho thấy Cây Sự sống thực sự duy trì sự sống trên trái đất. Cô cũng nghi ngờ huyền thoại và cảm thấy rằng Alas Ramus ở lại với Maou và Emi sẽ không có bất kỳ hậu quả nào. Khi Maou ở một mình với Emi, anh ấy thú nhận rằng anh ấy sẽ vui vẻ đặt cuộc sống của mình vào tình thế nguy hiểm nếu điều đó có thể đảm bảo an toàn cho Alas Ramus. Emi rất ngạc nhiên vì cô chưa bao giờ thấy Satan là loại người sẽ tự đặt mình vào tình thế bị hại. Nhưng Maou giảng giải rằng sự hy sinh của anh ấy không hẳn là lạ khi anh ấy hiện đang nuôi nấng cô ấy như một người phụ thân.

Tối hôm đó, Alas Ramus yêu cầu cả Maou và Emi ngủ với cô ấy. Mặc dù tự nhiên cả nhì đều cảm thấy khó xử nhưng họ đồng ý, vì cô ấy rất rắn rỏi. Để đưa cô vào giấc ngủ, Maou kể cho cô nghe câu chuyện về một người đàn ông đã được cứu vì một thiên thần. Emi nhanh chóng nhận ra rằng anh ấy đang kể một phiên người chơi dạng có phần hư cấu của câu chuyện của chính mình. Sau khi Alas Ramus đã ngủ, cô ấy hỏi Maou chuyện gì sẽ xảy ra với người đàn ông sau khi anh ta trở thành vua. lúc đầu, Satan từ chối bình luận nhưng sau đó chỉ ra rằng hắn trở thành tham lam. Sáng hôm sau khi thức dậy, họ thấy Gabriel đang đứng gần họ.

Maou biết rằng họ không thể thắng trong một trận chiến chống lại anh ta, vì vậy anh ta cầu xin anh ta đừng bắt Alas Ramus. Thật rủi ro, Gabriel không muốn nghe bất kỳ điều gì và anh ta quyết định giết mổ Satan ngay tức tốc. Thấy anh ta nghẹt thở, Alas Ramus khởi đầu hành động và tuyên bố rằng Malkut đã nói với anh ta rằng anh ta chỉ là một kẻ nói láo khác. Anh ta khởi đầu tiến công cô ấy nhưng không hề hối hận. Ngay khi Maou được tự do, anh ta yêu cầu Suzune đưa anh ta tới gần nơi nhưng Alas Ramus và Emi đang chống chọi với Gabriel. Thật rủi ro, khi anh ta nỗ lực giúp họ, anh ta sau cuối mất kỹ năng bám và khởi đầu rơi xuống đất.

The Devil is a Part-Timer Season 2 Episode 4 End: Emi dạy Satan bài học gì?

Khi Satan khởi đầu lao thẳng xuống đất với véc tơ vận tốc tức thời rất cao, Emi không thể không mong đợi hậu quả tồi tệ nhất. Mặc dù anh ấy là quân địch không đội trời chung của cô ấy, nhưng rõ ràng là cô ấy đã khởi đầu quan tâm tới hạnh phúc của anh ấy bây giờ. Trong khi cô ấy hét lên, Alas Ramus may mắn ngăn được Maou chỉ cách mặt đất vài inch và cứu sống anh ta. Một lúc sau, Emi quyết định sử dụng tất cả sức mạnh nhưng mình có. Nhưng thật rủi ro, ngay cả điều đó cũng không đủ để ngăn chặn một kẻ mạnh như Gabriel.

Những người khác không hề hay biết, anh đồng ý để Alas Ramus yên với điều kiện Emi sẽ không bao giờ để Satan cản đường và đặt trái đất loài người vào vòng nguy hiểm. Emi tự nhiên đồng ý với yêu cầu và Gabriel quay trở lại. Trong khi đó, mọi người đều có tuyệt hảo sai trái rằng Gabriel đã đưa Alas Ramus đi vì không ai nhìn thấy cô ấy sau khi Emi quyết định biến hình và lấy thanh kiếm thế hệ của cô ấy ra. Hóa ra là Alas Ramus đã thống nhất với thanh kiếm bị gãy trước đây của cô ấy và trở thành một với nó. Cô ấy có thể chuyển đổi trở lại như thường lệ của mình và trở thành lưỡi kiếm của Emi bất kỳ khi nào cô ấy muốn. Vì Maou nghĩ rằng anh ấy đã thất bại trong việc ngăn Gabriel lấy Alas Ramus, anh ấy chán nản và gần như không thể làm việc tại MgRonald’s.

Trong khi đó, Emi gặp Chiho và nói cho cô ấy biết sự thực tiễn một nhà hàng. Sau đó, họ quay trở lại căn hộ của Satan và nói với anh ta một tin tốt lành rằng Alas Ramus vẫn ở cùng họ. Mặc dù anh ấy rất vui, nhưng hành động của Maou có tức thị để che giấu sự thực rằng anh ấy bị xúc động sau khi sum vầy với người con gái được gọi là của mình. Emi giảng giải với Chiho rằng cô ấy muốn Satan trải qua nỗi đau khi mất đi một người quý giá vì hắn chưa bao giờ phải chịu trách nhiệm về hành động của mình trong quá khứ. Cuộc đoạt được đầy tham vọng của Maou để thống trị trái đất đã phải trả một cái giá rất lớn và làm tổn thương rất nhiều người vô tội, vì vậy khiến anh ta cảm thấy nỗi đau giống như nhiều người đã phải trải qua vì anh ta là điều nhưng cô muốn anh ta cảm thấy.

Đọc thêm: The Devil is a Part-Timer Phần 2 Tập 3 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải

Leave a Reply

Your email address will not be published.