ANIME

Ex-Suicide Squad Dev từ chối trao giải thưởng vì tuyên bố quấy rối tình dục

Bốn thành viên Suicide Squad bối rối nhìn về phía trước.

Ảnh chụp màn hình: Warner Bros.

Kim MacAskill, một nhà văn có sự nghiệp bao gồm tác phẩm về trò chơi Rocksteady sắp tới là Suicide Squad: Kill the Justice League, gần đây đã được đề cử cho giải thưởng thành tựu trọn đời bởi tổ chức phi lợi nhuận Women in Games. Tuy nhiên, gần đây cô ấy đã lên Twitter để thông báo rằng cô ấy không thể có lương tâm tốt để nhận giải thưởng, vì cả Rocksteady Studios và công ty mẹ của nó, Warner Bros. Interactive, đều là những nhà tài trợ cho sự kiện. MacAskill nói rằng Rocksteady và Warner Bros. đã không giải quyết thỏa đáng tình trạng quấy rối và phân biệt giới tính tràn lan mà cô và các nhân viên nữ khác được cho là đã trải qua tại trường quay. MacAskill viết: “Ngừng kích hoạt hành vi xấu. “Bạn có thể ghi tên mình vào mọi sự kiện đa dạng đang diễn ra. Nhưng trừ khi bạn chịu trách nhiệm giải trình, điều đó chẳng có nghĩa lý gì và tôi thấy bạn ”.

Vào tháng 8 năm 2020, The Guardian đã xuất bản một báo cáo đáng nguyền rủa về những cáo buộc quấy rối tình dục và phân biệt đối xử tại trường quay đằng sau loạt phim Batman: Arkham. Câu chuyện tiết lộ rằng vào năm 2018, hơn một nửa số nhân viên nữ của Rocksteady đã ký một lá thư cố gắng đưa vấn đề lên sự chú ý của lãnh đạo, trong đó họ tuyên bố rằng họ phải chịu đựng những tiến bộ không mong muốn của đồng nghiệp, “những bộ phận trên cơ thể phụ nữ và [making] nhận xét không phù hợp tại văn phòng, ”trong số những thứ khác.

Trong một video vào tháng 8 năm 2020, MacAskill tuyên bố rằng cả nhân sự và quản lý cấp trên đã không khuyến khích cô gửi thư. Cô ấy tuyên bố rằng cô ấy đã bị kéo sang một bên và nói, “Để tiếp tục [taking action] sẽ có thể gây nguy hiểm cho vị trí của tôi trong công ty … và vị trí của tôi khi được các công ty khác thuê về sau vì tôi có thể bị coi là kẻ gây rối, ”cô nói. “Nó giống như lựa chọn giữa công việc mơ ước và phẩm giá của tôi.” Cô tin rằng Rocksteady đã cho phép hợp đồng của cô hết hạn để trả đũa.

Rocksteady thừa nhận các tuyên bố sau khi họ được báo cáo trong tin tức. Tài khoản Twitter chính thức đăng: “Tất cả các khiếu nại chính thức đã được điều tra kỹ lưỡng, giải quyết phù hợp và một số biện pháp nghiêm túc đã được thực hiện để giải quyết các vấn đề nổi lên, bao gồm kỷ luật hoặc chấm dứt nhân viên.” Hãng phim cũng cho biết họ đã thuê một tổ chức bên thứ ba độc lập mà nhân viên có thể sử dụng để báo cáo bí mật bất kỳ vấn đề nào họ có thể muốn nêu ra. Kotaku đã liên hệ với Warner Bros, nhưng không nhận được phản hồi vào thời điểm xuất bản.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể giúp những đứa trẻ nằm viện tiếp cận với các trò chơi điện tử — và cũng có được một số trò chơi hấp dẫn cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Kotaku đã liên hệ với MacAskill để hỏi về phản ứng của công ty đối với tweet của cô ấy. Cô ấy nói rằng cô ấy đã liên hệ với Warner Bros. về việc từ chối giải thưởng và cô ấy muốn giải quyết tình hình. Nhà xuất bản nói với cô ấy rằng nó không được mở để thảo luận.

“Tất cả những gì tôi muốn là một lời xin lỗi, và tuần trước tôi thậm chí đã yêu cầu điều đó. Tôi van xin một nửa. Tôi chỉ muốn điều này được giải quyết, nhưng không phải như vậy, ”MacAskill viết, người đề cập rằng hãng phim đã đề nghị tiền của cô ấy và để khôi phục tín nhiệm của cô ấy đối với Suicide Squad. “Không phải bằng tiền. Làm thế nào để mọi thứ thay đổi theo cách đó? Bằng cách nào đó vào năm 2022, một lời xin lỗi vẫn là một cái giá quá lớn đối với Warner [Bros.] và Rocksteady để chịu. ”

Cô ấy kiên quyết từ chối giải thưởng Phụ nữ trong Trò chơi. “Để nhận một giải thưởng liên quan đến [Rocksteady] sẽ là một sự chấp nhận không thành lời về những gì họ đã làm. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *