ANIME

Rise Of The Teenage Mutant Ninja Turtles: The Movie Review: How Good Is It?

Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles: Phim được phát triển vào ngày 5 tháng 8 năm 2022. The Teenage Mutant Ninja Turtles là một chương trình truyền hình được phát sóng lần cuối vào năm 2018. Các fan của Ninja rùa đột biến đã rất hào hứng với bộ phim vì nó đã là một phần thời thơ ấu của họ. Ngay cả một ninja rùa đột biến tuổi teen cũng là một trong những phần đẹp nhất trong ký ức tuổi thơ của Gen z.

Bộ phim đã ra mắt vào ngày 5 tháng 8, và qua phản ứng của người theo dõi và các nhà phê bình, chúng ta có thể hiểu rằng đây là một bộ phim khá tuyệt vời. Chúng tôi biết nhiều game thủ đã hào hứng kì vọng bài tiến công giá của bộ phim này vì game thủ không muốn thất vọng khi xem. Hãy đọc tiếp bài viết này để biết một trong những tiến công giá trung thực nhất về Rising of the Teenager Mutant Ninja Turtles: The Movie.

game thủ có thể xem Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles: The Movie ở đâu?

Trước khi tới phần tiến công giá phim, game thủ phải biết về nền tảng phát trực tuyến nơi game thủ sẽ có thể xem bộ phim được kì vọng nhiều này. Rise of the teen đột biến ninja rùa là một bộ phim Netflix được phát triển trên kênh Netflix. Người đăng ký Netflix có thể đơn giản xem phim từ sự thoải mái tại nhà của họ.

tình tiết của Rising of the Teenage Mutant Ninja Turtles: The Movie là gì?

Như chúng ta đã biết, bộ phim sẽ tiếp tục mạch truyện của chương trình truyền hình. Đây là một bộ phim hoạt hình hài hành động kinh dị. Bộ phim là một tập hợp của một số phân cảnh chống chọi tuyệt vời và những pha tiến công đấm vui nhộn. Có một mục nhập của một người lạ tên Casey Jones trong cuộc sống của Ninja Rùa. Anh ta tuyên bố rằng anh ta đã tới từ tương lai và cảnh báo họ về cuộc xâm lược trái đất của các loài ngoại lai đáng sợ.

Vẫn từ Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles The Movie

Sự trỗi dậy của Ninja rùa đột biến tuổi teen

Leo quyết định dẫn dắt những người đồng đội của mình là Mickey, Raph và Doney trong trận chiến giải cứu trái đất khỏi các loài sinh vật ngoài hành tinh đang bị đe dọa. game thủ cần xem phim để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo và cách họ cứu trái đất. vì vì chúng tôi không muốn cung ứng cho game thủ một số hư hỏng trong sự phấn khích.

Cũng nên đọc: Xem Black Bird Phần 1, Tập 6: Ngày phát triển, Tóm tắt và Xem ở đâu

Rise of Teenage Mutant Ninja Turtles: The Movie Review

trước tiên, chúng tôi muốn nói rõ rằng bài tiến công giá này sẽ không có bất kỳ nội dung nào vì vì chúng tôi hiểu rằng việc làm thịt chết sự phấn khích của người theo dõi là rất quan yếu. Bộ phim mở màn ở tương lai vào năm 2044, nơi Masters Leonardo đang chống chọi với một loài sinh vật ngoài hành tinh kinh khủng trong khi một cánh cổng mở ra, và anh ấy đã gửi Casey Jones trong quá khứ để được tương trợ. Vì vậy, ninja rùa có thể ngăn chặn sự hủy diệt và các loài ngoại lai trong quá khứ, và họ không phải đương đầu với những tình huống kinh khủng này trong tương lai.

Sự trỗi dậy của Ninja rùa đột biến tuổi teen

Sự trỗi dậy của Ninja rùa đột biến tuổi teen

Chà, hơi viển vông khi xem các ninja rùa trung niên chống chọi với những người ngoài hành tinh, những kẻ đã khiến các Master của tương lai cao cấp sợ hãi. Bộ phim đầy những câu cửa mồm và những khoảnh khắc nhẹ nhõm khiến nó trở thành thu hút và thú vị hơn. Mặc dù, bộ phim không có dịch vụ của người hâm mộ, điều này hơi bất thần. Khi còn là một đứa trẻ những năm 90, tất cả những gì chúng ta nhớ về ninja rùa là chúng luôn được tiêu khiển.

Tuy nhiên, Người xem đã nỗ lực làm cho bộ phim trở thành phần tiếp theo của chương trình, điều này làm cho bộ phim trở thành dễ liên tưởng hơn. Mặc dù, game thủ có thể thấy sự khác nhau lớn về thể chất giữa nhì đồng đội. Chà, bây giờ họ đã ở tuổi trung niên. Nhìn chung, nếu game thủ là người hâm mộ võ thuật và ninja rùa, đây sẽ là thời kì xem tốt cho game thủ. Từ những cảnh hành động tới câu cửa mồm, tất cả đều khiến người theo dõi tràn đầy năng lượng và yêu thích.

Cũng nên đọc: tiến công giá phim Lilo And Stitch: Một bộ phim dễ thương, vui nhộn đáng xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *