ANIME

Xem All Rise Season 3 Tập 10 Ngày phát hành: Mark and Teddy Take On Brandon Page

Chúng tôi hy vọng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để xem bộ phim chiếu trên All Rise mùa 3 tập 10. Thông qua “Fire and Rain”, chúng ta sẽ chứng kiến ​​một câu chuyện có khả năng thay đổi toàn bộ mùa và có lẽ còn hơn thế nữa. Vụ án đập phá và tóm cổ sẽ tiếp tục là một điểm chính trong cốt truyện, Lola sẽ suy ngẫm về mối quan hệ của cô ấy với Andre trong quá khứ, và chắc chắn sẽ có thêm một vài điều bất ngờ nữa.

All Rise đã kết thúc chuyến đi lố bịch của mình vào một thực tế thay thế, và bộ phim truyền hình OWN đã trở lại với tập mạnh nhất của Phần 3 và một thiết lập hoàn hảo cho phần cuối của Tập 10 vào giữa mùa giải. Tập 9 là một giờ thú vị với một số phát triển nhân vật tuyệt vời cho những kẻ nhìn trộm trong Văn phòng Biện lý Quận khi Nicole Feste viết câu chuyện quan trọng, kích thích tư duy mà người hâm mộ đã thực sự chờ đợi. Hơn nữa, Wilson Bethel, một ngôi sao loạt phim, có màn ra mắt đạo diễn mạnh mẽ, khiến việc xem từ góc độ kỹ thuật trở nên thú vị.

Bản tóm tắt của All Rise Season 3 Episode 9

Trước khi đi sâu vào Tập 10 của All Rise Season 3, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Trong tập 9, trước khi Teddy nói với Eden tin khủng khiếp rằng cô đã bị quấy rối nhiều lần, Sherri thú nhận với Lola rằng cô nghĩ rằng có điều gì đó không ổn với cha mẹ mình. Lola cho cô ấy đi trước để Sherri rời đi. Anh ta cố gắng an ủi họ bằng cách đề nghị họ đưa ra những cáo buộc mới, nhưng Eden sợ hãi không muốn trải qua một phiên tòa khác sau khi Luke khiến cô cảm thấy xấu hổ.

All Rise Season 3 Episode 10

All Rise Season 3 Episode 9 – Lola Carmichael

Teddy nhận được lời xin lỗi từ Mark vì đã bị ném vào lửa, và Mark cảm ơn Teddy vì một công việc tốt. Anh ta nói với anh ta rằng ngay cả khi họ không đồng ý với ý muốn của nạn nhân, họ vẫn cần phải tôn trọng họ. Teddy phát đoạn video cho một Luke đang tức giận trước khi người bảo vệ công khai khuyên thân chủ của mình chấp nhận thỏa thuận cầu xin của DA. Sau khi vụ án được giải quyết, Vince bị bắt vì nghi ngờ có âm mưu. Sara thông báo với Eden rằng cô ấy biết một luật sư, người cũng có thể giúp Eden lấy lại công việc. Ngoài ra, Lola thông báo cho Luật sư Hoa Kỳ rằng Mark sẽ truy tố Trang Brandon và cho Mark một cái nhìn rõ ràng có nghĩa là “Tốt hơn là bạn nên thắng”.

Ở nhà, Lola quản lý để phát hiện ra rằng Robin không còn liên quan đến vụ án và thông báo với anh ta rằng cô ấy sẽ không đến Stanford. Cô ấy mong rằng anh ấy sẽ xin lỗi Mark. Cách họ được đóng khung trong cảnh quay này, gần như ở hai bên đối diện của bàn ăn, đặt ra rất nhiều câu hỏi. Tuy nhiên, điều đó không lớn bằng việc Sherri trước khi hỏi thăm bố mẹ đã nói với ai đó rằng mình có nhiều tiền hơn. Mark cuối cùng cũng gặp Collier ở cuối phim “Truth Hurts” và anh ấy nói với Mark rằng Amy đã nói dối khi cô ấy tuyên bố đã bắt đầu thủ tục ly hôn. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 10 của All Rise Season 3 sẽ phát hành và điều gì sẽ xảy ra trong đó.

All Rise Season 3 Episode 10 Ngày phát hành & Xem trước

Tập 10 của All Rise Season 3 sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 8 năm 2022 trên OWN. Tóm tắt nội dung của tập phim này như sau: “Trong phiên tòa đập phá, Mark & ​​Teddy đảm nhận Brandon Page với Maddy, khách hàng của Emily, là nhân chứng chính của họ. Trong khi đó, Mark hỏi Amy về việc ly hôn của cô ấy khi André và Lola thảo luận về quá khứ của họ ”.

All Rise Season 3 Episode 10

All Rise Season 3 Episode 9 – Luke Watson

Liệu phần kết của tập phim này có để lại cho chúng ta một sự thay đổi đáng kể nào không? Chúng tôi tin rằng đúng như vậy, chủ yếu là vì các nhà sản xuất của OWN muốn bạn suy đoán về những gì sẽ xảy ra tiếp theo trong suốt thời gian tạm nghỉ của chương trình. Nó có thể là thứ giúp All Rise được chú ý nhiều hơn, điều mà nó vẫn cần rất nhiều.

Xem trực tuyến All Rise Season 3 Episode 10 – Chi tiết phát trực tuyến

Tập 10 của All Rise Season 3 sẽ phát sóng lúc 8 giờ tối theo giờ Thái Bình Dương trên Oprah Winfrey Network. Các tập mới của All Rise được phát sóng vào thứ Ba hàng tuần. Nếu bạn có RIÊNG trên cáp của mình, thì bạn chỉ cần điều chỉnh tại thời điểm nêu trên. Nhưng nếu bạn bỏ lỡ tập 10 vì một lý do nào đó hoặc bạn thường thích phát trực tuyến All Rise, thì có một số tùy chọn Phát trực tiếp. Bạn có thể phát trực tuyến All Rise S3 E10 trên fuboTV vì đây là một trong những nền tảng tốt nhất có Mạng Oprah Winfrey. Hoặc bạn có thể xem tập 10 trên Philo, DirectTV Stream, YouTube TV, Vidgo và Hulu + Live TV.

Cũng nên đọc: Love All Play Tập 19 Ngày phát hành: Light Breeze

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *