ANIME

Xác nhận phát sóng tháng 8! ‘Kawaki Himawari Ninja School’ khởi đầu

Quảng cáo

Có một tin tuyệt vời dành cho những người hâm mộ của Boruto Naruto Next Generations. Không thể phủ nhận rằng phiên game thủ dạng thứ nhì của Naruto không khác gì bộ truyện kinh điển. Trên thực tế, có rất nhiều người hâm mộ không xem bộ truyện này vì mục tiêu không làm hỏng bộ truyện. Nhưng điều này có thể không xảy ra trong những tháng tới. thông tin thế hệ nhất mang tới tin tức rằng Boruto sắp bước vào phần tiếp theo của nó. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là tất cả mọi thứ cần biết về Boruto New Arc.

Tiêu đề của phần tiếp theo của Boruto là “Kawaki / Himawari Ninja School Edition.” Các nhân vật thế hệ trong phần thế hệ bao gồm Eiki Fuma, Kae Yukiwari và Osuka Kamakura. Takuto Yoshinaga, Inori Minase và Osuka Kamakura. Họ chơi các nhân vật này theo trật tự tương ứng.

Boruto New Arc

Phần thế hệ của Boruto: thông tin chính thức!

Tin tức tới từ các trang chính thức của những người tạo ra Naruto. Boruto Naruto Next Generations đã vượt mốc 200 tập cách đây khá lâu. Nhưng mùa giải tiếp tục diễn ra cùng một vòng cung. thông tin gần đây nhất đã xác nhận rằng anime sắp bước vào arc tiếp theo. Cùng với đó, một poster thế hệ và các cụ thể về dàn diễn viên giống nhau cũng đã được phát triển. game thủ có thể xem poster thế hệ cho Boruto New Arc ngay tại đây:

Boruto New Arc

Điều gì xảy ra trong Kawaki Himawari Ninja School Edition?

Câu chuyện sẽ tiến triển rất nhiều trước khi khởi đầu Phần thế hệ của Boruto, Trường Ninja Kawaki Himawar. Vì vậy, từ những gì tóm tắt chính thức cho thấy, cuộc sống của Boruto sẽ xáo trộn sau khi shinobi gia nhập Trường Ninja. Từ trước tới nay, cậu tí xíu dưới sự huấn luyện của bố và các chú. Nhưng giờ đây, Boruto sẽ phải đương đầu với một số bậc thầy nghiêm khắc và nguy hiểm nhất trong cuộc đời mình.

Ngay sau khi đăng ký vào Học viện Ninja, Boruto sẽ phải mở ra mọi thứ nhưng anh đã học được cho tới nay. Một diễn biến thế hệ sắp khởi đầu trong Boruto Naruto Next Generations. Nhưng người hâm mộ đang kì vọng để xem bước nhảy vọt nơi Boruto lớn lên thành một người đàn ông.

Boruto New Arc

Boruto New Arc: cụ thể phát triển

Ngày phát triển sau cuối của dự án vẫn chưa được tiết lộ cho công chúng. Nhưng không cần phải lo lắng vì một cửa sổ phát triển đã được xác nhận do các nhà sinh sản. Vì vậy, theo thông tin, Boruto New Arc Kawaki Himawai Ninji School Edition sẽ khởi đầu vào cuối mùa Hè vào tháng 8 năm 2022. Chúng tôi kiên cố sẽ cập nhật phần này ngay khi hết ngày phát triển sau cuối. Và vì vậy, hãy liên hệ với The Anime Daily để nhận tất cả các game thủ dạng cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *