ANIME

Bard error can do not through address, the Kocho Shinobu image in Genshin Impact

E of Bard gặp lại lỗi, không thể đi xuyên địa chỉ, xuất hiện hình ảnh Kocho Shinobu in Genshin Impact, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

MV The Witch’s House, tựa game kinh dị cuốn hút sẽ được ra mắt trong năm nay

Mới đây, Dangen Entertainment vừa công bố tựa game RPG kinh dị của nhà phát triển Fummy là The Witch’s House MV sẽ được họ ra mắt chính thức trên toàn thế giới trong năm nay. Trò chơi chính là phiên bản remaster của bản gốc từng ra mắt năm 2012 tại Nhật Bản.

Bình thường trò chơi đã có mặt trên PC từ năm 2018 với nhiều nâng cấp đáng giá về hình ảnh và lối chơi, nhưng trong lần xuất hiện đầu tiên, nhà phát hành sẽ ra mắt cho nhiều hệ máy console như PS4, PS5, Xbox One, Xbox Dòng X và Chuyển đổi.

LMHT: E of Bard lại gặp lỗi, không thể đi xuyên địa chỉ

Kỹ năng E – Hành trình Kì Diệu là kỹ năng đặc biệt nhất của Bard, có thể tạo ra một cách xuyên suốt mọi địa hình để đưa ra đồng minh hoặc kẻ địch qua đó, tạo ra một con đường có thể chuyển xuyên tường đặc sắc. Tuy nhiên, mới đây, thánh lỗi Vandilril vừa ‘bóc tách’ cánh cửa thần tự nhiên bị ‘mất tác dụng’.

Cụ thể trong clip trên, người chơi Bard đã tạo ra một cánh cổng, như thường lệ, người chơi có thể thuận lợi đi qua cánh cổng này, xuyên qua tường và đến bờ bên kia. Tuy nhiên, cánh cổng mà Bard tạo ra lần này không thể đưa ai đi đâu được, ngay cả bản thân vị tướng này cũng mắc phải.

Export image Kocho Shinobu in Genshin Impact

Một video về Genshin Impact gần đây đã giới thiệu hình ảnh Kamisato Ayaka tự nhiên trở lại ở ngoại hình của một trong những nhân vật nổi tiếng nhất từ ​​anime Kimetsu no Yaiba, Shinobu Kocho.

Các mod ngoại hình cho phép người chơi Genshin Impact thực hiện những thay đổi lớn đối với mô hình và nhân vật của trò chơi. Một số mod mang lại thiết kế chính xác hơn trong truyền thuyết cho các nhân vật 5 sao, khi các mod khác thay đổi trang phục của các nhân vật nổi tiếng.

kamisato-ayaka-as-kocho-shinobu-3-1903

WB Games tung trailer gameplay tiếp theo của Gotham Knights

Mới nhất, IGN chuyên trang đã chính thức thông báo rằng Gotham Knights sẽ được chọn làm tiêu điểm Cái nhìn đầu tiên cho tháng 8. Điều này đồng nghĩa với mọi tin tức về bom tấn AAA của nhà DC sẽ được IGN phát hành độc quyền trong this month.

Kênh YouTube IGN vừa qua đã đăng tải một đoạn trailer hoàn toàn mới, đoạn gameplay 16 phút mở màn của Gotham Knights. Người chơi bắt đầu bằng cách chọn vai nhập nhân vật (trong trailer là Batgirl) và sau đó thực hiện nhiệm vụ điều hành trường bỏ hoang Gotham University để tìm manh mối về cái chết của Tiến sĩ Kirk Langstrom.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *