ANIME

Mikado lẻn vào tâm trí Karen! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Chúng Tôi Muốn Biết Về Kaguya Chương 184 có thể tiết lộ cảm xúc thật của Karen. Mikado liên tục theo dõi Karein để kiểm tra các hoạt động của cậu ấy. Tuy nhiên, cô phát hiện anh đang nói chuyện với một người nổi tiếng trong trường. Cô thắc mắc về cuộc trò chuyện giữa hai chàng trai. Vì vậy, cô đã vào cuộc điều tra để tìm hiểu về nó. Tuy nhiên, cô không nhúng tay vào bất cứ việc gì.

Chuyến đi chơi tiếp theo sẽ bao gồm sự trở lại mạnh mẽ của Mikado. Mikado sẽ thử các biện pháp thụ động để đưa sự thật ra khỏi Karen. Cô ấy nghĩ rằng Karen có cảm xúc thật về Kaguya. Tuy nhiên, anh ấy đủ do dự để tự mình tiết lộ chúng. Vì vậy, cô ấy đang kích động Karen tiết lộ tình cảm của mình với Kaguya. Mikado và Kaguya sẽ thực hiện một cuộc phỏng vấn trên báo để ghi được nhiều điểm hơn trong kỳ thi. Hãy xem thêm thông tin chi tiết về chương sắp ra mắt trong bài viết dưới đây!

Chúng ta muốn biết về Kaguya, chương 184

Chúng Ta Muốn Biết Về Kaguya Chương 184: Karen sẽ thổ lộ cảm xúc của mình chứ?

Chúng tôi muốn biết về Kaguya chương 184 sẽ phỏng vấn Karen kỹ lưỡng. Mikado và Kaguya sẽ phỏng vấn học sinh của trường trong tập tiếp theo. Nó sẽ là về báo in hàng năm. Vì vậy, Mikadoa và Kaguya sẽ hỏi về các chiến lược để đạt được nhiều điểm hơn trong kỳ thi. Hơn nữa, họ cũng sẽ thảo luận về những cách mà bản thân học sinh thích học cho kỳ thi.

Sớm muộn gì cả hai sẽ tấn công Karen. Karen là một học sinh có thành tích tốt, vì vậy anh ấy sẽ thành thật nói với họ về những cách để vượt trội trong các kỳ thi. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ trở nên dễ thương hơn khi Karen yêu cầu Kaguya ngồi bên cạnh mình. Anh ấy sẽ giao các ghi chép của các môn học khác nhau cho Kaguya để giúp cô ấy. Điều này sẽ khiến Mikado phát điên vì Karen. Hơn nữa, cô ấy sẽ bắt đầu nấu những câu chuyện tầm phào khác nhau của Kaguya và Karen.

Chúng ta muốn biết về Kaguya, chương 184

Điều Gì Đã Xảy Ra Trong Chương Trước?

Tập trước, We Want To Know Kaguya, Chương 183, bắt đầu với cuộc trò chuyện giữa Karen và Shijokun. Mikado đang nhìn trộm từ một điểm xa và đang quan sát cuộc trò chuyện của anh ta. Khoảnh khắc Karen để Shijokun một mình, Mikado lao về phía Shijokun. Cô ấy hỏi cô ấy về cuộc nói chuyện giữa anh và Karen. Tuy nhiên, Shijokun không tiết lộ điều đó. Mikado đưa cho anh ta miếng mồi mà cô ấy sẽ lấy làm tài liệu tham khảo cho bài báo của mình. Nhưng Shijokun không đồng ý.

Thực ra, Shijokun đang nói về những thứ người lớn với Karen. Vì vậy, anh ta không tiết lộ bất cứ điều gì trước mặt Karen. Ngay sau đó các học sinh khác trong lớp, Toyasaki và Kazama bước vào. Họ hỏi Shijokun về sự hỗn loạn. Mikado sau đó hỏi họ thực sự cuộc nói chuyện của các chàng trai là gì. Họ tiết lộ rằng con trai thường nói về những thứ tình dục. Điều này khiến Mikado xúc phạm và cô ấy trở nên tức giận. Hơn nữa, phản ứng của Kaguya, cuối cùng, khiến Mikado đầy tức giận.

Chúng ta muốn biết về Kaguya, chương 184

Chúng ta muốn biết về Kaguya, chương 184: Ngày phát hành

We Want To Know About Kaguya Chương 184 dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 8 năm 2022. Tuy nhiên, nó vẫn chưa ra mắt. Các nhà xuất bản cũng không tiết lộ bất cứ điều gì về manga. Có vẻ như chương tiếp theo có thể phát hành vào ngày 24 tháng 8 năm 2022. Tuy nhiên, hãy nhớ theo dõi The Anime Daily để nhận từng cập nhật liên quan đến manga spinoff!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *