ANIME

Nhà phát triển Detective Pikachu 2 cho biết nó có thể là ‘sắp phát hành’

Pikachu hóa trang dễ thương như một thám tử, tay cầm một chiếc kính lúp.

Hình ảnh: Nintendo

Đã ba năm kể từ khi Công ty Pokémon công bố Thám tử Pikachu 2 cho Nintendo Switch. Và với sự im lặng hoàn toàn về dự án kể từ đó, bạn sẽ được tha thứ vì đã hoàn toàn quên nó đã từng là một điều. Tuy nhiên, do có một dòng lỗi trên hồ sơ LinkedIn của nhà phát triển, có vẻ như nó không chỉ vẫn tồn tại mà còn sớm ra mắt!

Thám tử Pikachu bằng cách nào đó là một trò chơi 3DS năm 2018 (ở phương Tây), trong đó quái vật bỏ túi phổ biến nhất thế giới rời khỏi vai trò thông thường của mình là ném những quả cầu điện chết người vào bất cứ ai mà sư phụ bạo chúa của nó yêu cầu, có được khả năng nói chuyện và bắt đầu điều tra tội phạm. Có thể bạn đang hình dung bộ phim của Ryan Reynolds thay vì trò chơi, và điều đó không sao cả, bởi vì nó hoàn toàn tuyệt vời. “Deadpool cho trẻ em,” tôi nói với bất cứ ai đủ ngu ngốc để đến gần tôi. Bản thân trò chơi đã rất đáng yêu, nếu không muốn nói là đột phá.

Lời của phần tiếp theo được đưa ra vào năm 2019, cùng năm bộ phim chuyển thể ra mắt. Nhưng kể từ đó, không có tiếng kêu hay tiếng pika. Tuy nhiên, không giống như bộ phim, cốt truyện của trò chơi đầu tiên không kết thúc, khiến cho sự vắng mặt của nó trở nên tồi tệ hơn. Vào năm 2019, chủ tịch của Công ty Pokémon, Tsunekazu Ishihara, đã giải thích trong Thông báo chiến lược kinh doanh Pokémon rằng phần tiếp theo mới sẽ có một kết thúc khác với bộ phim.

Và rồi tất cả yên lặng.

Cho đến ngày hôm nay, khi một chiếc smartclogs trên Famiboards phát hiện ra một bình luận khó hiểu từ trang LinkedIn của nhà phát triển Jonathan Murphy. Chi tiết kinh nghiệm làm việc trong vai trò hiện tại của anh ấy tại Creatures Inc, nơi anh ấy đã làm việc trong 5 năm qua, Murphy nói (và nó vẫn còn đó tại thời điểm viết bài), “Sử dụng Unity / C #, đã làm việc trong một dự án không thông báo và một dự án sắp phát hành, Thám tử Pikachu 2. ”

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể giúp những đứa trẻ nằm viện tiếp cận với các trò chơi điện tử — và cũng có được một số trò chơi hấp dẫn cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Văn bản tiết lộ rằng Thám tử Pikachu 2 là "Sắp hoàn thành."

Ảnh chụp màn hình: LinkedIn

Đây là một điều khá bất ngờ, vì trò chơi không xuất hiện trong một lần Trực tiếp duy nhất, thậm chí không thấy mục nhập trong báo cáo tài chính của Nintendo, báo cáo tài chính gần đây nhất (pdf) đề cập đến các tựa game khó nắm bắt như Metroid Prime 4, nhưng không có tính năng thám tử nhỏ bé ở tất cả. Vì vậy, nếu nó thực sự gần hoàn thành, công ty sẽ giữ nó gần như không thể tin được. (Scarlet và Violet đang ở đó, trong trường hợp bạn đang tự hỏi liệu có phải vì họ có thể không coi trò chơi Creatures Inc hoặc Gamefreak là bên thứ nhất vì một lý do nào đó hay không.)

Thám tử Pikachu trước đó đã ra mắt tại Nhật Bản hai năm trước khi phát hành ở phương Tây, phần sau được thúc đẩy bởi việc phát hành bộ phim. Vì vậy, nó có thể là một phiên bản chỉ dành cho tiếng Nhật có thể sắp hoàn thành? Tôi không biết! Đừng hỏi nữa.

Chúng tôi đã liên hệ với Jonathan Murphy, người không bình luận và với chính Creatures, để xem liệu chúng tôi có thể nhận được thêm xác nhận hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *