ANIME

giảng giải về phần kết thúc của “The Missing Season 2”

The Missing là chương trình lý tưởng dành cho game thủ nếu game thủ yêu thích loạt phim tuyển tập nhiều như phim kinh dị tội phạm. Nó đề cập tới các trường hợp thất thường chủ yếu xoay quanh sự biến mất bí hiểm của một người trong các mùa khác nhau. Cùng với Starz, BBC đã sinh sản loạt phim truyền hình. Tom Shankland và Ben Chanan là đạo diễn của loạt phim, còn Harry và Jack Williams viết kịch phiên bản. Cùng với John Yorke, Jan Vrints, Elaine Pyke, Charles Pattinson, Polly Hill, Eurydice Gysel, Willow Grylls và Colin Callender, họ cũng là nhà sinh sản điều hành. BBC đã phát sóng loạt phim phụ, “Baptiste” vào tháng 2 năm 2019.

Giải thích về phần kết thúc phần 2 bị mất tích

Chúng ta hãy nói sâu về chương trình này.

giảng giải về phần kết thúc phần 2 bị mất tích

Alice Webster, một phụ nữ trẻ đã mất tích trong mười một năm, trở về nhà vào đầu mùa giải năm 2014. Một cuộc kiểm tra y tế cho thấy cô đã sinh con, và cô tuyên bố rằng cô đã bị giam giữ và bị tiến công đập nghiêm trọng trong khi bị giam giữ. . Alice đề cập tới Sophie Giroux, một cô gái bị bắt cóc khác, trong bữa tối và mô tả cách họ trải qua một ngày tại lễ hội bằng tàu lượn siêu tốc. Khi Alice tình cờ gặp Brigadier Stone, một người quen trước đây, cô dẫn cảnh sát vào một boongke nơi cô bị giam giữ.

Bên trong boongke, Julien phát sinh ra một biên lai kết nối anh với Kristian Herz, vợ của cựu sĩ quan quân đội Nadia Herz. Kristian bị cảnh sát bắt giữ, và Alice cử anh trai của cô tới gặp anh ta tại nhà tù để xin lỗi, ngụ ý rằng Kristian đang bị dàn dựng cho một tội ác hiểm nhưng anh ta không phạm phải.

Julien

Julien biết rằng Sophie Giroux, một cô gái mất tích cùng thời khắc với Alice, là cô gái mất tích đã trở về nhà. Alice tự sát bằng cách buộc anh trai nhốt cô vào trong boongke rồi phóng hỏa khi Julien đương đầu với cô về điều này. Cùng với các cô gái bị bắt cóc, kẻ bắt cóc được xác định. Trong một tình tiết, Sophie, người mạo xưng là Alice, đã giả tự tử và vẫn còn sống vào năm 2016. Điều này cho thấy rằng trong khi Sophie nỗ lực tự tử, một người khác đã chết.

Vào năm 2016, mẹ của Alice, Gemma Webster, tìm kiếm các bức ảnh lễ hội cũ của tàu lượn để xác định vị trí con gái thực sự của mình, người nhưng bà tin rằng vẫn còn sống. Cô định vị một bức ảnh chụp con gái thực tế của mình là Alice và Gemma và phát sinh ra rằng bức ảnh cũng có một cô gái bị bắt cóc khác.

Đêm

Eve, cảnh sát trước đó đang xử lý vụ án, được Gemma cho xem bức ảnh. Eve cung ứng cho Jorn Lenhart, một thám tử người Đức, bức ảnh này. Anh ta tìm thấy bức ảnh và rỉ tai với mẹ của cô gái thứ ba đã biến mất. Vị thám tử gặp Adam Gettrick, một cựu viên chức báo chí quân đội sau khi người mẹ tiết lộ rằng Lena Gerber đã biến mất cùng lúc với Alice và Sophie.

Một đứa trẻ với các đặc điểm của Sophie xuất hiện như thể chúng đang rỉ tai. Cô ấy tiết lộ rằng cô ấy đang ở dưới tầng hầm và hiển thị một bức vẽ của cô ấy và mẹ cô ấy. Lenhart nhanh chóng nhận ra rằng đứa trẻ này là con đẻ của Sophie, người đang bị giam giữ dưới tầng hầm của Adam. Adam chộp lấy một dụng cụ điện và khoan nó trực tiếp vào hộp sọ của Lenhart, giết mổ chết anh ta trước khi anh ta có thể phản ứng.

Giải thích về phần kết thúc phần 2 bị mất tích

A vẫn từ The Missing Season 2

Quá khứ của Adam

Nadia giảng giải với Baptise rằng cô đã sống cùng Stone, Adam và Reed tại Trại Jambar ở Iraq vào năm 1991 khi cô vẫn được gọi là Thiếu tá Evett. Mặc dù Nadia biết rằng những người lính đang có quan hệ với phụ nữ địa phương, cô ấy đã chọn cách phớt lờ tình hình. Stone và Reed lên tiếng Adam mất tích trong thời kì đó, nhưng Nadia đã không tìm ra anh ta.

nhì người lính lẻn vào làng và phát sinh ra anh ta đang ngủ với Mirza Bazani, một cô ốm nhỏ 13 tuổi. Sau một trận chiến, Adam, Stone và Reed đã giết mổ phụ vương của cô gái và đốt cháy ngôi nhà. Sau đó, Mirza trẻ tiết lộ rằng chị gái của cô đã có mặt trong ngôi nhà vào thời khắc xảy ra vụ cháy, và cô ấy cũng đã thiệt mạng trong đó. Thông tin giảng giải vì sao Adam cáo buộc chồng của Nadia bắt cóc Sophie và Alice để trả ơn cho những gì đã xảy ra.

Chuyện gì đã xảy ra với Lena, Alice và Sophie?

Adam đã giết mổ Lena vào năm 2014 vì cô ấy “quá khó khăn”, còn Sophie thì phát bệnh nặng khi Adam bị giam giữ. Bằng cách lắng tai cuộc trò chuyện của họ về việc quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên, anh ta sử dụng Stone và Reed, những người hiện là lữ đoàn, làm con tin. Adam yêu cầu Reed tương trợ chăm sóc cho Sophie, nhưng anh ta từ chối. Sau đó, Adam giết mổ Reed.

Vì không còn cách nào khác để giúp Sophie khi Henry đã chết, Adam đưa cô vào rừng và giải thoát cho cô, nhưng anh vẫn giữ con gái Lucy ở lại để ép cô làm những gì anh ta muốn. Adam khuyên Sophie đóng giả Alice và yêu cầu sự trợ giúp. Ngoài ra, anh ta khuyên cô nên đổ lỗi cho sự mất tích của Lena cho chồng của Nadia và lãnh đạo Brigadier Stone tiêu hủy mọi chứng cứ liên quan tới Lena sau khi Lena bị thiêu trong vụ tự sát hư cấu.

Julien

Julien phát sinh ra rằng Adam chịu trách nhiệm cho tất cả các vụ bắt cóc ở ngày nay và theo anh ta tới Thụy Sĩ bằng cách sử dụng một số chứng cứ anh ta để lại. Sam, Gemma Webster và Julien thật may mắn khi một người phục vụ để ý tới Sophie và đưa họ tới nhà. Khi họ tới gần, Adam bắn Sam. Ngay sau đó, cảnh sát xuất hiện và họ bắt giữ Adam.

Lucy, con gái của Sophie, đang chạy về phía cảnh sát khi Sophie nỗ lực tự sát vì tin rằng Lucy đã mất. Tuy nhiên, Sophie sống nhờ thành công của Julien trong việc thuyết phục cô. Sam sau cuối cũng được thả, nhưng sau đó không thể khuất phục được vì vết thương do đạn bắn của mình. Adam thú nhận tất cả các vụ giết mổ người và bắt cóc khi mùa phim kết thúc. Khi chồng của Nadia ra tù, Alice và anh trai cô có một cuộc hội ngộ cảm động. Trong cảnh sau cuối của mùa phim, Julien phải phẫu thuật để loại bỏ một khối u não.

Giải thích về phần kết thúc phần 2 bị mất tích

Loạt phim này rất khó xem nếu game thủ dễ bị rung động bởi vì bạo lực

Dàn diễn viên

Dàn diễn viên cho cả nhì mùa của “The Missing” hoàn toàn khác nhau vì đây là một loạt phim tuyển tập. Thám tử Julien Baptiste, do Tchéky Karyo thủ vai, và vợ anh ta, Celia, do Anastasia Hille thủ vai, là những nhân vật định kỳ duy nhất. Through the Air, La Masseria Delle Allodole, A Very Long Engagement, My Life So Far, To Have and to Hold là những bộ phim đáng xem xét khác có sự xuất hiện của Karyo. Hille nổi tiếng với các vai diễn trong các phim Wanderlust, Snow White and the Huntsman, Trespass Against Us và Mamma Mia! Here We Go Again, Thử nghiệm và Quả báo.

James Nesbitt và Frances O’Connor nhập vai phụ vương mẹ của Oliver trong mùa trước tiên. Oliver đã mất tích. Những bộ phim khác nhưng Nesbitt đã xuất hiện với tư cách diễn viên bao gồm “Hear My Song”, “Waking Ned”, “Murphy’s Law”, “Jekyll” và “Five Minutes of Heaven”. Các khoản ghi công trước khi diễn xuất cho O’Connor bao gồm “Phước”, “Madame Bovary”, “Tầm quan yếu của việc trở thành người lương thiện”, “Công viên Mansfield” và “Trí tuệ nhân tạo AI”.

tương trợ diễn viên

Một thám tử khác có liên quan tới vụ án, Mark Walsh, do Jason Flemyng thể hiện. Các màn trình diễn của anh ấy trong “Black Mirror”, “Primeval”, “Loss Gemma”, “The Black Prince” và “Welcome to the Punch” đã khiến anh ấy trở thành nổi tiếng. Ngoài dàn diễn viên chính, phim còn có sự tham gia của Ken Stott (bộ ba The Hobbit, War and Peace), Diana Quick (Kingdom, Thanh tra Morse), Arsher Ali (Four Lions, Line of Duty), Säid Taghmaoui (Wonder Woman, Three Kings), Oliver Hunt, Jean-François Wolff, Eric Godon (From Paris With Love), Emilie Dequenne (Rosetta, Brotherhood of the Wolf), Anamaria Marinca (4 tháng.

David Morrissey và Keeley Hawes nhập vai cặp vợ chồng có con gái mất tích trong mùa thứ nhì. The Walking Dead, Sweet Revenge, Don’t Worry About Me, Red Riding, Sense and Sensibility, Centurion, The Reaping, State of Play, và Captain Corelli’s Mandolin chỉ là một vài bộ phim. Các chương trình truyền hình nhưng Morrissey đã xuất hiện. Các bộ phim “Bodyguard”, “Mrs. Wilson, ”“ The Durrells ”,“ The Casual Vacancy ”,“ Line of Duty ”,“ Upstairs, Downstairs ”,“ Ashes to Ashes ”,“ High Rise, ”và“ Death at a Fuancy ”nằm trong số những tác phẩm nhưng Hawes được nhiều người biết tới.

Thông tin thêm về dàn diễn viên nhưng game thủ nên biết

Roger Allam cũng nhập vai Chuẩn úy Adrian Stone trong phim. Ngoài việc là một cái tên nổi tiếng trong sân khấu kịch, anh ấy còn xuất hiện trong một số bộ phim và chương trình truyền hình, bao gồm “Game of Thrones”, “Waking the Dead”, “The Lady in the Van”, “The Woman in Black , ”“ Cướp hồ vùng Caribe: Trên thủy triều Stanger ”và“ Ngọn gió lay động lúa mạch ”.

Nhân vật Eve, con gái của Adrian, do Laura Fraser thủ vai. Cô được biết tới qua các chương trình truyền hình “A Knight’s Tale”, “Breaking Bad”, “Better Call Saul”, “The Loch”, “Black Box”, “I Am Not A Serial Killer” và “ Các chàng trai đã trở lại. ” Nữ diễn viên thủ vai Alice Webster là Abigail Hardingham. The Innocents, 12 Monkeys, Will, Hollyoaks Later, Silent Witness, và Freak, chỉ là một vài trong số những bộ phim cô đã tham gia trước đây.

Jake Davies, Chelsea Edge, Olafur Darri Olafsson (Lady Dynamite, The Deep, Trapped), Filip Peeters (Salamander, Resistance, The White Knights), Lia Williams (The King is Alive, The Crown, Midsomer Murders), Derek Riddell (Doctor Ai, Betty xấu xí), Florian Bartholomay, Brian Bovell (Babylon, Love Actually, My Father’s the Prime Minister)

Đoạn giới thiệu bị mất tích

Sẽ Có Một Phần 3 Của Sự Mất Tích?

Phần 2 của “The Missing” ra mắt vào ngày 12 tháng 10 năm 2016. Nó được khen ngợi rộng rãi, giống như mùa trước tiên. không giống nhau, diễn xuất của Karyo đã nhận được lời khen ngợi, cùng với tình tiết phức tạp của vụ án và cách thực hiện câu chuyện xuất sắc. Thành công như vậy thường cho phép các mạng cung ứng cho người xem một phần khác.

Tuy nhiên, cho tới khi họ có một câu chuyện hay để làm nên tăm tiếng của những mùa trước, các nhà biên kịch của “The Missing” đã quyết định không theo đuổi kĩ năng này. Trong một cuộc phỏng vấn, họ nói rằng không có nhiều thứ để làm việc cho mùa giải sắp tới. Ngoài ra, phần ngoại truyện của Julien Baptiste làm cho nhân vật này không có kĩ năng xuất hiện trong phần tương lai của “The Missing” một lần nữa. Dù vậy, họ vẫn chưa loại bỏ kĩ năng xảy ra. Nó chỉ đơn giản là yêu cầu câu chuyện đúng. game thủ vẫn có thể nuôi hy vọng vì BBC hoặc Starz chưa chính thức hủy bỏ loạt phim. Ngày sinh sản cho “The Missing” mùa 3 sẽ được cập nhật trong phần này ngay khi chúng ta biết được bất kỳ diễn biến thế hệ nào trong chương trình.

Xem Mất tích ở đâu?

Nếu muốn xem chương trình này, game thủ có thể phát trực tuyến chương trình này từ Starz — dưới dạng nền tảng độc lập hoặc dưới dạng tiện ích xẻ sung ở đầu đăng ký Amazon Prime Video —, Fubo TV, Discovery Plus và The Roku Channel. Hơn nữa, game thủ có thể mua chương trình từ Apple iTunes, Amazon Direct Video, Google Play, Red Box và Vudu Fandango.

Cũng đọc: 90 Ngày Vị Hôn Thê Phần 9 Tập 14 Ngày sinh sản & Tóm tắt: Những cặp đôi này có thể tạo nên 90 ngày không?

Leave a Reply

Your email address will not be published.