ANIME

Giáo sư T (2021) Phần 2 Tập 1: Ngày phát hành và cách xem

Năm 2021, chương trình Giáo sư T của Anh đã gây bão cho những người hâm mộ phiên bản gốc của Bỉ, và họ ngạc nhiên về mức độ thích nó. Chương trình truyền hình tội phạm của Anh đã miêu tả một trong những nhân vật thông minh và hấp dẫn nhất từng có trong lịch sử truyền hình dưới dạng nhân vật chính là Giáo sư Jasper Tempest hay gọi tắt là Giáo sư T.

Chương trình của Anh được chuyển thể từ một chương trình truyền hình của Bỉ có cùng tiêu đề và các nhân vật, mặc dù với tên nhân vật khác nhau. Trong phiên bản Bỉ của chương trình, nhân vật chính thức là Giáo sư T hoặc trong phiên bản đó là Giáo sư Jasper Teerlinck do Koen De Bouw thủ vai. Chương trình của Bỉ kéo dài từ năm 2015 đến năm 2018, với tổng cộng ba mùa giải.

Ngoài phiên bản Anh, chương trình gốc của Bỉ đã được làm lại bằng tiếng Pháp và tiếng Séc.

Giáo sư T

A Vẫn từ Giáo sư T

Sau khi phần đầu tiên được phát sóng, Giáo sư T đã chứng tỏ là một trong những bộ phim kinh dị điều tra hay nhất trong lịch sử truyền hình Vương quốc Anh gần đây. Mang đến cho người xem sự hồi tưởng gần gũi về các chương trình khác của Anh như Sherlock và Thanh tra Morse, Giáo sư T có phẩm chất đó là giữ người xem ở rìa ghế của họ.

Sau thành công của mùa đầu tiên, Giáo sư T đã được gia hạn cho mùa thứ hai trở lại vào tháng 10 năm 2021, và sau một thời gian dài chờ đợi, giờ đây nó đã đến gần. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về Giáo sư T Phần 2 rất được chờ đợi.

Giáo sư T: Tiền đề

Chương trình giới thiệu cho chúng ta tâm trí tuyệt vời nhưng đầy rắc rối của Giáo sư Jasper Tempest. Ông là một nhà tội phạm học tại Đại học Cambridge với một trí tuệ cấp độ thiên tài. Mặc dù anh ấy rất thông minh, anh ấy mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế và một người mẹ kiểm soát quá mức.

Một ngày nọ, một trong những học sinh cũ của anh ấy là DS Lisa Donckers yêu cầu anh ấy giúp đỡ về một vụ án cảnh sát nào đó. Dù có chút miễn cưỡng, anh ấy vẫn giúp đỡ họ. Khi những phát hiện của anh ấy dẫn đến việc giải quyết vụ án, Lisa và nhóm của cô ấy bắt đầu dựa vào lời khuyên của Giáo sư T nhiều hơn.

Vào cuối mùa đầu tiên của Giáo sư T, người xem không khỏi há hốc mồm khi Jasper trẻ tuổi đang chĩa một khẩu súng ngắn vào cha mình. Người đàn ông thứ hai cũng được cho là đã chết ngay sau đó, nhưng nó không bao giờ thực sự được giải quyết nếu anh ta chết vì Jasper trẻ tuổi bóp cò.

Tiết lộ này đã khiến rất nhiều người hâm mộ liên tưởng đến rất nhiều giả thuyết liên quan đến phần kết trên nhiều nền tảng khác nhau. Nhưng cho đến khi mùa thứ hai giảm xuống, những lý thuyết đó vẫn chỉ như vậy. Các lý thuyết.

Giáo sư T: Ai đang đóng vai ai?

Nhân vật chính và nhân vật chính là Giáo sư Jasper Tempest do diễn viên hài kiêm diễn viên người Anh Ben Miller thủ vai. Mặc dù anh ấy đã nổi lên như một phần của bộ đôi hài Armstrong và Miller, Ben Miller đã thể hiện một bản chuyển thể tiếng Anh thực sự tốt của nhân vật chính từ chương trình gốc của Bỉ. Anh đã thể hiện xuất sắc vai diễn Jasper Tempest thiên tài nhưng đầy rắc rối.

Ben Miller cũng được biết đến với những vai diễn hài hước trong các bộ phim và chương trình truyền hình như loạt phim Johnny English, Paddington 2 (2017), The Worst Week of My Life (2004), v.v.

Giáo sư T

Ben Miller trong vai Giáo sư T

Bridgerton nổi tiếng Emma Naomi thể hiện vai trò của giáo sư T, DS Lisa Donckers, sinh viên cũ của Giáo sư.

Frances de la Tour, một gương mặt mà tất cả chúng ta đều quen thuộc khi xem phim Harry Potter, đóng vai bà mẹ Adelaide hống hách và thích kiểm soát của Giáo sư.

Các nhân vật đáng chú ý khác là DC Dan Winters do Barney White thủ vai, DI Paul Rabbit do Andy Gathergood thủ vai, Sarah Woodward trong vai Ingrid Snares, và DCI Christina Brand do Juliet Aubrey thủ vai.

Ngày phát hành tập 1 của Giáo sư T Phần 2 là khi nào?

Phần thứ hai của Giáo sư T dự kiến ​​sẽ bị cắt bằng việc phát hành tập đầu tiên lúc 9 giờ tối GMT vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 9 năm 2022.

Làm thế nào để xem Giáo sư T Phần 2?

Chương trình sẽ được công chiếu lần đầu trên ITV và các phần trước đó có sẵn để phát trực tuyến từ ITV Hub.

Cũng đọc: Tình yêu đang ở trong không khí Tập 5: Ngày phát hành, Hướng dẫn phát trực tuyến và bản xem trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *