ANIME

Shinpei sẽ làm thịt Heine? Ngày tạo ra và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Tập 13 của Họa tị nạnh Mùa Hè sẽ sớm xuất hiện trước mắt người hâm mộ. Tập 12 của anime chính thức đã được phát trực tuyến cách đây một tuần. Câu chuyện của anime lại mở đầu lại từ đầu. Nhưng lần này, Shinpei không đơn độc nhưng đã nhận được sự trợ giúp của Ushio. tài năng tuyệt vời của Shinpei trong việc hiển thị sự ổn định về chiều đang được chứng minh là vô ích ở thời khắc này trong anime. Câu chuyện đã có một bước ngoặt. Sẽ mất một bộ từ nhị tới ba tập để thay đổi lại nhịp độ của anime. Nó sẽ lặp đi lặp lại cho tới khi đổ bóng xong.

Tập thế hệ của anime tiêu đề sẽ dẫn tới sự trỗi dậy của một trận chiến thế hệ chống lại các vị thần bóng tối của hòn đảo. Shinpei đã đưa Ushio đi cùng để tập hợp tất cả game thủ hữu của mình lại với nhau. Shinpei sẽ tập hợp đội của mình một lần nữa để đương đầu chống lại những bóng đen quyền năng. Nó giống như một trận đấu của cờ vua. Người chơi đặt tất cả các mảnh vào vị trí được chỉ định của họ ngay sau khi anh ta chết trong một thực tế. Ngay cả những vị thần bóng tối cũng sợ hãi trước sức mạnh này. Nhưng để biết rõ hơn về tập phim sắp ra mắt, hãy xem bài viết dưới đây nhé!

Kết xuất thời gian mùa hè tập 13

Summer Time Rendering Tập 13: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trường hợp ngày nay với anime sẽ dẫn tới một câu chuyện thế hệ của các nhân vật chính. Shinpei đã tái tạo thực tế một lần nữa. Một lần nữa, anh ấy đã giới thiệu game thủ dạng thân với thực tế thế hệ với tư cách là một nhà du hành thời kì. Tuy nhiên, lần này anh ấy đã tới với Ushio. Ushio cũng có thể biến sự can thiệp thành hiện thực. Cô ấy có thể tạo ra hoặc phá hủy các đối tượng vật chất trong thực tế. Tuy nhiên, Shinpei đã không thể sử dụng sức mạnh của mình hoàn toàn do sự thay đổi trong thực tế của cô.

Nhưng anh ấy có một thời cơ để làm cho mọi thứ diễn ra nhanh chóng lần này. Anh ấy đã học được rất nhiều về các vị thần bóng tối từ tập trước. Thông tin này kiên cố sẽ giúp anh ta tìm ra nơi ẩn náu kín của những vị thần bóng tối này. Anh ta sẽ không cần phải lang thang đây đó để tìm vị trí của họ. Anh ta chỉ cần lập kế hoạch một cách kiên cố để làm thịt Heine. Anh ta phải làm điều đó nhưng không làm cho những bóng đen khác biết về nó.

Vẽ thời gian mùa hè Tập 13

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Trong Tập Trước?

Chuyến đi chơi trước đó, Summer Time Rendering Tập 12, đã khiến Ajiro Shinpei diệt vong. Anh ta biết Heine là người chịu trách nhiệm cho tất cả các vụ làm thịt người trên đảo. Ajiro cũng có được nơi ẩn náu kín của thần bóng tối Heine. Anh ta chỉ còn cách một bước nữa là có thể bắn Heine. Nhưng sau đó Heine đột ngột cắt khẩu súng cùng với tay của Ajiro Shinpei. Ajiro tìm thấy một bóng đen đang chở Mio. Cái bóng đang ôm chặt đầu Mio. Sau đó, cái bóng phát hình thành sức mạnh kết xuất của Ajiro.

Nhưng ngay sau khi bóng tối phát hình thành sức mạnh của Ushiro. Anh ta đập vào đầu Mio. Anh ta tóm lấy Ajiro đang sống dở chết dở để ngăn anh ta tái tạo hiện thực. Tuy nhiên, cô gái với thông số kỹ thuật đã mua cho Ajiro thời kì để tự sát. Bằng cách này, Ajiro một lần nữa tái tạo thực tế. Anh ấy thậm chí còn bế Ushiro lần này để mọi thứ đơn giản hơn. Anh ấy đã mất rất nhiều thời kì để tiếp cận bóng tối.

Vẽ thời gian mùa hè Tập 13

Summer Time Rendering Tập 13: Ngày tạo ra

Tập 13 của The Summer Time Rendering là cánh cổng dẫn vào tòa thứ nhị của anime. Hơn nữa, các viên chức thậm chí đã tạo ra hình ảnh xem trước cho nó. game thủ dạng cập nhật gần đây từ nhà sinh sản đã xác nhận rằng phim sẽ tạo ra vào ngày 22 tháng 7 năm 2022. Chỉ còn vài tuần nữa là game thủ sẽ lại lạc vào trái đất hồi hộp và gay cấn. Đó là tất cả cho ngày hôm nay! Giữ liên lạc với The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật về trái đất anime!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *