ANIME

What We Do In The Shadows Season 4 Episode 3 Tóm tắt

Đã tới lúc nói về phiên bản tóm tắt What We Do In The Shadows Season 4 Episode 3 của tuần này. Mùa giải này vui nhộn hơn bao giờ hết và những kẻ hút máu được yêu thích ở New Jersey đang trở thành kỳ quặc và vui nhộn hơn bao giờ hết. Chúng ta đã thấy Nadja đang nỗ lực để xây dựng một hộp đêm theo chủ đề ma cà rồng, và trong tập này, có tựa đề “The Grand Opening”, chúng ta sẽ thấy sự phóng đại về hang động của kẻ hút máu này đã khiến tập thể ma cà rồng hoạt động mạnh mẽ như thế nào. Dòng người đi xung quanh khu nhà, và thậm chí còn có một DJ nổi tiếng trong gian hàng cho đêm mở màn!

Nhưng cô ấy đã vấp phải điều gì khi quản lý một hộp đêm? Đằng sau tất cả những thú vui, có rất nhiều điều đang diễn ra. do vì một việc là tới hộp đêm để tiệc tùng, và một việc khác thực sự là để chạy show. Như chúng ta sẽ thấy, Nadja đang gây bất thần. Vì vậy, không cần thêm lời khuyên nào nữa, chúng ta hãy khởi đầu tóm tắt —với những phần tiết lộ — về tập tuần này của What We Do In The Shadows; hãy khởi đầu nào!

What We Do In The Shadows Season 4 Episode 3 Tóm tắt

Tập tuần này có tựa đề thích hợp là “The Grand Opening”, xoay quanh buổi khai trương hộp đêm của ma cà rồng. Hóa ra là Nadja có một DJ đặt trước để chơi, nhưng người quản lý của anh ấy, do Fred Armisen, người vào vai chính trong truyện tranh SNL đã rửa sạch sẽ, có kế hoạch khác. Tiến sĩ Tom là một người thụ động kinh khủng, hung hăng, cảm thấy tội lỗi, tự ái không đúng chỗ. Anh ấy là người người chơi quá đỗi thân thuộc của Richie Suck. Nadja thốt lên, “người chơi đã để anh ấy thì thầm với người chơi như vậy.”

What We Do In The Shadows Season 4 Episode 4

Tiêu đề của tập tuần này là “The Grand Opening.”

sẵn sàng cho bữa tiệc

Suck và Tiến sĩ Tom đang hành động, khiến mọi thứ trở thành phức tạp. Mọi người đều dự đoán album tiếp theo của Richie Suck sẽ là album hay nhất, mặc dù anh ấy đã không tạo ra album thế hệ trong nhị năm, điều này chứng tỏ anh ấy cũng giống như Fred Armisen ngoài đời. Những gì chúng ta thấy trong phần dựng phim này của What We See In The Shadows là một chuỗi các cảnh đầy vui nhộn, âm nhạc và những khoảnh khắc vui nhộn.

Phần hài kịch tại nơi làm việc của tập này chứa đầy những uẩn khúc nhằm cướp đoạt công ăn việc làm có lợi. Một Wraith phải yêu cầu người thay thế tại vị trí của nó, ví dụ, nếu nó sợ rằng một du khách ma cà rồng sẽ giết thịt nó. Mặc dù liên tục đứng trước bờ vực tan rã, The Guide — do Kristen Schaal thủ vai — là một kỳ quan trong việc giữ mọi thứ ngăn nắp.

Cũng nên đọc: The Orville Season 3 Episode 8 Ngày tạo ra, Stream & Recap

Cải thiện phiên bản thân

rối rắm đang phát sinh trong Nandor’s — do Kayvan Novak thủ vai — một thiên đường của hạnh phúc sắp kết hôn với Marwa, như tất cả chúng ta đều biết sẽ xảy ra — do Parisa Fakhri thủ vai. Tuy nhiên, điều này là lớn, nhưng nhiệm vụ cải thiện phiên bản thân của Nandor đã làm xoay chuyển một cuộc thảo luận trước đó về cái mông tuyệt vời trở thành retro thời tiến bộ.

Nandor muốn có dương vật lớn nhất hành tinh, anh ấy, Guillermo và The Djinn — do Anoop Desaigenie thủ vai — đã có một cuộc thương lượng diễn ra theo cách đó, và đó phải là một mong muốn khác vì mối quan hệ của Nandor với Marwa đang gặp trục trặc. Về điểm đó, người chơi sẽ thấy cách Guillermo – do Harvey Guillén đóng – phản ứng với chủ đề về kích thước dương vật.

What We Do In The Shadows Season 4 Episode 4

Guillermo trong What We Do In The Shadows

Cũng nên đọc: Vương quốc động vật Phần 6 Tập 6 Ngày tạo ra & Tóm tắt: Chuyện gì xảy ra?

Guillermo

Guillermo gần ngang bằng với mưu mẹo hợp pháp của Djinn. Anh ấy cũng là người trước tiên quan sát sự phát triển nhanh chóng của Colin Robinson — do Mark Proksch vào vai — và thực tế là cả nhị nhường như rất hợp nhau. Laszlo thốt lên, “Ồ không! Chúa tể gian ác độc đã tạo ra những gì? Mức độ “thấp nhất trong tất cả các trò tiêu khiển” đề cập tới cú tiến công thảm khốc nhất của buổi tối, không phải là sự thái quá của các rockstars hoặc những tuyệt vời dương vật lớn kéo dài. Những người thuộc từng lớp thấp hơn thích xem kịch câm trong máng xối, được trình diễn do những diễn viên nửa vời với khuôn mặt được vẽ.

Sự bảo vệ của Gizmo đối với sự thoái lui đáng sợ của Colin đủ để chứng minh mối liên hệ ngặt nghèo giữa ma cà rồng thân thuộc và ma cà rồng bị diệt vong. Thay vào đó, nó vô tình chứng minh điều đó, và kết luận bị tra tấn của Laszlo có thể được tương trợ do thực tế là nghịch cảnh tồn tại. Tính cách của anh ấy được hưởng lợi từ nghịch cảnh. Phân cảnh trộm cắp nghệ thuật là một sự pha trộn tuyệt vời giữa múa ba lê bằng lời nói và trò chơi nhào lộn bằng cảnh tượng tạo ra thú vui cho tất cả mọi thứ nhanh chóng.

Xem Chúng Ta Làm Gì Trong Bóng Tối?

Nếu người chơi muốn xem What We Do In The Shadows, người chơi có thể xem trên truyền hình vào các ngày Thứ Ba lúc 22:00, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ trên FX và ngày hôm sau trên Hulu. Sau khi kết thúc, người chơi có thể phát trực tuyến chương trình trên Fubo TV, FX NOW, Sling và Spectrum theo yêu cầu. Rất tiếc, người chơi có thể mua chương trình từ Apple iTunes, Amazon Direct Video, Vudu Fandango, Microsoft Store và Google Play.

What We Do In The Shadows Season 4 Episode 4 Ngày tạo ra

Tập 4 của What We Do In The Shadows mùa 4 sẽ tạo ra trên FX vào thứ Ba, ngày 26 tháng 7 năm 2022, lúc 22:00, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Đón xem chúng tôi vào tuần tới để biết một tập phim khác tóm tắt về những ma cà rồng yêu thích của Jersey tại Otakukart. Chúc người chơi phát trực tiếp vui vẻ và hứa gặp lại sức chơi trong thời kì sớm nhất.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem chúng ta làm gì trong bóng tối phần 4?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *