ANIME

giảng giải về Perfect Blue Ending: Nhìn lại Anime huyền thoại

Kết thúc Perfect Blue khiến tất cả chúng ta hoảng loạn, và chúng ta ở đây để xóa tan mọi nghi ngờ. Phim hoạt hình được sinh sản vào năm 1997. Phim thuộc thể loại tâm lý, gay cấn. Satoshi Kon lãnh đạo câu chuyện. Câu chuyện được lấy cảm hứng từ một cuốn tiểu thuyết mang tên Perfect Blue: Complete Metamorphosis. Tác giả Yoshikazu Takeuchi đã viết nó. tình tiết chủ yếu tập trung vào một nhóm nhạc thần tượng Nhật phiên bản có tên là CHAM! và một trong những thành viên hiện đã cảm thấy mỏi mệt với sự nghiệp âm nhạc của mình và muốn theo đuổi một thứ gì đó trên màn ảnh rộng, đó là điện ảnh.

Chà, thực tế phải đương đầu với kinh nghiệm của cô ấy khi hành động khi những thứ kỳ lạ mở màn xảy ra xung quanh cô ấy. Cô ấy bắt được những người đang theo dõi cô ấy. Sau đó, những vụ thịt người rùng rợn mở màn tiếp nối nhau, và có thể, cuộc đời cô là mục tiêu tiếp theo của kẻ sát nhân. Với những câu hỏi rình rập này, ngôi sao mất đi sự bám chặt vào thực tế và rơi xuống vực thẳm ý thức. Dự án này là nỗ lực trước tiên nhưng mà Satoshi Kon thực hiện theo hướng này, và nó đã giúp anh ấy phát triển như một nghệ sĩ. Như thể ngay bây giờ, chúng ta đã thấy nhiều tác phẩm khác của Satoshi, chẳng hạn như Paprika.

Giải thích kết thúc màu xanh hoàn hảo

Perfect Blue Ending: A vẫn từ Perfect Blue

Perfect Blue cũng đi theo khuôn mẫu phong cách tương tự của anh ấy. Anh ấy phối hợp thực tế và tưởng tượng để xóa mờ giữa nhị người. Nhóm nhạc thần tượng Nhật phiên bản đang được lưu ý ở đây có tên là Cham! Một trong những thành viên của nhóm, Mima Kirigoe, rời nhóm với hy vọng trở thành một nữ diễn viên. Do đó, một trong những người hâm mộ của cô ấy mở màn bị ám ảnh về cô ấy, và cô ấy thậm chí còn bắt được anh ta đang theo dõi cô ấy. Trong khi cô ấy đang nỗ lực theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, Rumi Hidaka, một cựu thần tượng nhạc pop và là người quản lý của cô ấy, đã tham gia cùng cô ấy.

Trong cảnh trước, chúng ta đã thấy rằng người phụ nữ đã xem qua một địa chỉ web có tên là Phòng của Mima. Đây là nhật ký bằng hình ảnh của cô ấy và cách cô ấy sống hàng ngày. Mọi cụ thể về thần tượng đều được đưa ra rất cụ thể. Khi Mima thủ thỉ với Rumi về trang web này, cô ấy yêu cầu cô ấy bỏ qua nó. Vai diễn trước tiên của cô là trong bộ phim truyền hình mang tên Double Bind. Sau đó, chúng ta thấy rằng người đại diện của Rumi đã giao cho cô ấy một vai trò lớn hơn, liên quan tới một cảnh cưỡng hiếp.

giảng giải kết thúc màu xanh tuyệt vời

Câu chuyện có thật của phim mở màn từ việc Mima mở màn sự nghiệp của mình. Bất chấp những nỗ lực thuyết phục của Rumi để cô từ chối, Mima vẫn đồng ý thực hiện phần việc. Tuy nhiên, cảnh này khiến Mima bị liên quan do tình tiết. Trong khi trở về nhà, cô ấy nhìn chằm chằm vào hình ảnh phản chiếu của mình, nói rằng cô ấy là Mima thật. Chúng tôi thấy rằng cô ấy đã phải chịu rất nhiều căng thẳng khi rời nhóm nhạc thần tượng của mình, CHAM! Và thực tế là cô ấy đang bị rình rập từng ngày. Ngoài ra, cô ấy cũng lo lắng về Phòng của Mima và việc quay phim Double Bind của cô ấy. Điều này khiến cô ấy rơi vào vòng xoáy, và cô ấy mở màn bị rối loạn thần kinh.

Đây là một điều kiện nhưng mà người đó mở màn trộn lẫn cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ và quên mất họ là ai. Hóa ra, những người xung quanh cô ấy đang bị sát hại. Mima biết rằng cô ấy đã trở thành không ổn định về ý thức, và do đó, cô ấy mở màn nghi ngờ phiên bản thân. Cô ấy thậm chí còn mở màn hồi ức từ khi cô ấy thịt một thợ chụp ảnh tên là Murano (không ai trong số này là thật, chỉ là trong đầu cô ấy).

Mima có tìm thấy kẻ bám đuôi và loài người thật của cô ấy không?

Trong khi quá trình quay Double Bind đang kết thúc, Mima bị tiến công do kẻ theo dõi cô. Anh ta nỗ lực cưỡng hiếp và thịt cô, nói rằng Mima thực sự đã hướng dẫn cho anh ta để xoá sổ kẻ mạo là cô. Mặc dù vậy, cô ấy đã nhờ tới sự trợ giúp của một cái búa và tiến công anh ta xuống đất. Sau đó, Rumi tới đón Mima và thấy cô ở hậu trường bị tổn thương. Cô ấy đưa cô ấy về nhà của cô ấy. Khi Mima tỉnh ngộ, mọi thứ trở thành rõ ràng hơn. Rumi đứng sau tất cả các vụ rình rập và thịt chóc, không giống nhau là trong Phòng của Mima.

Chính cái tôi thay đổi của Rumi đã khiến cô tin rằng mình là Mima thực sự. Khi người thật nỗ lực trốn thoát, Rumi đã đuổi theo cô ấy để thịt cô ấy và chiếm lấy vị trí của cô ấy. Mima cứu Rumi khỏi bị một chiếc xe tải chạy qua. Sau đó trong phim, Rumi được đưa vào một cơ sở y tế thần kinh để điều trị chứng rối loạn của mình. Đối với Mima, cô ấy đang tạo ra tiếng vang lớn trong trái đất diễn xuất và đã vươn lên giống như một thần tượng. Khi Mima tới thăm Rumi trong bệnh viện, cô ấy cảm ơn cô ấy vì đã cho cô ấy học được rất nhiều điều trong cuộc sống trước khi cô ấy trở thành nổi tiếng.

Các y tá tại cơ sở khiến Mima nghi ngờ tư cách của mình một lần nữa. Khi ngồi trên xe, nữ diễn viên tự nhận mình là đồ thật.

Cũng đọc: Cowboy Bebop Anime Ending Explained

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *