ANIME

Anime Solo Level có thể không phải là điều nhưng độc giả mong đợi …

Sau nhiều năm kiến ​​nghị và thời kì hy vọng nhường như là vô tận, Solo Leveling sau cuối cũng nhận được chuyển thể thành anime! Tuy nhiên, sau khi xem xét kỹ hơn đoạn giới thiệu và các thông tin khác nhưng chúng tôi đã thấy cho loạt phim sắp tới, một câu hỏi thế hệ đặt ra (xem tôi đã làm gì ở đó). đúng đắn thì Studio A-1 chuyển thể là gì?

hồ hết người hâm mộ sẽ biết tới Sung Jin-Woo và cuộc phiêu lưu của anh ấy qua manhwa Solo Leveling, tuy nhiên, đó không phải là cách duy nhất game thủ có thể đọc câu chuyện của anh ấy. Trước khi được Redice Studio minh họa đầy vinh quang đãng, bộ truyện ban sơ là một tiểu thuyết trên web nổi tiếng của Hàn Quốc được biết tới với cái tên Only I Level Up. Được viết do Chugong, cuốn tiểu thuyết gốc đã nhanh chóng trở thành phổ thông ở Hàn Quốc, trước khi sau cuối được dịch và gây bão trên toàn trái đất. Từ đó, bộ truyện đã được chuyển thể thành một manhwa có nguồn gốc đúng đắn chỉ giúp tăng độ nổi tiếng và lượng người hâm mộ của bộ truyện.

Vậy game thủ hỏi Studio A-1 nào trong số này chuyển thể thành anime của họ? Chà, cũng không. Thay vào đó, anime sẽ tiếp nối light novel Solo Leveling của Nhật game thủ dạng được phát triển gần đây. Mặc dù diễn biến chung sẽ giữ nguyên, nhưng điều này có tức là vẫn sẽ có một vài thay đổi so với những gì độc giả light novel và manhwa đang mong đợi.

trước tiên trong số những thay đổi này là tên của các nhân vật. Có thể thấy điều gì đó đã xuất hiện trong phiên game thủ dạng tiếng Nhật của đoạn giới thiệu gây sốt trên mạng, nơi tên Sung Jin-Woo được đổi thành Shun Mizushino. Có một số thay đổi tinh tế khác, như phong cách nghệ thuật, nhưng light novel Nhật game thủ dạng thực hiện dựa trên tác động của Nhật game thủ dạng. Những thay đổi này có thể được dịch vào anime.

Nhận thấy có một số tranh cãi xung quanh bộ truyện ngày nay liên quan tới lập trường “Chống Nhật game thủ dạng” của nó, một thứ cũng đã được thay đổi trong cuốn tiểu thuyết Nhật game thủ dạng, Studio A-1 có thể sử dụng game thủ dạng chuyển thể này của bộ truyện như một cách để thay đổi anime của họ. .

Chúng tôi sẽ không biết kiên cố Studio A-1 đã lên kế hoạch gì cho bộ anime này nhưng dù nó là gì thì chúng tôi cũng sẽ theo dõi sát sao. Bây giờ, hãy cho chúng tôi biết game thủ nghĩ gì về những thay đổi có thể xảy ra này? Nó sẽ thay đổi cách game thủ xem anime hay game thủ vẫn hào hứng như trước? Như mọi khi, chúng tôi ở đây tại Anime Senpai rất muốn nghe những suy nghĩ và ý kiến ​​của game thủ, vì vậy hãy nhớ để lại chúng trong phần bình luận bên dưới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *