ANIME

Làm thế nào để xem ‘Ai đã giết Biggie và Tupac’? Hướng dẫn phát trực tuyến

Thế giới giải trí đã mang đến cho chúng ta chương trình truyền hình kỳ diệu này có tên ‘Ai đã giết Biggie và Tupac’, được phát hành vào tháng 8 này. Trọng tâm chính của bộ phim là xem xét vụ giết người bí ẩn của hai ca sĩ này và tìm ra câu trả lời cho số phận bí ẩn của họ. Chương trình có lời kể của các nhà điều tra và thám tử thực sự, vì vậy nếu bạn yêu thích tội phạm, bí ẩn và ly kỳ, bạn không nên bỏ lỡ tác phẩm nghệ thuật này. Chương trình làm sáng tỏ vụ giết người bí ẩn của Biggie và Tupac diễn ra cách nhau sáu tháng.

Chương trình này được biết đến là khai thác những sự thật mà các thám tử vẫn chưa chạm tới. Bạn có bị hấp dẫn bởi câu chuyện và muốn biết xem bộ truyện này ở đâu không? Đừng lo lắng, chúng tôi ở đây để thông báo cho bạn Cách xem ‘Ai đã giết Biggie và Tupac’. Chương trình được phát hành bởi Arrow Media.

Biggie và Tupac chết như thế nào?

Một trong những bí ẩn lớn nhất trong văn hóa Mỹ là cái chết của Tupac và Biggie. Đây là một trong những bí ẩn tội phạm có thật lớn nhất trong 100 năm qua. Cả hai rapper đều chết theo cách tương tự. Cuộc đời của Tupac kết thúc trong một bệnh viện địa phương sau khi anh ta được đưa vào viện vì bị bắn trong một lần lái xe ở Las Vegas, Nevada. Anh ấy đã chia sẻ chiếc xe của mình với Suge Knight vào đêm hôm đó. Vụ giết người được coi là một vụ giết thịt bò trong một trận chiến ven biển với đối thủ của anh ta, Biggie. Về phần Biggie, anh ta đã bị bắn sau khi rời khỏi một bữa tiệc sau của Soul Train Awards. Đây là một kiểu giết người theo kiểu lái xe.

Ai đã giết Biggie và Tupac

Ai đã giết Biggie và Tupac

Bộ phim tài liệu giải thích tất cả các mặt của tình huống và sau đó hình thành các giả thuyết về cả hai cái chết đáng tiếc.

Cũng nên đọc: Ngày phát hành Royalteen: Chương trình Netflix giới thiệu về điều gì?

Các bộ phim và chương trình trước đây có câu chuyện tương tự?

Cái chết bí ẩn của Tupac và Biggie luôn thu hút các nhà làm phim theo nhiều cách khác nhau. Điều này đã làm cho vụ giết người này trở thành chủ đề truyền hình tội phạm yêu thích. Vào năm 2017, một bộ phim có tên Who Shot Biggie and Tupac đã được công chiếu, bộ phim này là một bộ phim tài liệu về cuộc điều tra vụ án mạng. Năm 2002, một bộ phim tài liệu dài tập về những tính cách này đã được thực hiện. Tuy nhiên, một bộ phim liên quan đến vụ việc tương tự đã được thực hiện vào năm 2021 và những người sáng tạo đã đặt tên nó là Last Man Standing: Suge Knight and the Murders of Biggie & Tupac.

Chà, mỗi câu chuyện đều có một câu chuyện mới và sức mạnh sáng tạo, logic đằng sau nó. Vì vậy, hãy quan sát chúng và kích hoạt tâm trí bí ẩn của bạn. Ngoài ra, những chương trình này thể hiện một cái nhìn thực tế về thế giới hơn là thể hiện một thế giới cổ tích.

Ai đã giết Biggie và Tupac

Ai đã giết Biggie và Tupac

Làm thế nào để xem Ai đã giết Biggie và Tupac?

Vâng, bộ phim tài liệu này về vụ sát hại các ngôi sao nhạc rap The Notorious BIG hay còn gọi là Biggie Smalls, và Tupac Shakur, hay còn gọi là Makaveli, có thể được xem vào ngày 14 tháng 8 lúc 9 giờ tối trên ID. Và người dùng cũng có thể phát trực tuyến nó trên Discovery Plus. Bạn có tự hỏi Disocovery + sẽ đắt như thế nào không? Chà, đừng lo lắng; đăng ký sẽ không tính phí bạn nhiều hơn 4,99 đô la / tháng. Chương trình cũng có thể được xem trên Prime Video. Chương trình có sẵn trên Fubo TV và Philo. Bạn có tò mò muốn biết về những bộ phim mới và câu chuyện của chúng không? Tôi nghe có! Theo dõi OtakuKart và cập nhật tất cả các xu hướng trong ngành.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem The Inbetwerers ở Vương quốc Anh? Mọi thứ chúng ta biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *