ANIME

mở đầu sau kết thúc Chương 154: Ngày sinh sản và đọc ở đâu?

The Beginning After The End Chương 154 đưa quá trình huấn luyện lên level tiếp theo khi Arthur phát triển hơn nữa về quyền lực. Anh ấy đã đạt tới mức độ nhưng anh ấy đã đối đầu tốt với những người chủ thế hệ của mình. Và làm tốt, chúng tôi có tức thị giữ cho cuộc sống. Mặc dù vậy, chống lại một con quái vật như vậy, đó là một thành tích khá lớn. Ngay cả bậc thầy được đề cập cũng bị tuyệt hảo vì sự cải thiện và phát triển của anh ấy. tới nỗi anh ấy muốn biết cuộc đời sẽ đưa mình tới đâu. Vào cuối tập phim, chúng ta cũng đã thấy Arthur có được một người người chơi đời thế hệ. Một người khinh thường anh ta vì chủng tộc của anh ta. Anh ấy có thể đúng vào vị trí của mình để tiến công giá, nhưng anh ấy đã không nhìn thấy những gì người xem của chúng tôi có. Mặc dù vậy, anh ấy đang học thủng thỉnh và chắc.

mở đầu có sau khi kết thúc chương 154

Quá trình huấn luyện có thể sẽ tiếp tục trong The Beginning After The End, Chương 154. Mặc dù Arthur đã trôi qua một năm, trái đất bên ngoài đang diễn ra với véc tơ vận tốc tức thời nhàn rỗi nhã. Vì vậy, nếu ai đó hy vọng sẽ thấy Arthur có được một người em nhỏ hơn trong tương lai… họ sẽ trẻ hơn một tí so với dự kiến?

Bắt đầu có sau khi kết thúc chương 154

CC: Sự mở đầu sau khi kết thúc nhượng quyền

Cũng nên đọc: 15 Manhwa giả tưởng hay nhất nên đọc ngay bây giờ

Ngày sinh sản của The Beginning After The End Chương 154 là ngày nào?

Bộ manhwa ra mắt vào thứ nhị hàng tuần tại Hàn Quốc. Nó đã được sinh sản đều đặn hàng tuần và các tác giả thông tin nếu họ sẽ không thể cung ứng hoặc tiếp tục Hiatus. mở đầu có hậu, chương 154 sẽ ra mắt Ngày 15 tháng 7 năm 2022.

Giờ ban ngày yên bình Dương: 9 giờ sáng (ngày 15 tháng 7 năm 2022) Giờ ban ngày miền Trung: 11 giờ sáng (ngày 15 tháng 7 năm 2022) Giờ ban ngày miền đông: trưa (ngày 15 tháng 7 năm 2022) Giờ mùa hè Anh: 5 giờ chiều (ngày 15 tháng 7 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ : 9.30 tối (ngày 15 tháng 7 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: trưa (ngày 16 tháng 7 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: nửa đêm (ngày 16 tháng 7 năm 2022) Giờ Austalia: 2 giờ sáng AEST (ngày 16 tháng 7 năm 2022)
Bắt đầu có sau khi kết thúc chương 154

CC: Sự mở đầu sau khi kết thúc nhượng quyền

Đọc mở đầu Sau Kết Thúc Chương 154 ở đâu?

Webtoon là nguồn chính thức và đáng tin cậy duy nhất có sẵn bộ truyện, các nguồn khác không tương trợ tác phẩm của tác giả. Một điều tốt cần lưu ý là người chơi dạng dịch chính thức sẽ ra mắt ngay sau khi sinh sản chính thức. Vì vậy, ngay cả khi người chơi thích bộ truyện, chúng tôi yêu cầu người chơi nhẫn nại và sử dụng các phương tiện chính thức vì bằng cách đó, chúng tôi có thể tương trợ các phương tiện trái phép không tương trợ tác giả.

Chương mở đầu sau kết thúc nói về điều gì?

Một bộ truyện trông giống như Mushoku Tensei trên bề mặt, nhưng đó là nơi nhưng sự giống nhau kết thúc. Arthus là một vị vua ở kiếp trước và bị sát hại trên giường khi đang ngủ. Được sinh ra trong một trái đất thế hệ của sức mạnh và phép thuật, cựu vương suy nghĩ về quá khứ của mình và quyết định muốn sống lại. Anh ấy phải học mọi thứ từ đầu, nhưng niềm ham với trái đất chiếm lấy anh ấy và anh ấy không ngại bất kỳ thử thách nào xảy ra theo cách của mình.

Bộ manhwa dựa trên tiểu thuyết cùng tên, với Turtleme là tác giả của cả nhị tác phẩm. Fuyuki123 thực hiện phần minh họa cho Manhwas. Tapas media lưu trữ manhwa trên trang web của họ.

Cũng nên đọc: Kengan Omega Chương 166 Ngày sinh sản: Ohma rất tức giận với Gaoh Ryuki!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *