ANIME

Konohamaru sẽ trở thành Hokage? Tập 259 Những kẻ phá hoại phía trước!

Nếu game thủ đã từng xem Naruto, game thủ sẽ biết trở thành Hokage là một việc rất lớn. Dù ít hay nhiều, ai cũng từng ước mơ được trở thành người ít nhất một lần trong đời. Ý tôi là tôi có; trong thực tế, tôi vẫn làm. Hôm nay chúng ta sẽ nói về chủ đề Konohamaru Bao Giờ Trở Thành Hokage? Tập 259 Những kẻ phá hoại phía trước! Chúng ta cũng sẽ thảo luận ngắn gọn về Konohamaru là ai và tất cả những phẩm chất nhưng mà cậu ấy có để trở thành Hokage.

Một shinobi từ tộc Sarutobi của làng Lá, Konohamaru Sarutobi. Anh ta phụ trách đội genin của riêng mình, bao gồm Boruto, nam nhi của Naruto, sau khi trở thành một jonin. Anh khát khao một ngày nào đó sẽ kế vị hero của mình, Naruto Uzumaki, trở thành Hokage. Anh được Naruto coi như anh trai ruột của mình. Anh ấy có rất nhiều niềm tin và tình yêu dành cho anh ấy tới nỗi anh ấy thậm chí đã cho anh ấy quyền kiểm soát Jutsu của mình, Rasengan. Anh ấy nghĩ rằng anh ấy sẽ kế nhiệm anh ấy với tư cách là Hokage của làng Lá. thời kì sẽ trả lời liệu đây có phải là tầm nhìn thực sự từ Konohamaru hay chỉ là một giấc mơ Tsukuyomi vô tận.

Ông của anh đã đặt cho anh cái tên Konohamaru để vinh danh Konoha. Những người dân làng không bao giờ gọi Konohamaru bằng tên của anh ấy trong khi anh ấy lớn lên với phụ vương mẹ Anbu của mình; thay vào đó, họ luôn gọi anh là “Cháu trai đáng kính” do mối liên hệ giữa anh với Hokage. Konohamaru mở đầu nỗ lực tiến công bại Hiruzen để đưa anh ta lên làm Hokage do vì anh ta muốn được nhìn nhận một cách nghiêm túc như một nhân loại chứ không chỉ là cháu trai của Hokage.

Konohamaru

Konohamaru và Boruto

Konohamaru sẽ trở thành Hokage?

Một trong những vị trí được coi trọng nhất nhưng mà người ta có thể nắm giữ là Hokage. Ngay cả khi phần lớn Hokage đã thực sự vô cùng mạnh – chẳng hạn như mạnh hơn nhiều so với các Kage khác – Naruto Uzumaki, người có tham vọng duy nhất trong đời là kế vị Hogake, đã làm cho danh hiệu này trở thành nổi tiếng. Nhưng bộ truyện Naruto cũng có Konohamaru, một nhân vật có chung mục tiêu và tiềm năng của Naruto.

ngày nay, Konohamaru không phải là Hokage. Anh ấy có rất nhiều lời hứa, và chỉ với điều đó anh ấy thế hệ có thể khiến một đối thủ nặng ký thành công Naruto. Konohamaru có thể vượt qua Naruto về sức mạnh và lên làm Hokage nếu cậu ấy có ý chí mạnh mẽ như cậu ấy, nhưng chúng tôi tin rằng nó vẫn còn một chặng đường dài.

Konohamaru có một tính cách rất khác nhau và là một nhân vật rất khác nhau. Anh thường xuyên đi chơi với Udon và Moegi, nhị người game thủ và đồng đội thân thiết nhất của anh. Anh và những người game thủ của mình thường nỗ lực sử dụng Áo choàng tàng hình để kín theo dõi Naruto Uzumaki. Người có tương tác lớn nhất tới Konohamaru là Naruto, người đã xem anh ta như một tấm gương.

Ở một số điểm nhất định, Naruto và Konohamaru nhường như có chung một số đặc điểm, chẳng hạn như việc sử dụng các kỹ thuật dâm dục, sự dai sức và tính khí bốc lửa. Tương tự như Naruto, người thường kết thúc câu nói của mình bằng “dattebayo”, Konohamaru cũng làm như vậy. Và mặc dù Konohamaru và Naruto nhập vai trò là đối thủ của nhau, nhưng rõ ràng là cả nhị có một mối liên kết nghiêm nhặt và hiểu biết lẫn nhau vượt xa những gì tiêu biểu của mối quan hệ thầy trò.

Konohamaru

Konohamaru

Không giống ai khác, Konohamaru thần tượng Naruto tới mức tột cùng, thể hiện qua việc Konohamaru sử dụng danh hiệu “Thủ lĩnh” trong nhị mùa trước tiên phối hợp lại. Anh tâm sự với Naruto và bộc bạch nỗi buồn khi không ai nhận ra nhân loại thật của anh; đúng hơn, họ chỉ xác nhận anh là cháu trai của Hokage đệ tam, người thường xuyên được gọi là “cháu trai danh giá” hơn là Konohamaru. Anh yêu mến Naruto vì theo ý kiến ​​của anh, họ có thể so sánh được.

Konohamaru không phải là Hokage ngày nay và sẽ không ở trong tương lai gần. Lúc này, Konohamaru không còn nhiều chỗ trống vì Naruto vẫn còn vô cùng trẻ trung và khỏe mạnh. Tuy nhiên, Konohamaru sẽ tiếp tục trau dồi kỹ năng của mình và vững chắc một ngày nào đó sẽ trở thành xứng đáng để kế nhiệm Naruto.

nhị người họ rất giống nhau về nhiều mặt, và Konohamaru cũng có quyết tâm giống như Naruto đã làm khi còn nhỏ. Thành thật nhưng mà nói, chúng tôi khá tích cực rằng Konohamaru sau cuối sẽ thành công trong nỗ lực mô phỏng hero của mình. Konohamaru có động lực, năng lực và năng khiếu để bắt kịp Naruto. Anh ấy cũng rất tôn trọng Naruto và đảm bảo sẽ tiếp thu rất nhiều điều từ anh ấy trong suốt chương trình.

Chúng tôi không có khuông thời kì cụ thể cho game thủ vì Boruto có vẻ như chưa kết thúc vào thời khắc bài viết này được viết. Naruto có thể qua đời (chúng ta hãy hy vọng là không), điều này sẽ đẩy nhanh sự kế vị, nhưng ngay cả khi anh ấy sống sót, điều nhưng mà chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ làm được, anh ấy vẫn còn một chặng đường dài để đi trước khi nghỉ hưu. Chúng ta biết rằng một số Kage nhất định đã tiếp tục công việc cho tới khi họ khá già, trong khi Naruto vẫn còn khá trẻ.

Do đó, chúng tôi tin rằng Konohamaru vẫn còn lâu thế hệ có thể vượt qua Uzumaki Naruto để trở thành Hokage tiếp theo, và khi thời khắc đó tới, chúng tôi tin rằng Konohamaru là sự lựa chọn khả dĩ nhất.

Konohamaru

Konohamaru

cụ thể phát trực tuyến Naruto

game thủ có thể phát trực tuyến tất cả các tập của Naruto, Naruto Shippuden và Boruto: Naruto Next Generations trên Crunchyroll. Nó là đối tác phát trực tuyến chính thức của những cái này và nhiều cái khác như vậy.

Cũng nên đọc: .Orient Phần 2, Tập 4 Ngày sinh sản: Musashi’s Level Up

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *