ANIME

SHINEPOST Tập 5 Ngày sinh sản: Những bí hiểm thế hệ được hé lộ

Tập trước tiên của SHINEPOST được sinh sản vào ngày 13 tháng 7, và kể từ đó, nó đã là một chặng đường tồi tệ. Hôm nay chúng ta sẽ nói về ngày sinh sản tập 5 của SHINEPOST. Nó được coi là một trong những bộ phim được tiến công giá cao nhất trong mùa hè này. Mọi người đã nói rất nhiều về nó, và điều đó cũng được ủng hộ. Konami Digital Entertainment và Straight Edge đã hợp tác sinh sản dự án truyền thông hỗn hợp Shine Post, lấy đề tài thần tượng Nhật game thủ dạng. Shine Post: Nee Shitteta, một bộ sưu tập các loạt tiểu thuyết ánh sáng của Rakuda và Buriki.

Văn phòng đã sẵn sàng cho Nao Nissei, người quản lý quyền lực nhất, cho Spring, Anka và Rio của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng “TINGS”. Tuy nhiên, vị trí ưa thích của anh ấy là viên chức bán hàng, phải không? Chương trình thần tượng hay nhất do Rakuda và Buriki đảm nhận đã khởi đầu. Câu chuyện về TiNgS, một nhóm nữ thần tượng, sẽ được kể trong anime. Năm cô gái tạo nên nhóm này, và trong khi tất cả đều rất dị theo những cách riêng của mình, họ đều hướng tới cùng một mục tiêu.

Nhóm nhạc thần tượng “TINGS” không được yêu thích cho lắm và có những mục tiêu cừ khôi nhưng ít thành tựu. Người cứu hộ giả thiết của họ là người quản lý giỏi nhất trên trái đất, nhưng anh ta nói, “Tôi không quan tâm tới việc trở thành người quản lý của game thủ.” Naoki Hinase, một người thiếu động lực, tới. Nhưng anh ấy có một kĩ năng độc nhất vô nhị…? Đây là câu chuyện về cách game thủ và các cô gái tỏa sáng rực rỡ và vươn lên vị trí “thần tượng tuyệt đối”. Đây là nơi khởi đầu tiêu khiển thần tượng lớn nhất.

SHINEPOST

SHINEPOST

Tóm tắt tập SHINEPOST

Rio là một cô gái nhạy cảm, Haru là một cô gái năng động, và Kyoka, mặc dù có những câu nói vui nhộn và thiếu tự tín, nhưng lại cảm thấy thua kém những người khác. TiNgS đang mở rộng nhiều hơn, nhưng sau sự cố công khai của họ, Kyoka trình diễn một vấn đề thâm thúy hơn. Tuy nhiên, cho tới lúc đó, bất kỳ điều gì sẽ được thảo luận. Đối với Naoki, những cuộc trò chuyện của anh với em gái Kei vững chắc nghe có vẻ khác thường. Vào thời khắc Momiji công khai đi chệch khỏi kế hoạch kỳ lạ và ngớ ngẩn, Yukine phát sinh ra vấn đề của cô và theo ý thích tự dưng của Haru, đồng ý giúp cô lấy lại sự tự tín.

Nhưng trời ơi, Kyoka cứng đầu và đặt cả nhóm lên trước game thủ dạng thân mình. Mặc dù có ánh hào quang đãng “tỏa sáng” nhưng mà Naoki có thể phát sinh ra, đó vững chắc là một sai trái và là nguyên nhân dẫn tới sự suy sụp của cô ấy do vì, theo lịch sử của họ, ngoài việc cô ấy muốn được để ý, nó đã tạo thêm sức ép dẫn tới sự cố. như việc cô ấy quên lời trong một buổi hát của họ và một người hâm mộ cụ thể trở thành rất lo lắng.

Thuyết phục Kyoka vào thời khắc này là không hiệu quả; lựa chọn duy nhất để khiến cô ấy tuân thủ các yêu cầu của mình một lần nữa là đuổi cô ấy ra khỏi trung tâm. Làm thần tượng là một nghề khó, và Naoki chỉ có thể có xúc tiến nhỏ tới các quyết định. Kyoka hy vọng sẽ học được từ điều này rằng các nhóm thần tượng đang nỗ lực hợp tác hơn là nỗ lực solo.

SHINEPOST

SHINEPOST

Khi Tamaki được chọn làm center, Naoki và các thành viên khác của TiNgS đã khá chỉ trích cô ấy vì đã phung phí tiềm năng đạt được sự xác nhận và nổi tiếng. Dù nó có thể là gì, Tamaki không thể đảo ngược quyết định của Naoki vì nó là quyết định sau cuối. Xuất thân của cô ấy là một người muốn hoàn thành những gì cô ấy muốn nhưng không được nói về những gì cô ấy có thể làm cho thấy sự tin cậy cho điều này.

Đối với buổi trình diễn của Hotaru, game thủ học Akemi của cô đã ở đó để động viên cô với tư cách là một người game thủ đồng hành và một người hâm mộ thần tượng. Đây có nhẽ là hương vị thực sự trước tiên của cô khi nhận ra rằng cô muốn theo bước chân của mình và việc đi từng bước nhỏ sẽ không ngăn cô liên tục thất bại. Đó là cho tới khi cô ấy gia nhập TiNgS và khởi đầu trinh sát, và thậm chí đó là một nhiệm vụ khó khăn. Haru như một vị trí tỏa sáng, Rio theo bước Haru, và Tamaki “O-Kyon” chưa được chứng minh sau cuối đã có được bước đột phá lớn của riêng mình. Tuy nhiên, sức ép cộng thêm này khiến Tamaki không thể trở thành xuất sắc, trái ngược với các ban nhạc khác có thành viên tầm cỡ trung bình như Tamaki nhưng xuất sắc hơn.

Là người trung bình và Naoki theo đuổi Tamaki để rỉ tai với cô ấy cả nhì đều có thử thách, nhưng chúng cũng có lợi ích. Và lần này, Tamaki sẽ không đi xuống nếu không có một trận chiến của riêng mình, trao toàn bộ nhân loại của mình cho ngay cả người ủng hộ nhiệt thành và tận tình nhất của cô ấy. Tập này vững chắc là kỳ nghỉ lớn của Kyoka Tamaki nhưng mà cô ấy cần.

Cũng nên đọc: Xem Obey Me! Anime: Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngày sinh sản tập 5 của SHINEPOST

Tập 5 của Shinepost sẽ sinh sản vào Thứ 4, ngày 10 tháng 8 năm 2022 lúc 1:29 sáng ở Tokyo, Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022 lúc 11:29 sáng CST, Thứ ba, ngày 9 tháng 8 năm 2022 lúc 11:29 sáng ESTThứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022 lúc 9:59 tối IST.

SHINEPOST cụ thể phát trực tuyến

game thủ có thể phát trực tuyến tất cả các tập của SHINEPOST trên HiDive. Nó là đối tác phát trực tuyến chính thức của anime này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *