ANIME

giảng giải về 5 cm mỗi giây kết thúc

Kết thúc 5 Centimeters Per Second có chúng tôi trong kết thúc, và chúng tôi ở đây để gỡ rối tất cả cho người chơi. Bộ phim hoạt hình được phát triển vào năm 2007. Makoto Shinkai lãnh đạo dự án. Chúng ta thấy sự lãng mạn cũng như kịch tính trong các yếu tố chính của câu chuyện. Nó được tạo thành ba phần. Người trước tiên là Cherry Blossom. Sau đó, chúng ta có Cosmonaut, và thứ ba là 5 cm trên giây, nhưng mà chúng ta sẽ thảo luận hôm nay. Những phân đoạn khác nhau của câu chuyện làm sáng tỏ Takaki Tono. Anh ấy đang dành cả cuộc đời của mình cho những cô gái nhưng mà anh ấy biết, và chúng ta sẽ thấy điều đó trong những phân đoạn này.

tình tiết lấy bối cảnh ở Nhật phiên bản vào đầu những năm 1990. Sau đó nó được quét tới ngày nay vào năm 2008. Chúng tôi thấy Takaki là người dẫn đầu ở đây. Anh ấy đã chuyển ra khỏi nhà nhiều nơi vì công việc của bố mẹ anh ấy. Trong phân đoạn trước tiên, chúng ta thấy Takaki và Akari trở thành người chơi thân của nhau. Mặc dù, Akari chuyển đi khá sớm, và họ phải gặp nhau ở trường. Mặc dù, điều đó cũng thay đổi khi cả nhị mở đầu học các trường trung học cơ sở khác nhau. Akari và Takai là người chơi thân của nhau, và có thể có một vài mối tình lãng mạn giữa họ ở trường tiểu học. Như chúng tôi đã nói, Akari đã chuyển đi vì gia đình cô ấy chuyển nhà rất nhiều.

Giải thích về 5 Centimet mỗi giây kết thúc

A tĩnh từ 5 cm mỗi giây

Chúng tôi thấy cả nhị nỗ lực giữ liên lạc thông qua các bài đăng trong một thời kì, nhưng nó gần như trở thành bất khả thi tại một thời khắc.

giảng giải về 5 cm mỗi giây kết thúc

Sau đó, chúng ta thấy mục nhập của Kanae Sumida. Cô ấy là một cô gái học cùng Takaki ở trường trung học cơ sở của anh ấy. Cô ấy yêu thích sự dẫn dắt của chúng tôi trong suốt thời kì học cấp 2 kể từ khi anh ấy nhập học. Mặc dù chúng ta không bao giờ thấy cô ấy bộc bạch tình cảm của mình với anh ấy, nhưng hóa ra, khi còn học trung học cơ sở, Takaki vẫn mơ về Akari. Kanae cảm nhận được tất cả điều này và truyền cảm hứng cho cô ấy để giữ kín cảm xúc của mình. Một đêm, khi đang nằm trên giường, Kanae nhận ra rằng cô không phải là người phụ nữ nhưng mà Takaki đang tìm kiếm, và vì vậy, cô bỏ qua và khóc một mình đi ngủ.

Phân đoạn này lấy bối cảnh vào năm 2008, thời khắc ngày nay trong anime. Takaki đang làm lập trình viên ở Tokyo. Trong cảnh khác, chúng ta thấy rằng Akari đang sẵn sàng kết hôn với một số người đàn ông khác. Takaki kiên cố đang hứa hò hẹn với ai đó, nhưng anh ấy vẫn dành tình cảm cho Akari. Mặc dù nó đã trôi qua hơn một thập kỷ, nhưng cảm xúc của anh ấy đang liên quan tới anh ấy. Takaki từ bỏ công việc của mình và thậm chí còn trở thành chán nản hơn.

Akari và Takaki có tái hợp không?

Đối với Akari, chúng ta thấy cô ấy trải qua những thứ của cô ấy từ 13 năm trước. Tại đây, cô tìm thấy một bức thư nhưng mà cô đã viết cho Takaki vào năm 1995 khi họ chỉ là những đứa trẻ. Chúng tôi thấy rằng Takaki đang đọc tập san trong một khu chợ tiện lợi. Sau đó, chúng tôi thấy nhị người họ có cùng một giấc mơ. Lúc này, Akari và Takaki đang ở bên nhau và mong muốn được cùng nhau ngắm hoa anh đào một lần nữa.

Cảnh phim thay đổi chỉ để tiết lộ rằng cả nhị người họ đang đi trên đoạn đường nhưng mà họ đã từng làm khi còn nhỏ. Bộ đôi nhận ra nhau lúc tàu qua đường. Đây cũng chính là nơi nhưng mà họ đã hứa sẽ cùng nhau ngắm hoa anh đào khi còn nhỏ khi Akari chuyển đi. Đoàn tàu đi qua giữa họ, và cả nhị không rời mắt nhau qua các khe hở của xe. Takvehicle cầu xin tàu chạy qua, nhưng sau đó Akari đã biến mất. Trong khi bước đi, anh ấy mỉm cười. Anh nở nụ cười thật tươi sau nhiều năm khi những cánh hoa anh đào rơi trên khuôn mặt anh. bởi vì vì chuyến tàu, những chiếc lá đã bị xáo trộn, mở đầu vươn lên.

Cái kết khiến người xem hoảng loạn, nhưng tôi muốn các người chơi hiểu rằng đây là điều Takaki cần trong cuộc đời mình. Để bước tiếp, anh cần sự khép kín từ Akari, người anh đã yêu 13 năm. Cho rằng cả nhị đều đã hoàn thành lời hứa, đã tới lúc phải đi và sống ở phân đoạn tiếp theo của cuộc đời anh ấy.

Cũng đọc: giảng giải kết thúc phạm vi bên ngoài và hồi hộp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *